วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2554

คืนวิวาห์กับเจ้าสาว ซิง

เสียงครึกครื้นเฮฮาเพิ่งจะเงียบสงบลงไปเมื่อสักครู่ ผู้คนที่มาในงานแต่งงานของวิวัฒน์และดาวเรือง
แขกคนสุดท้ายเพิ่งจะลาจากไปพร้อมกับคำอวยพรให้ครองคู ่กันด้วยความสุข
บัดนี้เรือนหอหลังงามทั้งหลังจึงเหลือเพียงหนุ่มสาวค ู่วิวาห์แต่เพียงลำพัง
วิวัฒน์เดินผิวปากอย่างอารมรณ์ดีเข้ามาในห้องนอนที่ถ ูกจัดไว้อย่างสวยงาม แสงไฟนีออนดวงเล็ก บนโต๊ะข้างหัวเตียงส่องแสงสว่างนวลพอที่จะทำให้ห้องน ั้นไม่มืดและไม่สว่างจ้าจนเกินไปนัก
ชายหนุ่มทรุดตัวลงนั่งบนขอบเตียงที่เป็นฟูกหนานุ่ม ซึ่งบนนั้นดาวรืองเจ้าสาวของเขานั่งก้มหน้า ขวยอายอยู่ในชุดไทยอันสวยงาม เขาแตะฝ่ามือลงบนไหล่ของเธอย่างแผ่วเบา แต่ก็ทำให้ดาวเรืองถึงกับสะดุ้งประหม่า สะเทิ้นขึ้นมาทันที
ซึ่งมันควรเป็นอย่างนั้น....
ในเมื่อดาวเรืองอดคิดไม่ได้ว่า……..คืนนี้แล้วสินะ... . ที่เราจะต้องนอนร่วมเตียงกับเขาและเขาจะทำอะไรต่อมิอ ะไรตามแบบที่ผัวเมียเขาทำกัน........ ........
ดาวเรืองจะทำอย่างไรดีนะ?
คิดขึ้นมาได้เพียงแค่นั้น ดาวเรืองก็ต้องสะท้านเยือกขึ้นมาในหัวใจทันที
แต่...ไม่ทันที่จะคิดอะไรต่อไปอีก เสียงอันอ่อนนุ่มละมุนของวิวัฒน์ก็ดังขึ้น
"ไปอาบน้ำเสียก่อนซิจ๊ะ ต้อนรับแขกมาในงานทั้งคืนดาวคงเหนื่อยแย ่ ดูซิเนื้อตัวเหงื่อเหนียวเหนอะเชียว"
พูดแล้ววิวัฒน์ก็ใช้หลังมือแตะที่พวงแก้มอันเปล่งปลั ่งของดาวเรืองอย่างแผ่วเบา แล้วเลื่อนมือลงมาเชยคางให้เงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขา
" วัฒน์ไปอาบก่อนซิจ้ะ" เธอพูดกับเขาเป็นคำแรกหลังจากที่เข้ามานั่งอยู่ในห้อ งสองต่อสองคืนนี้
" ขอให้ดาวนั่งพักพอให้เหงื่อแห้งสักครู่ก่อนแล้วดาวจะ ไปอาบจ้ะ "
" เอายังงั้นก็ได้จ้ะ "
ว่าแล้วเขาก็ลุกขึ้นเดินไปที่มุมห้องถอดเสื้อเชิ้ตออ ก เห็นท่อนบนของร่างกายสมบูรณ์ไปด้วยเนื้อแน่น และมัดกล้ามที่ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป
มันเป็นความสมบูรณ์ของชายหนุ่มที่หญิงสาวเห็นแล้วอดส ะท้านในหัวใจไม่ได้
ดาวเรืองก็เช่นกัน......ยามเธอเห็นส่วนสัดอันสมบูรณ์ ของวิวัฒน์ในเวลานี้ก็อดเสียววูบขึ้นมาในหัวใจไม่ได้ เธอคิดเตลิดเลยเถิดไปถึงว่า.......
อีกไม่นานนับแต่นี้.....ถ้าร่างอันเปลือยเปล่าของเขา มาทาบทับบนร่างของเธอ จะเป็นอย่างไรบ้างหนอ?
คิดแล้วก็เสียวซ่านขึ้นมาในทรวงอกจนขนลุกซู่
อันที่จริงมิใช่ว่าดาวเรืองจะไม่เคยอยู่กันเพียงสองต ่อสองกับวิวัฒน์ เธอเคยถูกเขากอดจูบมาแล้ว ในช่วงที่หมั้นกัน แต่มันก็เพียงแค่นั้นมิได้มีอะไรที่เกินเลย
แล้วคราวนี้ล่ะ.... โอ..คิดแล้วดาวเรืองก็เสียววูบขี้นมาอีก
คราวนี้มันคงไม่ใช่เพียงการกอดจูบกันเท่านั้น แต่..
... แต่..มันจะต้องล่วงล้ำก้ำเกินกันไปถึงเรื่องของการที ่เขาจะต้องเอา..เอ้อ....เอาท่อนเนื้อของเขาสอดใส่ในเ นินเนื้อของเธอ ...
โอ...มันจะเจ็บปวดหรือมีความสุขมากน้อยแค่ไหนก็ไม่รู ้.....
ดาวเรืองมิใช่ผู้หญิงที่ไร้เดียงสาในเรื่องเพศ เธอศึกษาในเรื่องนี้มาพอสมควรจากหนังสือหลายเล่ม ทั้งหนังสือวิชาการทางเพศและหนังสือเริงรมย์รักๆใคร่ ๆทั้งหลายจนพอจะรู้ว่าการเป็นผัวเมียกันนั้นจะต้องปฎ ิบัติอย่างไรยามเมื่ออยู่บนเตียงกันสองต่อสอง
ดาวเรืองยังศึกษาจนรู้ไปถึงว่าทำอย่างไรในขณะร่วมเพศ ที่จะทำให้ฝ่ายชายมีความสุขและหลงไหลในตัวของฝ่ายหญิ ง เธอศึกษามาหมดแม้แต่การสอบถามและพูดคุยกับเพื่อนสนิท ที่แต่งงานไปแล้ว
แต่….เธอก็ยังไม่เคยมีประสบการณ์จริงเอาเสียเลย นอกเหนือไปจากการอ่านหนังสือ และคำบอกเล่าของเพื่อนสนิท
เธอจำได้ว่า..... ประการหนึ่งซึ่งเพื่อนของเธอบอกเคล็ดลับไว้ก็คือ การร้องคราง หรือใช้คำพูดอันเปิดเผยตรงไปตรงมา จะเพิ่มรสชาติในการร่วมเพศมากยิ่งขึ้น
ถึงตรงนี้หูของดาวเรืองยังแว่วเสียงของนีรนุชเพื่อนส นิทที่บอกว่า
" ดาว ตัวรู้มั๊ยว่า เมียที่จะสร้างเสน่ห์บนเตียงให้ผัวหลงจนโงหัวไม่ขึ้น น่ะต้องทำยังไง? "
" ใครจะไปรู้เล่าก็เรายังไม่ได้แต่งงานมีผัวอย่างเธอนี ่จ๊ะ " จำได้ว่าแย้งไปอย่างนั้น
" นี่ยัยเฉิ่ม..ฉันจะบอกหล่อนให้เอาบุญนะยะ....." นีรนุชแกล้งลากล้อเลียน
" ผู้ชายน่ะ เค้าชอบให้เมียทำตัวเหมือนกะหรี่ "
" ว้าย..ตายแล้วนุชเธอพูดอะไรอย่างนั้น"
ดาวเรืองกรี๊ดออกมาอย่างลืมตัวทำเอาเพื่อนรักหัวเราะ ด้วยความขบขันกับท่าทางของดาวเรือง
" ไม่ใช่พูดเล่นนะดาวชั้นจะบอกเธอให้ นี่ละเป็นเรื่องสำคัญ เสน่ห์บนเตียงของเมียที่จะทำให้ผัวหลง จะต้องทำตัวเองให้เหมือนกะหรี่ "
" ทำไงล่ะ?" ดาวเรืองยังคลางแคลงใจ
" โธ่เอ้ยยยย…เด็กน้อย "
นิรนุชลากเสียงบอกอาการสมเพชความไม่เดียงสาของดาวเรื องแล้วพูดต่อ
" ก็เช่นเวลาเธอกำลังกับเค้า.... "
" ว้ายตายแล้วนุชเธอพูดอะไรออกมาน่ะ "
ดาวเรืองอกสั่นขวัญแขวนอย่างจริงจังกับคำพูดที่ได้ยิ นจากเพื่อนรัก
" ก็นี่ละ...ที่ฉันกำลังจะบอกเธอ ผัวเมียเวลาทำสงครามใต้สะดือกันบนเตียง คนเป็นเมียจะต้องไม่ อาย การพูดจากันจะต้องเปิดเผยมันถึงจะได้อารมณ์ และการจะเรียก ต้องไม่กระดากปาก การเอากัน ถึงจะได้รสชาติ เธอรู้มั๊ย? "
" ตายแล้ว..ชั้นจะทำได้ยังไงล่ะ มันไม่เคยนี่? "
" เฮ่ย..จะยากอะไรว้า.....ถึงเวลาเธอโดนเอาเข้าจริงๆละ ก็จะพูดได้เองนั่นแหละ เวลาเธอหงี่มากๆ ล่ะนะ เธอต้องบอกกับเขาให้กระแทกไอ้นั่นของเขาเอาเธอให้ถูก จุด นอกจากเธอจะอร่อยของเธอเองแล้ว ผัวของเธอก็จะชอบด้วยเพราะผู้ชายน่ะเค้าชอบให้ผู้หญิ งพูดอย่างนี้มันเป็นการเร้าอารมณ์...เธอควรรู้ไว้ "
นีรนุชสอนเสียยืดยาวซึ่งดาวเรืองก็ตั้งอกตั้งใจฟังอย ่างสนใจเต็มที่และตื่นเต้น
" เออ..แล้วตอนที่เธอ..เธอ...เอ้อ..." ดาวเรืองเกิดตะกุกตะกักขึ้นมาเมื่อจะถามความรู้สึกขอ งเพื่อน แต่เหมือนกับนีรนุชจะรู้จึงเสริมให้
" อ๋อ..ตอนเอากับผัวชั้นน่ะเร๊อะ? "
" เออๆนั่นแหละ ตอนที่เธอ...เธอ..นั่น..กะเค้าน่ะ เธอพูดยังไงล่ะ บอกชั้นหน่อยเผื่อจะจำเอาไปเป็น ตัวอย่าง เพราะชั้นจะแต่งงานอีกไม่กี่วันนี้แล้ว "
" อ๋อ..ก็อย่างตอนที่เค้ากำลังถ่างขาชั้นจะเอานั่นใส่เ ข้าไป ชั้นก็จะแกล้งร้องว่า....คุณขาเบาๆก่อนนะคะอย่าหักโห มนัก ประเดี๋ยว ของนุชฉีกหมดเพราะของคุณใหญ่เหลือเกิน…..อ้อ..เ ธอต้องครางด้วยนะจ๊ะครางซี๊ดๆ....แล้วบอกเสียงกระเส่ า....โอ้ยแต่ชั้นว่าไอ้เรื่องครางน่ะเธอคงไม่ต้องฝึก หรอก โดนท่อนใหญ่ๆเข้าไปจริงๆละก็ขี้คร้าน จะครางหงิงออกมาเองน่ะแหละ "
" มันเป็นไงเหรอ?" ดาวเรืองตาโตหูผึ่งด้วยความอยากรู้
" มันก็เสียวน่ะซิถามได้...เสียวในช่องรูน่ะทั้งเงี่ยน ทั้งเสียว ยิ่งถ้าเธอเจอท่อนใหญ่และยาวด้วยละก็..เธอเอ้ย...อย่ าบอกใครเชียวมันทั้งคับทั้งแสบ....แต่ก็อร่อยถึงสวรร ค์เชียวเธอ ชั้นจำได้ว่าตอนผัวชั้นเอาครั้งแรกน่ะ.."
พูดถึงตอนนี้แล้วนีรนุชเพื่อนรักของดาวเรืองก็ทำตาเห ม่อลอย
"....ชั้นดิ้นทุรนน่าดูเลย เพราะของเค้าใหญ่ไม่เบาขนาดอัดเข้าไปในร่องหลืบของชั ้นที่ว่าใหญ่แล้วนะ ยังเหลือโผล่ออกมาอีกตั้งเกือบสองนิ้ว มันแสบๆคันๆแต่ก็เสียวจนชั้นทนไม่ไหวเลยต้องบอกเค้าว ่า….กระเด้าเข้าไปอีกซิคุณขา..ซี๊ด.ด...โอยย...ซี๊ด. .นุชทนได้ค่ะ ..อีกเถอะค่ะ นุชเงี่ยนรู จนใจจะขาดแล้ว....ซี๊ดดด..อูยย......นุชชอบค.ว.ยของค ุณค่ะ...ซี๊ดด...ของคุณ..ได้ถึงใจจริงๆ..อูยย ....ซี๊ดด......ดาว... เธอเชื่อมั๊ยว่าผัวชั้นเค้าก็มันสุดขีดกับเสียงครางข องชั้นๆรู้ว่าเค้าก็เงี่ยนไม่เบานักหรอกเค้าสาวไอ้นั ่นออกมาเกือบหลุด จนชั้นงี้เสียววาบตลอดรูกลัวจะหลุดรีบกระเด้งเอวแอ่น ..เท่านั้นเองเธอเอ้ย....เค้าสวนท่อนลำพรวดเข้ามาเต็ มแรงจนชั้นตั้งตัวไม่ทันทีเดียว............ทีเดียวจ ริงๆ มิดด้ามเลย หัวลำเค้ากระแทกมดลูกชั้นดังกึก...อูย..เสียวแทบขาดใ จ "
" แล้วไงอีกล่ะ..." ดาวเรืองเร่งเร้าด้วยความตื่นเต้น
" จะยังไง...คราวนี้เค้าก็กระแทกถี่ยิบจนชั้นงี้แทบหาย ใจหายคอไม่ทัน มันทั้งอร่อยทั้งมันและ แสบช่องจนชั้นต้องเด้งของชั้นขึ้นรับก้นแทบไม่ติดเตี ยง พักเดียวเท่านั้นชั้นก็ทนไม่ไหว... น้ำรักมันจะแตกเสียให้ได้ ชั้นต้องร้องบอกเค้าว่า..อูยย..ซี๊ดดด..อูย..คุณขา.. เร็ว..เร็วๆเข้าเด้าแรงๆเร็วๆกว่านี้อีก..นุขอร่อยรู ...ีสุดทนแล้วค่ะ..อูยย..ซี๊ดด....น้ำ...น้ำ..ี. จะแตกแล้ว..เย็..เร็วๆ......เค้าก็ดีใจหายนะ.....ดาว ..เร่งกระแทกถี่ยิบ เดี๋ยวเดียวเท่านั้นน้ำเค้าก็พุ่งกระฉูดใส่มดลูกชั้น จนร้อนวาบไปหมด......แหม...นึกถึงแล้วหงี่ขึ้นมาจริง ๆ....ว้าย..ดูซิแค่เล่าให้เธอฟังเท่านั้นมันแฉะไปหมด เลย.."
พูดจบนีรนุชก็ล้วงลงไปใต้กระโปรงลูบคลำเนินเนื้อนูนข องตนเองที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเหนียวๆ
" ของเธอล่ะเป็นไงบ้าง?
ไม่ทันที่ดาวเรืองจะระวังตัว มือของเพื่อนรักก็ฉกวาบเข้าที่ใต้กระโปรง แล้วคลึงขยี้บนโคกเนินอันอวบนูนซึ่งบัดนี้ก็ฉ่ำเยิ้ม ไปด้วยเมือกเหนียวด้วยเหมือนกัน
" นั่นแน่...แค่ฟังชั้นเล่าเธอก็หงี่จนฉ่ำแฉะเหมือนกัน " นีรนุชทำหน้าล้อเลียน
" บ้า..เธอนี่อะไรก็ไม่รู้ " ดาวเรืองร้องอย่างเขินอาย
เสียงเปิดประตูห้องน้ำพร้อมกับฝีเท้าหนักๆเดินเข้ามา ในห้อง ทำให้ดาวเรืองสะดุ้งตื่นจากความคิดคำนึงเงยหน้าขึ้นม องก็เห็นวิวัฒน์อยู่ในชุดนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวมีหยดน ้ำเกาะพราวหลงเหลืออยู่บริเวณหัวไหล่และแผงอกอันกำยำ
" ไปอาบน้ำเสียซีจ๊ะ ประเดี๋ยวจะได้มานอนกันเพราะมันดึกมากแล้ว "
วิวัฒน์ร้องบอกด้วยความหวังดี
แต่ทว่า..ดาวเรืองกลับหน้าร้อนผ่าวและเสียววูบในอกกั บคำว่า...ประเดี๋ยวจะได้มานอนกัน... แม้ ว่าวิวัฒน์อาจจะมิได้หมายความเป็นอย่างอื่น แต่ดาวเรืองก็อดคิดไม่ได้ว่าเขาคงพูดเป็นความนัยเสมื อนบอกให้เธอรู้ตัวว่าอีก ไม่กี่นาทีข้างหน้านี้.....เขาจะเอาเธอละกระมัง
โอ....คิดแล้วก็อดสยิวระคนหวาดกลัวไม่ได้ นี่เราจะต้องเสียตัวให้แก่เขาด้วยการถูกร่วมสวาทเสีย แล้วหรือ?....... . ดาวเรืองรำพึงในหัวอก ขณะค่อยๆเปลื้องเสื้อผ้าออกจากร่างกายช้าๆหลังม่านที ่ขึงกั้นระหว่าง ปลายเตียงกับตู้เสื้อผ้า เสร็จแล้วจรดปลายเท้าแต่แผ่วเบาไปยังห้องน้ำในชุดผ้า ขนหนูกระโจมอกผืนใหญ่
เป็นไงเป็นกันซีน่า...ดาวเรืองหักใจคิด.... ไหนๆก็ต้องเป็นเมียเขาแล้ว ลองดูสักตั้งว่าจะสนุกจริงดังคำบอกเล่าของนีรนุชหรือ ไม่?....เราเองก็รักเขาจนยอมแต่งงานกับเขาแล้วนี่นะ. ..
เสียงอาบน้ำดังซู่ๆ ขณะที่วิวัฒน์นุ่งกางเกงแพรตัวเดียวนอนเอกเขนกรอคอยเ จ้าสาวของเขาอย่างใจจดใจจ่อ อันเป็นเวลาเดียวกับผู้ที่อยู่ในห้องน้ำนั้นกำลังขัด สีร่างกายทุกซอกทูกมุมอย่างตั้งใจ ดาวเรืองรำลึกอยู่เสมอว่า ทุกซอกส่วนสัดของร่างกายจะต้องสะอาดเพื่อป้องกันการร ังเกียจอันอาจจะเกิดขึ้นได้กับเจ้าบ่าวของตน ดังนั้นสบู่จึงถูกละเลงลงบนเต้านมอันเปล่งปลั่งชูชัน ขนาด 35 นิ้วคู่นั้นทั้งซอกในและนอก รวมทั้งปลายยอดสีชมพูอันอวบอิ่มก็ถูกชำระล้างอย่างพิ ถีพิถัน จากนั้นจึงถูเรื่อยลงมาถึงเนินหน้าท้อง และซุกไซร้เข้าที่เนินเนื้ออันปกคลุมด้วยเส้นขนสีดำส นิทหนาพองาม ดาวเรืองตั้งอกตั้งใจฟอกถูซอกกลีบนั้นครั้งแล้วครั้ง เล่าจนแน่ใจว่ามันสะอาดและมีกลิ่นกรุ่นของสบู่หอมยวน ใจให้ไหลหลง
ราวครึ่งชั่วโมงดาวเรืองก็ก้าวเท้าออกจากห้องหน้า พร้อมกับผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่พันกระโจมอกเผยให้เห็นช่วง ไหล่นวลเนียนลาดลงมารับกับเนินอกอันอวบอิ่มที่ถูกชาย ผ้าขมวดรัดเน้น ให้เนินอกนั้นครัดเคร่งเพิ่มขี้น
วิวัฒน์นอนรอทีอยู่แล้ว เมื่อเห็นเจ้าสาวของตนเดินออกมาจากห้องน้ำเกือบจะถึง ปลายเตียง เขาลุกพรวดพราดขึ้นตรงไปประคองร่างงาม พลางโอบกอดและซบจมูกลงตรงช่วงไหล่ลาดขาว
" อุ๊ย..วิวัฒน์..แหม..ให้ดาวผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเสียก ่อนเถอะค่ะ"
ดาวเรืองสะท้านเยือกกับไรเคราเขียวที่เพิ่งโกนของเจ้ าบ่าว ซึ่งเสียดสีกับเนื้อนุ่ม
" จะต้องเปลี่ยนเสื้อทำไม... ดาวอยู่ในชุดนี้น่ารักออก มันขาวนวล เย้ายวนจนผมอดใจไม่ได้ รู้มั๊ย ?-"
" โธ่..วัฒน์ขา..." ครางออกมาได้แค่นั้นริมฝีปากของดาวเรืองก็ถูกปิดด้วย ริมฝีปากของฝ่ายตรงข้าม
วิวัฒน์จูบปากเจ้าสาวของเขาอย่างดูดดื่ม ซึ่งดาวเรืองก็ไม่ได้ขัดขืน เธออ้าปากรับรสจูบของเขาอย่างเต็มใจพร้อมทั้งห่อริมฝ ีปากดูดปลายลิ้นของเขาที่สอดแทรกเข้ามาภายใน วิวัฒน์ตวัดปลายลิ้นไปมาและควานไปทั่ว ดาวเรืองก็ตวัดลิ้นรับเกี่ยวพันกันไปมาอย่างสุดเสน่ห า
เขาประทับจูบอย่างดูดดื่มและเนิ่นนานพร้อมๆกันฝ่ามือ ไล้ไปทั่วแผ่นหลังของหญิงสาว แล้วระเรื่อยลงบนช่วงสะโพก อันอวบใหญ่แข็งแรงที่อยู่ภายใต้ผ้าเช็ดตัวผืนนั้น ทรวงอกของเขาเบียดแนบกับทรวงอกอวบอั๋นแทบทะลักของดาว เรือง
เขาบดขยี้ริมฝีปากขณะที่มือก็ลูบไล้ไปทั่วร่างกายของ หญิงสาว และสุดท้ายก็เปะปะมาลงที่หน้าอก ก่อนจะปลดขมวดผ้าเช็ดตัวผืนนั้นให้คลายปมออกและหลุดร ่วงลงไปกองที่พื้น
ดาวเรืองครางอู้อี้ในลำคอ แต่........ก็ทำอะไรไม่ได้มากเท่ากับประคองลำคอของฝ่ ายชายดึงเข้ามาให้ริมฝีปากของเขาบดขยี้หนักขึ้นและแน บสนิท
เธอเริ่มมีความรู้สึกรัญจวนใจและกระสันน้อยๆขึ้นตามธ รรมชาติ
ดาวเรืองสะดุ้งไหวตัวเยือกนิดหนึ่งเมื่อรู้สึกว่าบัด นี้ร่างกายของเธอเปลือยเปล่า และฝ่ามืออันอบอุ่นแข็งแรงของเขากำลังขยำขยี้อยู่บนก ้อนเนื้ออันครัดเคร่งคู่นั้น
บางครั้งเขาลูบแผ่วเบามาถึงจงอยเม็ดปลายถันและคลึงไป มา มันยิ่งทำให้เธอเกิดการเสียวกระสันวูบวาบ จนต้องแอ่นอกเบียดรั้งตัวเองให้แนบสนิทกับร่างกายของ เขายิ่งขึ้น
และตรงนั้นเอง.....
ดาวเรืองรู้สึกว่ามีอะไรเหมือนก้อนเนื้อแข็งๆดันดุนอ ยู่ตรงหน้าขาของเธอ มันเคลื่อนไหวกระดุบๆไปมาราวกับสิ่งมีชีวิตที่กำลังเ คลื่อนไหวจะหาทางออกนอกกางเกงแพร
โดยไม่รู้สึกตัว มือของดาวเรืองก็ไล้ผ่านแผ่นหลังของเขา และเลื่อนมาข้างหน้าตรงสิ่งที่ดุนดันพร้อมกับเกาะกุม เบาๆ วิวัฒน์เยือกตัวเล็กน้อย เมื่อรู้สึกว่าแก่นกายใต้กางเกงแพรของเขาถูกมือน้อยๆ อันร้อนผ่าวเกาะกุม
เขาถอนริมฝีปากออกจากปากเธอและเคล้าเคลียไปที่ซอกคอใ ช้ลิ้นตวัดแลบเลียเบาๆไล่ขึ้นไปจนถึงซอกหูคลึงเคล้าส ักครู่ก็อ้าปากขบติ่งหูเบาๆ ขณะที่มือยังคงขยำขยี้ปทุมถันครัดเคร่งนั้นอย่างเมาม ัน
เขากระซิบที่ริมหูดาวเรืองเสียงกระเส่า
" ดาวจ๋า...ดาวเสี้ยนมั้ยจ๊ะ? "
" อื๊อ....พูดอะไรก็ไม่รู้เค้าอายไม่ใช่เหรอ? "
ดาวเรืองตอบแผ่วเบาในลำคอ แต่มือก็ยังเกาะกุมแก่นท่อนนอกผ้าของเขาอย่างลืมตัว
" จะต้องอายอะไรอีกเล่าดาวจ๋าก็เรากำลังจะเป็นผัวเมียก ันเดี๋ยวนี้แล้วนี่นา "
เขากระซิบพลางเลื่อนมือลงไปที่หน้าขาของฝ่ายหญิง ตะปบเข้าที่โคกเนินที่ปกคลุมด้วยเส้นไหมละเอียดสีดำ ใช้ฝ่ามือคลึงไปมากับกลุ่มไหมนั้น..... จนมันไปเสียดสีเข้ากับเม็ดติ่งที่โผล่แพลมออกมาจากรอ ยแยกกลางเนิน
ดาวเรืองสะท้านเผลอครางซี๊ดเบาๆ
" เป็นอะไรหรือจ๊ะ?" วิวัฒน์แกล้งถาม
" เสียวค่ะ...ดาวเสียวเพราะมือของคุณลูบเส้นมาโดนเม็ดข องดา.....อุ๊ย..ซี๊ด..ดูแน่ะ..ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ "
เธอปรามเขา แต่มือของเธอที่กำท่อนลำนั้น ก็กระทอกเบาๆทำเอาวิวัฒน์ครางอี๋
" อูย..ซี๊ด..ว่าแต่เขา ดูมือตัวเองซิกำของผมไม่ปล่อยเลยแถมยังกระทอกอีกผมเส ียวเหมือนกันจ้ะ ดาวจ๋า"
" อุ๊ย...ดาวเผลอไปน่ะ " ร้องพลางชักมือออก แต่วิวัฒน์รีบตะปบแปะเอาไว้ตรงตำแหน่งเดิม
" ไม่เป็นไรหรอกผมชอบมือของดาวอุ่นดี แต่เอากางเกงแพรนี่ออกดีกว่าดาวจะได้จับถนัดๆไงล่ะ "
พูดจบเขาก็กระตุกขอบกางเกงแพรให้มันหลุดเลื่อนไหลลงไ ปกองที่ปลายเท้า
วินาทีนั้นเอง… ดาวเรืองผละตัวออกมานิดหนึ่งก็พบกับ ท่อนเนื้อแข็งแรงสีคล้ำมีขนาดยาวไม่ต่ำกว่า ๗ นิ้วฟุต ผงาดไหวตัวงึกงัก
รอบๆท่อนที่กะประมาณกำมือเกือบไม่รอบปูดโปนไปด้วยเส้ นเอ็นกระหวัดรอบ แถวโคนรกอุดมไปด้วยเส้นหยาบหนาปลายท่อนนั้นบานเริ่ดเ ห็นหน้าประธานแดงคล้ำพยักหงึกหงักบ่งบอกอาการเงี่ยนจัด


ตายแล้วทั้งใหญ่และยาวยังกะม้า ขืนทะลวงของเราคงฉีกแน่เลย "
ดาวเรืองคิดในใจอย่างกังวลแต่เหมือนกับวิวัฒน์ล่วงรู ้ความคิดจึ่งเอ่ยออกมา
" ไม่ต้องกลัวหรอกจ้ะ..ดาวจ๋า ผมรู้ว่าเป็นครั้งแรกของคุณ.ผมจะถนอมทำเบาๆนะจ๊ะ "
ดาวเรืองค่อยใจชื้นขึ้นมาอีกนิด แล้วก็โอนอ่อนผ่อนตามแรงโลกีย์ที่กำลังครอบงำความรู้ สึก ชายหนุ่มดันร่างของหญิงสาวให้ถอยหลัง จนไปปะทะเข้ากับขอบเตียง
เขาจับร่างของดาวเรืองเอนหลังหงายลงกับฟูกอันอ่อนนุ่ ม ขาทั้งสองของดาวเรืองห้อยตกข้างเตียง
ลักษณะอย่างนั้นมันทำให้เนินนูนของดาวเรืองโคกง้ำขึ้ นมาอีก ในขณะที่เจ้าตัวนอนหลับตาพริ้มรอรับรสสวาทจากคนรัก
วิวัฒน์ยืนเกร็งแข็งตะลึงมองร่างเปลือยเปล่าอวบอัดไป ทุกส่วน แสงไฟสลัวนวลของนีออนดวงเล็กที่หัวเตียง ขับให้ผิวสาวดูเนียนนุ่มและเน้นเงาให้เกิดมุมนูนเนิน โค้งเว้าทั่วร่างหญิงสาวอย่างน่าละลานใจสุดจะทนไหว
ชายหนุ่มโถมเข้ากอดรัดร่างงามบนฟูก ประกบริมฝีปากลงบนปากแดงอวบอิ่ม หญิงสาวเผยอปากรับอย่างเต็มใจ สองมือเรียวงามโอบรอบคอชายหนุ่มและลูบไล้ผ่านแผ่นหลั งอันเปล่าเปลือยกำยำนั้น
ดาวเรืองมีความรู้สึกว่าท่อนมหายักษ์นั้นยิ่งดิ้นไหว ส่ายตัวยึกยักไปมาบริเวณท้องน้อยของเธอ มันทำให้สุดแสนรัญจวนใจจนอดไม่ได้ต้องเอื้อมมือลงไปจ ับต้องลูบคลำมันเบาๆ ….และนั่น…เท่ากับยิ่งทำให้มันแข็งขึงตัวมากขึ้น
วิวัฒน์ถอนปากออกจากริมฝีปากบางของเจ้าสาวแล้วใช้ลิ้ นแลบเลียระเรื่อยลงมาที่ซอกคอ ก่อนจะฉกวูบลงที่เนินอกอวบอิ่มที่ชูยอดเม็ดสีชมพูเรื ่ออย่างท้าทาย เขาเลียไล้วนรอบฐานนมสีชมพูเรื่อสองสามครั้ง แล้วอ้าปากอมหัวนมเม็ดนั้นและดูดอย่างเมามัน มืออีกข้างหนึ่งก็เคล้นขยำเต้านมข้างที่เหลืออย่างรุ นแรงด้วยความเมามัน
ดาวเรืองแอ่นอกห่อปากครางซี๊ดอย่างเสียวกระสัน
" อูยย...ซี๊ด.ดด..วัฒน์ขา...โอยย...ดาว...ซี๊ดด...เสี ยวเหลือเกินค่ะ....ซี๊ดๆ.. วัฒน์ดูดนมอย่างนี้ดาว เสียวสบายจังเลย...ซี๊ด...อูย.."
" เดี๋ยวผมจะทำให้ดาวเสียวและมีความสุขยิ่งกว่านี้อีก"
เขางึมงำบอกแล้วถอนปากไปดูดหัวนมของสาวคนรักอีกข้างห นึ่ง ดาวเรืองแอ่นอกขึ้นรับอย่างรู้ใจ
" ซี๊ดด...ยังมีทีเด็ดยิ่งกว่านี้อีกรึคะ..วัฒน์ขา...แ ค่นี้ดาวก็แทบสำลักความสุขความเสียวแล้วละ "
ดาวเรืองถามด้วยเสียงกระท่อนกระแท่นด้วยความกระสันเส ียว
" มีซีครับ...ผมกำลังจะทำให้ดาวอยู่เดี๋ยวนี้แหละ "
พูดจบวิวัฒน์ก็ละเลงลิ้นจากปทุมคู่งามตวัดลงมาที่หน้ าท้อง แล้วเลียวนรอบสะดือของหญิงสาวสักครู่ก็ลากลิ้นลงที่เ นินเนื้ออันปกคลุมด้วยเส้นไหมละเอียดนุ่ม
ดาวเรืองหลับตาพริ้ม แก้มแดงก่ำด้วยเลือดฝาดแห่งความสาวห่อปากจู๋ด้วยความ สยิว
ฉับพลันนั้น....ดาวเรืองก็ต้องสะดุ้งผวาแอ่นอกกระเด้ งเนินอวบนูนขึ้น เมื่อปรากฏว่าวิวัฒน์ใช้ปลายลิ้นของเขาเขี่ยปลายติ่ง ที่แลบโผล่ออกมาเหนือขอบรอยแยกของกลีบนาง
"โอ้ย..ซี๊ดด..วัฒน์ขา..วัฒน์เลียโดนติ่งของดาว...เสี ยวค่ะ...ซี๊ดดด...อูย..ยะ..ยะ..อย่า..ทำอย่าง......อ ย่างนั้น......ดาวทนไม่ไหว....ซี๊ดด...โอยยย..ซี๊ดดด ...ว้าย...ตายแล้ววัฒน์ขา...วัฒน์ดูดมัน..โอยย..ไม่ไ หวแล้ว...โอยยย...ซี๊ดดด...เสียวเหลือเกิน “
หญิงสาวร้องพลางแอ่นเอวกระเด้งดันโคกเนินอันงามนูนขึ ้นลงเข้าปะทะกับใบหน้าของชายหนุ่ม
เขายิ้มอย่างพอใจที่เขาสามารถทำให้หญิงสาวเสียวกระสั นได้อย่างสุดๆ
แต่มันไม่เพียงเท่านั้น.…..
เขาใช้สองมือแหวกปากถ้ำสวาทงามน่ารักเผยให้เห็นสองกล ีบสีชมพูระเรื่ออมแดง พร้อมทั้งน้ำเมือกเหนียวขังกลบปากถ้ำฉ่ำเยิ้มไปหมดเพ ราะความกระสันอยากของหญิงสาว
เขาก้มลงใช้ลิ้นแลบเลียรอบกลีบเล็กด้านในและตวัดปลาย ลิ้นไปมา บางครั้งโฉบกระหวัดลงไปที่ปากร่องรูแดงก่ำฉ่ำแฉะด้วย น้ำเหนียว
มันยิ่งทำให้หญิงสาวถึงกับดิ้นพราด สองมือของเธอกดหัวของแฟนหนุ่มเอาไว้ด้วยความเสียวกระ สัน ยกสองขาที่ห้อยข้างเตียงขึ้นแล้วถ่างอ้าสุดล้าด้วยคว ามลืมตัว มองเห็นซอกกลีบและร่องลึกกลวงโบ๋สีแดงจัดจ้าเพราะเลื อดที่คั่งรวมตัวกัน ณ ที่นี้
" ว๊าย..โอยย...ซี๊ดด....วัฒน์ขา..า..า..ยะ...ยะ...อย่ า..อย่าทำ..ทำ...ทำอย่างนั้นดาวเสียวแทบขาดใจแล้ว... .ซี๊ดดด์...อูยย....ซี๊ดด...ลิ้น.....ลิ้นของวัฒน์มั นแยงเข้าไปข้างในของดาว...อูยย..ซี๊ดดด..เสี้ยน...ซี ๊ด..ดาว....ดาวเสี้ยนค่ะ...เสี้ยนรูเหลือเกินแล้ว... ...อยากได้ของวัฒน์ใส่เข้าไปแทนแล้วละค่ะ..วัฒน์ขา.. ซี๊ดดด..”
หญิงสาวร้องบอกเสียงตะกุกตะกักเพราะสำลักความสุขที่ช ายหนุ่มปรนเปรอให้
ยิ่งร้องดิ้นครวญคราง…
…วิวัฒน์ผู้ได้ชื่อว่าเป็นสามีอย่างเต็มตัวในเวลานี้ ก็ยิ่งละเลงลิ้นลงบนโคกเนินที่แบะสยายและแลบเลียกลีบ สาวด้านนอกและด้านในพร้อมทั้งชอนไขเข้าไปในซอกโพรงชื ้นอย่างลึกล้ำ
มันทำให้ดาวเรืองต้องกระเด้งเนินนูนขึ้นอย่างถี่ยิบร ับลิ้นมหากาฬของชายหนุ่ม สองมือเกร็งกดหัวของเขาแน่นแทบว่าหน้าของคู่สวาทจะจม หายลงไปในโพรงสวาทนั้น
ที่สุด...ดาวเรืองก็สำลักเสียงครวญครางออกมา........ .
" โอย...ซี๊ด...มะ..มะ..ไม่..ไม่ไหวแล้ว....."
เสียงของเธอขาดเป็นห้วงๆด้วยความเงี่ยนจัด
"..ซี๊ด...ขอ..ขอเถอะ..วัฒน์ขา..ดาวอยากได้ของวัฒน ์ใส่รูแล้วละ..ซี๊ดดด....นะๆ....วัฒน์ขา......อย่า ทรมานดาวอีกเลยดาวเงี่ยนเต็มที่แล้วค่ะ..โอยยย…ซี๊ดด ดด”
หญิงสาวเว้าวอนขอให้เขาร่วมรักด้วยคำพูดที่จะแจ้งเปิ ดเผยอย่างหมดอาย
เธอไม่ได้นึกถึงคำพูดของนีรนุชเพื่อนรักเสียด้วยซ้ำ ซึ่งแนะนำให้ใช้คำหยาบดิบๆเกี่ยวกับการร่วมเพศแก่ผู้ เป็นสามีเพื่อเป็นการกระตุ้นเร้าอารมณ์สวาทของคู่ร่ว มให้โหมกระพือขึ้น
คำพูดเหล่านั้นมันออกมาเองโดยอัตโนมัติและโดยส่วนลึก ของจิตสำนึกที่เธอมีอยู่ในขณะนี้ อันเนื่องจากตัวเธอเองก็สุดที่จะต่อต้านยับยั้งความก ระสันเสียวและตัณหาแห่งความใคร่ซึ่งก่อตัวหนุนเนื่อง พอกพูนมากขึ้นเป็นทวีคูณในวินาทีนี้
อย่างคนลืมตัวเมามัวจมอยู่ในทะเลดำกฤษณา....
.....ดาวเรืองไขว่คว้ามือลงควานหาท่อนลำเขื่องของผู้ เป็นสามีมากุมแล้วกระทอกไปมา
วิวัฒน์ครางซี๊ดแอ่นเอวขยิกๆเข้าหาด้วยความเสียวพลาง ปรามเสียงกระเส่า
" เดี๋ยวก่อนนะจ๊ะ..ซี๊ดด...ดาวจ๋า.. ดาวกระทอกของผมอย่างนี้ ผมก็เสียวด้วย...ซี๊ดด....อูยยย.....ก่อนที่ผมจะเย่อ ดาว เราลองมาเล่นแบบซิกตี้ไนน์กันก่อนดีกว่า "
แม้ว่าจะเคยได้อ่านหนังสือเกี่ยวแก่เพศศึกษามาบ้างแล ้วก็ตาม
แต่ความช่ำชองและประสบการณ์ของดาวเรืองก็ยังน้อยนักเ มื่อเทียบกับวิวัฒน์ผู้สามีและนีรนุชผู้เพื่อนสนิท
ดังนั้นคำว่า ซิกตี้ไนน์ หรือเขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า 69 ซึ่งมีความหมายถึงการเล้าโลมก่อนการร่วมเพศด้วยการกล ับหัวหลับหางของคู่ร่วมทั้งสองเลียนแบบตัวเลขอารบิค 69 ที่มันกลับหัวหางกัน
" อะไรเหรอคะ..ซิกตี้ไนน์ของวัฒน์..ซี๊ดด....อูยย...แค ่นี้ยังเงี่ยนไม่พออีกเหรอคะ…ซี๊ดดด์..”
ชายหนุ่มไม่พูดอะไรอีก แต่โหย่งตัวขึ้นบนเตียงคร่อมร่างของหญิงสาว แล้วหันท่อนแก่นของเขาไปทางใบหน้าของเธอ.....
......จ่อลงตรงปากพอดี !!
ดาวเรืองเข้าใจทันทีว่าเขาต้องการอะไร
เธอจึงอ้าปากอมส่วนหัวของท่อนลำบานทะร่าราวกับดอกเห็ ดอันใหญ่ยาวนั้นจนคับเต็มปากไปหมด
มือเรียวงามของเธอก็จับท่อนของเขารูดเปลือกมันขึ้นลง บางครั้งก็บี้กลุ่มเส้นหมอยหยาบๆสีดำที่โคนใหญ่ขอ งเขาและดึงเบาๆ
วิวัฒน์สะดุ้งทำหน้าเหยเกด้วยความเสียวและเงี่ยนสุดๆ เขาขย่มบั้นเอวกดท่อนลงในปากหญิงสาวอย่างลืมตัว มีผลให้ดาวเรืองถึงกับตะกายไขว่คว้าอากาศ ตาเหลือกร้องอู้อี้ไม่เป็นภาษา เนื่องจากถูกท่อนยักษ์อัดเข้าไปแทบทะลุคอหอย
หญิงสาวจับลำสวาทแข็งเกร็งขมึงทึงดึงออกจากปาก ใช้ลิ้นแลบเลียตั้งแต่โคนขึ้นไปถึงส่วนปลายที่แดง คล้ำจนเกือบเป็นสีม่วง จากนั้นก็เลียไล่ลงมาถึงพวงกระโปกที่ห้อยยานของเขา
เธออ้าปากอมและดูดพวงกระโปกที่ห้อยเป็นถุงนั้นอย่างเ อร็ดอร่อยสร้างความเสียวสยิวให้กับวิวัฒน์เหลือคณานั บ
“ อาซ์...อูวว์...โอวว์..ดีจริงๆ..ดาวจ๋า...ดูดเก่งอะไ รอย่างนี้...ซี๊ดดด...โอวว์.."
เขาครางซู๊ดกระดกบั้นเอวยึกยัก พร้อมกันนั้นก็ก้มลงใช้สองมือแหวกกลีบสาวของดาวเรื องเห็นช่องโพรงหวอแดงสด มีน้ำเมือกเหนียวใสขังกลบอยู่
ชายหนุ่มใช้ปลายลิ้นเรียวตวัดวักน้ำเหนียวที่ปากร่อง รูนั้นเข้าปากตนเองราวกับมันเป็นน้ำอมฤตอันโอชะ
ลักษณะอย่างนั้นมันยิ่งทำให้ดาวเรืองสะดุ้งผวาแอ่นอก กระสันสุดขีดจนบีบท่อนของเขาที่อยู่ในกำมือแน่นแล ้วกระทอกขึ้นลงอย่างเร็ว ลิ้นของเธอก็แลบตวัดเลียส่วนหัวบานเป็นหมวกเห็ด
อมผลุบเข้าไปในปากใช้ลิ้นดูดดุนไปมาเพิ่มความเสียวสย ิวให้แก่คนรัก
ในที่สุด ดาวเรืองก็ไม่สามารถทนต่อความกระสันร่านที่ท่วมท้นขึ ้นมาสุดหัวใจ
เธอดูดของเขาได้พักใหญ่แล้วก็ต้องร้องครวญครางขึ้น.. ...
" โอยย....โอยย..ซี๊ดดด...ไม่ไหวแล้ว..วัฒน์ขา..ดาวใจจ ะขาดแล้วค่ะ....วัฒน์ทั้งดูดทั้งเลียดาวอย่างนี้.... .ไม่ไหวค่ะ...ซี๊ดด...เอาเถอะค่ะ..เอาของวัฒน์ใส่ ในดาวเถอะนะคะ..ซี๊ดดด..อูยยย…ถ้าขืนวัฒน์ยังเลียห อยดูดเม็ดของดาวอยู่อย่างนี้...ของ..เอ้อ..ของดาวต้อ งแตกก่อนแน่ๆเลย...ซี๊ดด...เร็วๆซิคะ...เอาของวัฒน์ใ ส่รูดาวเถอะ..นะคะ...ซี๊ดด..ไม่ไหวแล้ว...โอยย...ซี๊ ดด...ดาวเงี่ยนเหลือเกิน..เงี่ยนจริงๆค่ะ "
“ ดาวเงี่ยนมากเหรอ? " ชายหนุ่มแกล้งถาม
" โธ่..มัวถามอยู่ได้...ซี๊ดด..อูย...ดาวเงี่ยนจนแฉะไป หมดแล้ววัฒน์จะรออะไรอยู่ล่ะรีบๆดาวเถอะค่ะ ประเดี๋ยวดาวเกิดทนไม่ไหวมันออกซะก่อนก็อดเท่านั้นหร อก "
" เอาละนะ..งั้นดาวคอยรับของผมให้ดีนะ "
พูดจบชายหนุ่มก็รีบกลับตัวลงมายืนที่ขอบเตียง จับสองขาของหญิงสาวให้ถ่างออกสุดล้า
เขาเข้าไปยืนท่อนที่ลำแข็งเกร็งอยู่ที่หว่างขาหญิ งสาว
ดาวเรืองผงกหัวขึ้นชำเลืองนิดหนึ่ง แล้วก็เอื้อมมือจับท่อนลำใหญ่ปานกระบอกข้าวหลามนั้นจ ่อเข้ากับปากช่องรักของตน เอง
" มา..ซี๊ดด..ดาวจะจ่อให้…ซี๊ดดด...วัฒน์ดันของวัฒน์เข ้ามาซิ....อูยยย.. เงี่ยนอะไรอย่างนี้..ซี๊ดด...เอาละตรงแล้ว....กดเข้า มาเลย "
ไม่ทันที่ดาวเรืองจะพูดจบ.....
วิวัฒน์ก็ดันหอกสวาทยาวใหญ่สวบเข้ามาเต็มแรง หัวหอกบานใหญ่ชำแรกผ่านช่องตีบลึกเข้าไปได้เพียงแค่ห ยัก
ดาวเรืองหวีดลั่นดิ้นพราดด้วยความเจ็บแสบในช่องรักอั นคับแคบนั้น
เธอมีความรู้สึกทั้งตึงแน่นกระชับฝึดคับราวกับช่องสว รรค์ของตนเองแทบจะระเบิด ยังดีที่มีน้ำเมือกลื่นเอ่อหล่อเลี้ยงช่องตีบแคบนั้น ไว้ แต่กระนั้นก็ไม่วายรู้สึกฝืดคับอึดอัด อันเนื่องจากขนาดความใหญ่ในข้อลำที่เต็มไปด้วยเส้นเอ ็นปูดโปนประกอบกับความใหม่สดของช่องที่ไม่เคยผ่านสิ่ งใดล่วงล้ำเข้ามาเลยในชีวิตสาว
ดาวเรืองเป็นสาวบริสุทธิ์แรกมีสามียามเมื่อมาเจอของจ ริงลุกล้ำชำแรกเข้าให้อย่างสุดๆเช่นนี้ความเจ็บแสบมั นพุ่งปราดเข้าจับขั้วหัวใจระคนกับความเสียวสยิว
ทว่า..ความเจ็บปวดดูเหมือนจะนำหน้ามาก่อนความเสียวกร ะสันเสียอีก
อา...ความรู้สึกของสาวแรกถูกล่วงล้ำพรหมจรรย์นั้น
มันเจ็บแปล๊บราวกับใครเอามีดโกนมากรีดเนินนูนของเธอใ ห้ปริฉีกออก เธอหวีดร้องออกมาสุดเสียง
" ว๊ายตายแล้ว....โอยย.ซี๊ด...ฉีกหมดแล้ว...อูยย.. วัฒน์ขาทำไมมันถึงได้แน่นอย่างนี้ล่ะคะ?...อูยย..ซี๊ ดด..แสบร่องไปหมดแล้ว..อูยย...มันเข้าไปถึงไหนแล้ว วัฒน์ขา..."
ความกระชับคับแคบและฝืดอับอย่างเหลือรับชั้นแรกทำให้ ชายหนุ่มเกือบเคลื่อนลำอันเขื่องนั้นเข้าไปมิได้แต่โ ดยที่ฤทธิ์กำหนัดกำเริบแรงกล้าในการสัมผัสอย่างรุนแร งนี้ทำให้ปากช่องสวรรค์ของหญิงสาวยืดขยายตัวออก
ความกระชับคับแคบและฝืดอับอย่างเหลือรับชั้นแรกทำให้ ชายหนุ่มเกือบเคลื่อนลำอันเขื่องนั้นเข้าไปมิได้แต่โ ดยที่ฤทธิ์กำหนัดกำเริบแรงกล้าในการสัมผัสอย่างรุนแร งนี้ทำให้ปากช่องสวรรค์ของหญิงสาวยืดขยายตัวออก
เขาจึงขยับท่อนเนื้อชักออกและดันเข้าไปได้บ้าง
แม้จะรู้สึกฝืดแน่นอึดอัดแต่ก็ยังดีกว่าช่วงแรก
หญิงสาวร้องครวญครางแล้วก็ผงกหัวดูที่หว่างขาตัวเอง
บัดนี้สองขาเรียวงามของเธอแหกอ้าสุดล้า โดยมีท่อนสวาทอันมหึมาเสียบปักอยู่กลางรอยแยก
มันเข้าไปได้เพียงแค่รอยหยักก็รู้สึกว่าติดหนืดเนื่อ งจากเนินโคกของหญิงสาวขณะนี้บวมตุ่ยขึ้นมาเพราะท่อนข ้าวหลามอันเบ้อเริ่มเข้าไปอัดอยู่
กลีบปริแหกออกจนเห็นเม็ดสวาทถูกอัดขึ้นไปขี่บนท่อนลำ บานใหญ่นั้น
" อูยยย....ซี๊ดด....ไม่ไหวแล้ว........วัฒน์ขาคับและแ สบช่องเหลือเกิน..ซี๊ดด....
ทำไมของวัฒน์ถึงได้ใหญ่อย่างนั้นขืนอัดต่อไป ดาวคงตายแน่เพราะ-ีฉีก..ซี๊ดด...อูยย...แสบเหลิอเกินแต่ก็เสียวด้วยค่ะ ...ซี๊ด.ๆๆ..."
" ทนอีกนิดนะจ๊ะดาวจ๋า...รับรองไม่ฉีกหรอกผมจะค่อยๆเด้ า “ ว่าแล้วชายหนุ่มก็ใช้นิ้วแหวกเหนือโคกแคมให้รั้งออกเ ห็นเม็ดพองก๋าที่ถูกท่อนลำเบียด
เขาค่อยๆกระซิกท่อนกระแซะทางซ้ายทีขวาที หญิงสาวก็สูดปากลั่นด้วยความเสียวสยิวและแสบ ช่องรู
วิวัฒน์พยามยามดันท่อนเข้าไป แต่มันก็ไหลเลื่อนเข้าไปได้เพียงนิดหน่อยอย่างยากลำบ าก
ดาวเรืองทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความแสบ และเจ็บร่องรู
" โอ๊ะ..วัฒน์ขา.....อูย..เจ็บ...เจ็บเหลือเกิน...ซี๊ด ..เบาๆ...เอาออกก่อนเถอะ...อูยย..."
ชายหนุ่มไม่ฟังเสียงค่อยๆลากท่อนขนาดข้าวหลามออกจ ากร่องรูช้าๆจนหญิงสาวรู้สึก เธอกระดกแอ่น อย่างลืมตัวเพราะนึกว่าท่อนนั้นจะหลุดจากไป
" อุ๊ย..วัฒน์ขา...จะหลุดแล้ววัฒน์เอาออกทำไม...โธ่ ..ไม่อยากดาวแล้วเหรอ..ซี๊ด...อย่าเพิ่งเอาออ กนะ..ดาวค่อยยังชั่วเจ็บแล้วละ "
หญิงสาวร้องครวญอย่างเสียดายทั้งๆที่เจ็บๆแสบๆคันๆใน รู
" ผมไม่ได้เอาออกหรอกแต่ว่า......"
เขาไม่พูดต่อใช้จังหวะที่หญิงสาวกระเดิ่นเอวขึ้นรั้ง ไว้ด้วยความเสียดาย
ตัดสินใจกระแทกสวนเข้า ไปอย่างรุนแรง
พรวดเดียว!!.. พรวดเดียวจริงๆ..!!
หอกสวาทท่อนใหญ่ยาวนั้นก็เลื่อนปรูดลงไปอยู่ก้นรูของ หญิงสาวคนรักจนมิดด้าม ส่วนหัวชนมดลูกภายในดังกึก
ดาวเรืองผวาสุดตัว หวีดร้องลั่นห้องด้วยความตกใจระคนแสบแปล๊บในรูโคก
" ว๊ายตายแล้ว..ซี๊ดดด..โอ้ยๆ.....ฉีก...ฉีกหมดแล้ว..โ อยย......จะดันเข้ามาก็ไม่บอก..อูยย...ตายแล้ว.....ซ ี๊ด....ของวัฒน์เข้าไปคับแน่นหมดเลย "
" ไม่ตายหรอกจ้ะที่รัก....ดูซิของผมเข้าไปในของดาวมิดด ้ามเลย ใจเย็นๆที่รักมันเจ็บเดี๋ยวเดียวเท่านั้นแหละ...ประเ ดี๋ยวพอผมชักกระเด้าอีกไม่กี่ทีรับรองว่าดาวจะต้องร้ องว่าอร่อย....
" ซี๊ด...อูย...อย่าเพิ่งกดซีคะ....หยุดสักประเดี๋ยวเถ อะของดาวคงฉีกหมดแล้ว...อูยยย..."
" เอากันครั้งแรกๆมันก็เป็นอย่างนี้แหละทนเอาหน่อยนะดา ว...เดี๋ยวก็ดีเอง...ซี๊ดด...อูยย..ผมก็เสียว ตรงปลายหัวเหมือนกัน ...ซี๊ด.ๆ.ๆ...ของดาวมันดูดของผมดีจัง "
พูดจบวิวัฒน์ก็บังคับท่อนแข็งนั้นให้ผงกหงึกหงักอยู่ ในช่องรูสร้างความเสียวกระสันเงี่ยนง่านให้แก่หญิงสา ว บรรเทาความเจ็บจนแทบหาย ดาวเรืองรู้สึกคันยิบยับในช่องรักจนต้องกระเด้งโคกส่ ายบั้นเอวไปมา ปากก็สูดครางเสียงระงม
" อูยย..ซี๊ดๆๆ...อูยย...เสียว...เสียวอีกแล้ว วัฒน์ขา...วัฒน์กระดกท่อนในรูของดาวอย่างนี้มันเส ียวรู้มั้ย?...ซี๊ดๆๆ...งะ..งะ..เงี่ยน....เงี่ยนอีก แล้ว..ดาวไม่รู้สึกแสบรูแล้วมันอุ่นๆในรูน่ะวัฒน์ขา. ..เด้าเถอะ...ซี๊ดด..ๆ...วัฒน์ขา......วัฒน์ชักเข้าช ักออกดาวเถอะค่ะ.....ซี๊ดด....."
แต่ทว่า....เขากลับกดท่อนลำอัดกับหนอกอวบของดาวเรือง ไว้เฉยๆ หญิงสาวเองก็ถ่างขาอ้าซ่าร่องสวรรค์บีบรัดลำของเขาไว ้แน่นชายหนุ่มใช้มือบี้หัวนมอันอวบแดงของดาวเรืองเล่ นเบาๆปากก็อ้าอมหัวนมของเธออีกข้างหนึ่งแล้วดูดจ๊วบๆ บางขณะก็ใช้ลิ้นช่วยดุนเลีย ดาวเรืองถึงกับแอ่นกระดองเต่าเด้งขึ้นตูดของเธอลอยพ้ นที่นอน ถ่างขาอ้าซ่าพร้อมทั้งแอ่นอกจนสองเต้าเต่งกระเพื่อมข ึ้นลง ปากก็สูดเร่าๆครางกระเส่าด้วยภาษารักดิบๆตามแรงอามรม ณ์แห่งกามรสที่ได้รับ เช่นเดียวกับชายหนุ่มที่เขาพอจะรู้ว่าภาษารักที่หญิง สาวแสดงออกนั้น มันกระตุ้นอารมณ์ให้แก่เขาและเธออย่างไร เขาจึงไม่เว้นที่จะพร่ำเพ้ออกมาเป็นการตอบโต้และกระส ันอารมณ์สวาทบ้าง
" เป็นไงบ้างล่ะจ๊ะดาว...อร่อยรูแล้วล่ะซิ...." กระซิบถามพลางก็สาวท่อนสวาทอันยาวออกมาช้าๆเส้นเอ็นท ี่ปูดโปนรอบท่อนลำใหญ่นั้นจึงครูดกับผนังภายในช่องรั กของหญิงสาวเสียดสีกับเม็ดติ่งจนเธอต้องกระเด้งก้นลอ ยขึ้นอย่างลืมตัว
" ซี๊ดดดด....อูยยย..ซี๊ดด....เสียวค่ะ..เงี่ยนนรูเหลื อเกิน ยิ่งวัฒน์ลากออกมาอย่างนี้มันยิ่งเสียวใหญ่เลย... ซี๊ดดด..ระวัง...อุ้ย..ระวังนะคะอย่าให้หลุดรู ดาวชอบค่ะ...ชอบของวัฒน์..อูยย..ซี๊ดด...โอย...ไม ่นึกเลยว่ากันจะมันและอร่อยขนาดนี้....ถ้ารู้งี้ ดาวให้วัฒน์นานแล้ว...ซี๊ดด..ๆๆ.อุย..อุย..วัฒน์ เก่งอะไรอย่างนี้...เด้าซีคะ...วัฒน์ขา..เด้าเถอ ะ..น่าน...น่าน..อุ๊ย..จมมิดด้ามแล้ว..อูยย.... มันอุ่นแล้วก็เต้นตุ้บๆในรูของดาวด้วยละ...ซี๊ดดด... ."
หญิงสาวครวญครางละเมอเพ้อพกอย่างลืมตัวด้วยอำนาจกามต ัณหา
" เงี่ยนมากหรือจ๊ะ..ดาว.โธ่ถามได้..วัฒน์นี่ละก็...ถ้าไม่เงี่ยนดาวจะมานอนให ้วัฒน์อย่างนี้หรือคะ..เอ้า..เถอะ..วัฒน์ขา. .ซี๊ดด.."
" ซี...ผมน่ะอยากของดาวมานานแล้วรู้มั้ย?..ซ ี๊ดด...รูฟิตคับจังเลย..เอ้อ..ดาวถ่างขางอขึ้นซีจ๊ ะ "เขาสะกิดให้ดาวเรืองงอขาขึ้นสูง หญิงสาวทำตามอย่างว่าง่าย แต่พอเขาก้มลงมองดูก็ถึงกับตะลึงอ้าปากค้าง โอ้โห.! อะไรกันนี่...เนินนูนนั้นมันหงายฉึ่งแบะ สองกลีบแคมอ้าอมท่อนใหญ่ของเขาจนอูมเต่งเม็ดสวาทพองก ๋าเต้นระริกน้ำเมือกขังเยิ้มจนล้นตลบสองกลีบงามชายหน ุ่มก็โหย่งตัว ซอยกระแทกเข้าออกร่องสวรรค์ เสียงดังฟูบฟาบเพราะความแฉะของน้ำเมือกที่หล่อลื่น หญิงสาวก็กระเด้งกระดกเอวขึ้นรับเป็นจังหวะ สองมือของดาวเรืองกอดเอวเขาไว้แน่นพร้อมกับโยกและผลั กเอวให้ท่อนลำของเขาแทงสวนเข้าร่องสวาทถี่ยิบ สองขาของเธอโย้ถ่างหุบเข้าหุบออกอย่างเมามัน หน้าของเธอเชิดหงายห่อปากจู๋ครางซี๊ดซ๊าดราวกับกินแก งเผ็ดเข้าไปหลายช้อน ชายหนุ่มเริ่มซอยเอวโดยชักออกมายาวๆแล้วกระดกดันเข้า ไปอีกจนสุดด้ามดาวเรืองผวาเสือกร่างไปตามแรงของวิวัฒ น ์ หญิงสาวดูเหมือนหายเจ็บช่องรักแล้ว เธอตั้งหน้าตั้งตาแอ่นเนินนูนรับอย่างเต็มที่เขากระแ ทกลำลงไปครั้งใดเธอก็เด้งกระดองเต่าขึ้นสวนรับทันควั น เนินโคกของหญิงสาวสวยนัยตาเซ็กส์ซี่อย่างดาวเรืองมัน ช่างเนียนขาวเกลี้ยงเกลานวลนิ่มยั่วเย้าความรู้สึก สองกลีบสวรรค์นั้นพองยุ้ยราวกับปุยฝ้ายหากใครมาได้เห ็นจะต้องนึกอยากฟอนฟัดเฟ้นชมให้หนำใจเลยทีเดียว ด้วยธรรมชาติที่ไม่ต้องมีใครมาเสี้ยมสอน ไม่ต้องฝึกหัดจากไหน ประกอบด้วยความโคกนูนของกระดองเต่าและความกระชับคับแ น่นของช่องสวรรค์ บวกกับความอดทน ดาวเรืองจึงกระดกก้นขึ้นรับท่อนรักของเขาอย่างไม่หวั ่นไหวและอย่างไม่กลัวว่าของรักของหวงจะพังยับไปกับตา ปฎิกิริยาโต้ตอบของดาวเรืองทำให้วิวัฒน์ผู้ได้ชื่อว่ าเป็นสามีของเธอในคืนแรกนี้ รู้สึกว่าตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งจะครั้งนี้ที่ได้รับรส กามารมณ์อร่อยอย่างยากที่จะบอกใคร ดาวเรืองช่างมีเสน่ห์ในเรือนกายโดยเฉพาะเนินสวาทที่ก ลมกระเปาะนูนขาว ประดับด้วยเส้นไหมบางๆพองามที่เขากำลังซอยบั้นเอวอยู ่นี้ มันช่างทำให้เขาสบอารมณ์เพลินสวาทจนแทบลืมไม่ได้ในชี วิตนี้ วิวัฒน์ได้ชื่อว่าเป็นนักรักที่มีความสามารถในเกมโลก ีย์ชั้นเซียนซึ่งเพื่อนฝูงในวงการย่อมรู้เป็นอย่างดี ว่า ก่อนที่เขาจะตัดสินใจมาแต่งงานกับดาวเรืองสาวสวยอิ่ม เสน่ห์คนนี้ เขาช่ำชองและมีประสบการณ์ร่วมเพศกับหญิงสาวมาไม่รู้ต ่อกี่คนแล้ว จนเข้าขั้นที่เพื่อนๆยกให้เป็นแชมป์บั้นเอวไว เขารู้ดีว่าเขาควรจะกลั้นน้ำกามเอาไว้ได้นานเท่าไรเพ ื่อเพิ่มความสุขให้ยาวนานกับคู่สวาทและรอเวลาที่จะหล ั่งน้ำรักออกมาพร้อมกันเพื่อความกระสันเสียวอย่างสุด ยอดของเกมสงครามใต้สะดือ ยามนี้เขาได้มีโอกาสร่วมสวาทกับหญิงสาวอันเป็นที่รัก และเป็นภรรยาอย่างถูกต้องตามพิธีแต่งงานที่เพิ่งผ่าน พ้นมาได้ไม่กี่ชั่วโมง คืนนี้เป็นคืนส่งตัวให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวแสวงหาความสุข บนเตียงร่วมกันฉันผัวเมีย วิวัฒน์จึงไม่ละเลยที่จะแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ใ นความเป็นยอดแชมป์เอวไวเพื่อตอบสนองความรักที่ดาวเรื องมีต่อเขาและอุตส่าห์เปรอปรนในเกมสวาทให้แก่เขาอย่า งเต็มที่ เขาจึงต้องตอบแทนความดีของคนรัก เพื่อให้เธอได้รับความสุขของกามกรีฑาบนเตียงอย่างสาส มและถึงใจที่สุด หลายครั้งในนาทีที่ผ่านมาที่เขาทนไม่ได้....... หยาดน้ำแห่งความรักของเขาจวนเจียนจะแตกพุ่งออกมาเพรา ะความคับฝืดแน่นของร่องรูที่ยังไม่เคย แต่ก็อุตส่าห์ข่มใจไว้ด้วยการกดท่อนลำไว้กับร่องเนิน แนบแน่นไม่ยอมชักหรือรุกต่อไป ซึ่งยิ่งเขาทำเช่นนี้ได้บ่อยครั้งเท่าไรพิษกำหนัดของ หญิงสาวก็ยิ่งกำเริบหนักขึ้นทุกทีจนมันล้นเอ่อขึ้นมา ท่วมถึงขั้วหัวใจ หญิงสาวดิ้นรนร้องควญครางด้วยความสุขอย่างล้นเหลือ สองขาของเธอหุบเข้าถ่างออกอยู่ไม่เป็นส่ำขณะนั้นเองเ ขาก็รู้สึกถึงกล้ามเนื้อแห่งอวัยวะเพศของเธอรัดรึงตึ งเครียดขึ้นทุกทีเขาจึงเร่งจังหวะซอยเอวถี่ขึ้น กระแทกกระทั้นกนกระดองเต่าของเธออย่างไม่ปรานีปราสัย ราวกับตั้งใจจะประหัตประหารเธอให้ขาดใจตายไปเดี๋ยวนั ้นด้วยพละกำลังที่ไม่เพียงแต่ทำให้ดาวเรืองกำซาบซ่าน เสียวจนแทบบ้าไปอย่างเดียวเท่านั้น.....แต่มันยังทำใ ห้......
...หญิงสาวขมิบน้ำหล่อลื่นออกมาอีกจนเอ่อท้นร่องสวรร ค์และนั่นก็เท่ากับทำให้ชายหนุ่มปฎิบัติการซอยได้คล่ องขึ้น
วิวัฒน์รวบรวมกำลังเกร็งก้นแทงฉับๆลงไปอีก ส่วนหัวมู่ทู่ปานเปลือกไข่คับแน่นร่องตึงแทบปริกลีบร ักทั้งสองข้างย่นถึงกับอ้าอูมเป็นปีก ดาวเรืองผวาสุดตัว ทั้งเสียวทั้งมันร่องสวรรค์แทบขาดใจหญิงสาวดิ้นกระแด ่วๆทั้งเด้งทั้งส่ายร่อนเอวแอ่นเป็นวงก้นไม่ติดที่นอ น " ซี๊ด..แน่นจังเลย..วัฒน์ขา...อูยย...ค-ยใหญ่จัง....ซี๊ดด...เด้าเข้ามาอีกซี คะ...อูย..บะ..เ บา..เบาค่ะ.....ซี๊ดดด์..อูยยย์...วัฒน์ขา .. .อูยยย์...." เธอครวญคราง เอวก็ส่ายโยกย้ายไปมา" เป็นไงดาวจ๋า...ทนของผมไหวไหม? "" อูย..ซี๊ดดด..วะ..ไหว..ไหวค่ะ..ซึ๊ดด..แต่ค่อยๆเด้าซ ีคะ..อูยย..ยิ่งลึกยิ่งตึงแล้วก็เสียวมาก...อูย..ซี๊ ดๆ"วิวัฒน์โหย่งก้นชักอาวุธอันแข็งเกร็งเป็นลำมะเมื่อมอ อกมาจากร่องรักยาวๆ ตาก็มองดูสองกลีบงามที่แบะปลิ้นตามออกมาแดงอร่าม ปากช่องรักของหญิงสาวรัดท่อนของเขากลมดิก
" ซี๊ดด...อูย...วัฒน์...วัฒน์..มัน..มันเสียว..อูยยย. ..มันคันในรู..ซี๊ดด....โอย.....ชักออกมาทำไม .เลิกเอาดาวแล้วเหรอ.... .อูย..ซี๊ดด.."
ดาวเรืองร้องถามเขาอย่างเสียดาย " ใครบอกว่าผมจะเลิกเอาดาว...ผมชักออกมาก็เพื่อ...ซี๊ด ด..เพื่อเด้าให้มิดค-ยยังงี้ไงล่ะ...อึ้บ.."เสียง "อึ้บ" ไม่ทันสิ้น ท่อนยาวใหญ่ก็ถูกกระแทกพรืดเข้าไปค่อนข้างแรงเพราะกะ จะให้บุกทะลวงมิดลำ ซึ่งมันก็ได้ผลดังที่คิด…. ลำใหญ่และยาวท่อนนั้นทะลวงเข้าร่องสวาทมิดยันโคนกลีบ แคมย่นอูมพองเป่งอมของเขาเข้าไปเต็มคำ " โอ้ย..โอ้ย....อูยย..วัฒน์ขา...แน่นรู..โอย.ย..ย...ซ ี๊ด..ด..ด...ลึกยันมดลูกเลย..ซี๊ดดด์..." " เป็นไงมั่งจ๊ะดาว...." ถามพลางส่ายเอวกดลำสวาทแนบเนินโคกแน่น " เสียวค่ะ...ซี๊ดด..เสียวไปหมดทั้งตัวเลย..วัฒน์ขา... เด้าเถอะ...เร็วๆ...แรงๆด้วย..ซี๊ดด...อูยย...แย่แล้ วดาวจะแย่แล้วค่ะ..." วิวัฒน์ได้ยินเสีงครวญครางด้วยความสุขพิศวาสของคนรัก เลยกดลำขยี้หมุน มือก็ละเลงขยี้ปทุมเต่งเต้าของเธอแทบแหลก ดาวเรืองถึงกับแบะขางอกายสั่นสะท้าน ลำหนักยิ่งควานมดลูก เธอก็ยิ่งเสียวจนร่างกระตุกเยือกๆราวกับเป็นตะคริว " ซี๊ด...วัฒน์ขา..ขยี้ยังงี้..ซี๊ดด...ดาวเสียวแทบ ขาดใจอยู่แล้ว...อูย..วัฒน์ดูดนมดาวด้วยซีคะ..ซี๊ดด. .ด..ด.." ได้รับการร้องขออย่างนั้น…มีหรือที่วิวัฒน์จะรอช้า เอวของเขาซอยกระแซะยิกๆแล้วก็โน้มตัวลงอ้าปากงับเม็ด ยอดสีชมพูระเรื่อของดาวเรืองดูดจ๊วบๆราวกับเด็กทารกด ูดนมแม่ ดาวเรืองแอ่นอกเหยียดดิ้นพราดด้วยความกระสันเสียวสุด ๆ นัยตาปรือหรี่ด้วยแรงสวาทพวงแก้มแดงก่ำดังลูกตำลึงสุ ก " อูยย..ย....ซี๊ด..ด..ด...วัฒน์....โอ..โอว..ว..วัฒน์ ขา..ดีจริงๆ...เอาด้วยดูดนมด้วย..ดีจริงๆ..ซี๊ด..ด.. ดาวชอบจังเลยค่ะ..ซี๊ดดด...อูยยย์..."เห็นอาการหญิงสาวดิ้นกระแด่วและสั่น เหมือนลูกนกต้องล ะอองฝน เขาชักลำสวาทออกจากช่องรักอันคับฟิตของเธอ แล้วตอกสวนเข้าไปอีก ซึ่งช่องโพรงของเธอก็ เกิดอาการตอดขมิบตอบโต้เขาจนชายหนุ่มเสียวกระสันปลาย หัวเห็ดสีคล้ำสุดกำลังต้องครางระงมออกมา " ซี๊ด...โอย..ดาวจ๋า..รูของดาวดูดขมิบดีจัง..ซี๊ด.. ด..ด.ทั้งเสียวทั้งมัน..ซี๊ดด.....ดาวแอ่นร่อนส ่ายเก่งจริงๆ..อูยยย..ซี๊ดดด...อร่อยจังเลย..ดาวจ ๋า.." วิวัฒน์.....ชายหนุ่มอายุยี่สิบเจ็ดได้รุกล้ำถ้ำสวรร ค์ของสาวรุ่นกระเตาะวัยยี่สิบเอ็ดอย่างดาวเรือง ซึ่งร่องแคบติดแน่นบริสุทธิ์ผุดผ่องขมิบตอดตุ้บๆอย่า งนี้ก็ต้องครางกระเส่าอย่างสุดจะทนได้เป็นธรรมดา เขาโหย่งตัวชักท่อนออกมาจากช่องโพรงตีบๆของหญิงสาวอี กครั้งหนึ่ง สาวยาวๆจนกลีบแบะอ้า ดาวเรืองเสียวกระสันจนลืมความเจ็บตึงคับ เธอแอ่นกระดองเต่าอ้าแบะขาถ่างปากก็สูดร้องเร่าๆส่าย หน้าพลิกไปมาอย่างสุดแสนสยิว
วิวัฒน์หนุ่มอาวุธใหญ่ยาวราวกับม้าเทศเลยต้องกระแทกก ระทุ้งสวบเข้าร่องสวรรค์ของเธอเต็มแรง หัวเห็ดบานแดงคล้ำพุ่งทะลวงยันมดลูกดังกึก ดาวเรืองผวาสั่นกระตุกทั้งเสียวทั้งมันและคันในช่องร ักยุบยิบลำใหญ่คับแน่นทั้งเบิกทั้งทะลวงเกาครูดปากช่ องแห่งความสุขทำให้สาวเจ้าเสียวสยิวติ่งและหลืบในโพร งอย่างสุดพรรณาวิวัฒน์ทั้งมันและอร่อย กัดฟันกลั้นความเงี่ยน ชักท่อนลำกระแทกเนินสวรรค์ของเจ้าสาวอย่างเร็ว และถี่ยิบ" โอย..โอย...ซี๊ดดด...วัฒน์ขา...อูยย...กันมันอร่ อยอย่างนี้เองเหรอ...ซี๊ดดด...."" ใช่แล้วจ้ะ..ดาวจ๋า..มันอร่อยทั้งดาวและผมยังงี้แหละ “ "อูย...วัฒน์จ๋า..มันเสียวและคันในรูจังเลย....ซี๊ด.. .ด..ด...อูย..ย..ย..วัฒน์ช่วย...ช่วย..ช่วยดาวด้วย.. ....ดาว...ดาว.โอย...ดาวเสียวจนใจจะขาดแล้ว..ซี๊ด... ด..ด..ไอ้นั่นของวัฒน์มันกระทุ้งโดนมดลูกทุกทีเลย..อ ูย.ย..ของวัฒน์ทั้งยาวทั้งใหญ่จริงๆ...ซี๊ด...ด..ด." สาวดาวเรืองผู้เพิ่งรู้รสของโลกีย์ทั้งครางทั้งเด้งก ระดองเต่านูนขึ้นรับอย่างหมดอายและยิ่งวิวัฒน์ทะลวงท ่อนรักเร็วๆอย่างหนักหน่วงร่องรูก็ทั้งยืดและขยายบีบ รัดตอบ....โอ้..สวรรค์บนเตียงกำลังชะลอลงมาสู่บ่าวสา วคู่นี้อย่างแท้จริงแล้ว " ผมกระทุ้งมดลูกเหรอ...ซี๊ด.ด..ด..เป็นไงบ้าง.? ""โอย..อร่อยซีคะถามได้...ซี๊ด..ด.ด..ยิ่งวัฒน์ทั้งขยี ้และดูดนมของดาวยังงี้....ซี๊ด..ด..อูย..ย..วัฒน์ขา. ..ดาวไม่อยากเลิกเลย..ซี๊ด..ด...อยากให้ของวัฒน์แช่อ ยู่ยังงี้นานๆ..นะจ๊ะ..ซี๊ด..ด..อูย..ย...ดาวเป็นสุข จังเลย วัฒน์จ๋า..."วิวัฒน์โขยกเอวซอยกระแซะร่องสวรรค์ของหญิงสาวสวยอย่า งรวดเร็วและเมามันดาวเรืองก็ใช่ย่อยทั้งแอ่นก้นลอยให ้ลำเขื่องใหญ่ของเจ้าบ่าวสุดที่รักทะลวงมิดร่องสองกล ีบงามของดาวเรืองปลิ้นและผลุบผลับ เจ้าบ่าวหนุ่มดูท่าจะอร่อยหัวเห็ดเต็มประดา เขาซอยเอวหนักขึ้นเสียงหนอกกระทบกับโหนกเนินดังผับๆร าวกับโคกสวรรค์นี้จะยุบพังไป ปากของเขาดูดนมข้างซ้ายแล้วย้ายมาดูดข้างขวา บางครั้งก็ใช้ลิ้นเลียละเลงไปรอบๆหัวนมแล้วก็ใช้ปลาย ฟันขบตุ่มหัวนมนั้นเบาๆ มันยิ่งเพิ่มความกระสันสยิวให้แก่หญิงสาวอย่างสุดแสน พรรณาดาวเรืองดิ้นพราดส่ายก้นเร่า สองมือจิกกำขยำขยี้ผ้าปูที่นอนข้างตัวอย่างสุดทนสองเ ต้าตั่งสะเทิ้นสะท้อนขึ้นลงตามจังหละที่เขาส่งแรงกระ แทกลึงค์เข้าไป ไม่ว่าดาวเรืองจะโยกย้ายส่ายเนินไปทางไหน วิวัฒน์ก็เกร็งลำหนักไล่ตะบันจนเอวส่ายย้ายไปมา หนอกกับหนอกกระทบกันดังป้าบๆพร้อมกับพวงพุ่มถุงยานโต งเตงของเขาก็แกว่งกระทบง่ามก้นของเธอดังเป็นจังหวะตา มแรงกระแทก ร่างของสาวน้อยดาวเรืองสะท้านเยือกดิ้นไถลเถลือกทุรน ทุรายปิ่มว่าจะขาดใจเสียให้ได้
" ซี้ด..ด..เป็นไงบ้างจ๊ะ..ดาวจ๋า.?.."
" มันบอกไม่ถูกค่ะ.วัฒน์...ซี๊ด..ด..ด...อูย.ย..ย.."
“ มันอร่อยมั้ยล่ะจ๊ะ?.." " ค่ะ...ค่ะ...อร่อย...แล้วก็ยัง...อูย...ย..ซี๊ด..ด.. ด..."
" อะไรอีกเหรอ..ที่รัก?.." " มันยัง...ยังคันยิบยับในรูอีกต่างหาก...อูยย...ซี๊ดด ด..."
" ผมก็อร่อย...อูย...เสียวตรงหัวจริงๆ...ดาวจ๋า..."
" จ๋า..อูย..ย..ย...ซี๊ด...ด..ด..."
" ผมเสียวหัวมาก...จวน..จวนแล้ว...ซี๊ด..ด..."
" จวนอะไรคะ.?.วัฒน์ขา..." " อูย..ย..ซี๊ด..ด...จวนน้ำจะออกน่ะซี..ซี๊ด..ด..ด.." " เหรอคะ..เอ้อ..ดาวก็...ก็ซี๊ดด...ก็เสียวเหมือนกัน.. จวนออกแล้วเหมือนกันค่ะ...อูยซี๊ด..."
" ประเดี๋ยวก่อนนะ ดาว..ซี๊ด...อย่าเพิ่งออกนะ..ซี๊ดด..ดาวจ๋า..ตอนนี้ด าวเป็นเมียของวัฒน์แล้วนะ..ซี๊ดด....โอย..เสียว ดีอะไรอย่างนี้"
" ค่ะ..ซี๊ด...อูย...วัฒน์ก็เป็นผัวของดาวแล้วเหมือนกั น....วัฒน์เป็นคนแรกที่ได้เอาดาวนะจ๊ะ..อูย...ซี๊ด…. ซี๊ดด......วัฒน์รู้มั้ย.....ผัวน่ะทำเก่งเป็นบ้าเลย .....เมียอยากให้ผัวเอาเมียทั้งคืน..ไหวมั้ยคะผัวขาา าา..?..ซี๊ดด....อูย..เสียวในรูจังเลย..."
" ไหวซีจ๊ะ..แต่เมียจะทนของผัวได้ทั้งคืนเหรอ?"
" ต่อให้ผัวมีไอ้นั่นใหญ่ๆอย่างนี้สักสิบอัน แล้วเอาเมียเหมือนที่กำลังเอาอยู่นี่เมียก็ยังทนไหวค ่ะ...ซี๊ดด....จ้ะ..อูย...ทำไมมันถึงได้เสียวไปหมดยั งงี้..ซี๊ดดด์..
" ขอให้จริงเถอะ..ถ้างั้นคอยรับให้ดีก็แล้วกัน.."
คู๋ชื่นคู่สวาทแรกวิวาห์พร่ำพรอดฉอเลาะรักประสาผัวหน ุ่มเมียสาวอย่างเร้าอารมณ์เข้ากับบรรยากาศในยามนี้ วิวัฒฯพูดจบก็กระแทกท่อนเนื้อเสียบเข้าโพรงสวาทของดา วเรืองเมียสาวเสียถี่ยิบ หญิงสาวถึงกับปากคอ สั่นหายใจแทบไม่ทัน แม้กระนั้นก็ยังกัดฟันเด้งขึ้นรับให้ได้จังหวะที่เขา แทงทะลวงเข้ามา เอวของเธอส่ายเป็นวง ก้นกอยยกลอยจากที่นอนอย่างไม่รู้ตัว
"อูย...ซี๊ดด..โอยย...ทั้งมันทั้งเสียวมดลูก...อูย.ย. .ดาว..ดาวไม่เคยเจอเลย....ซี๊ดด...วัฒน์ขา...ซี๊ดวัฒ น์วัฒน์ๆแทงเข้าไปแรงๆ...อุ๊..แรงๆเถอะ...เร็วๆด้วย. .ซี๊ดด...โอ๊ะ..อูยยย์...ชะ..ชะ..ใช่..ใช่แล้ว..ซี๊ด ด.."
ดาวเรืองครวญครางระล่ะระลักบอกเจ้าบ่าวของเธออย่างหม ดอาย
" เอากันมันก็อร่อยยังงี้แหละ"
" เหรอคะ..วัฒน์ขา..ซี๊ดดด์...ถ้าวัฒน์ไม่เอา..ดาวก็.. .ซี๊ดด..ก็คงไม่รู้..อูยย..."
" อูย..ดาวจ๋า...ผมก็อร่อย..อูยย..ซี๊ด….ของดาวม ันอะไรอย่างนี้..ซี๊ดด..อูยยย์..."
" อร่อยยังไงคะ?..วัฒน์ขา..ดาวอยากรู้จัง.."
" อูย..ก็ของดาวน่ะมันรัดของผม.....ร่องรูของดาวม ันดูดขมิบตอดหัวของผมจนเสียวไปหมดแล้ว...อูยย..ซี ๊ดดด...ของดาวฟิตแน่น..อูยย..มันตึงรัดดีจริง.. ซี๊ด.."
" เท่านั้นเองหรือคะ?..วัฒน์ขา..ซี๊ด..."
" แล้วมันยัง..ซี๊ด..ยัง..ยังร่อนส่ายเด้งสูงยังงี้..อ ูย..ซี๊ด..มันยิ่ง...ซี๊ด..ยิ่งอร่อย..อูย..เด้งแรงๆ ซีจีะ...น่านแหละ..โอ้..วิเศษ..เด้ง-ีสูงๆยังงี้....ซี๊ด...มันเป็นบ้า เลย..."
" ค่ะ..ค่ะ..ยังงี้ๆ...ซี๊ด...วัฒน์ชอบใช่มั้ยคะ?..เอ้ า..อึ๊บ..อึ๊บ...ซี๊ด..."
" อูยๆ...ใช่...ซี๊ด..ใช่แล้วดี...ดี...ดีจังเลย..ดาวจ ๋า..ซี๊ด..."
เขาบอกแล้วก็เกร็งท่อนสวาทไล่กระแทกใส่อย่างดุเดือด
" โอ..วัฒน์ขา...ซี๊ด..ดาวแอ่นร่อนสูงๆ แรงๆ ยังงี้..ยังงี้ใช่มั้ยคะ?..อูย….ซี๊ด.ดด.”
" ใช่เลย...ซี๊ดดด..โอย..มันส์ท่อนหอกของผมเป็นบ้า เลย"
หญิงสาวทั้งร่อนเอวส่ายและร้องครวญครางด้วยความเสี้ย นสุดฤทธิ์ จนตูดลอยไม่ติดที่นอน เล่นเอาผัวหนุ่มของเธออร่อยหอกครางอี๋
" โอ้..วิเศษ...วิเศษจริงๆเมียจ๋าไปฝึกมาจากไหนจ๊ะ?..ซ ี๊ด..."
" ไม่ได้ฝึกหรอกค่ะ....ซี๊ด...สงสัยว่าดาวจะเสี้ยนรูมา ก..ซี๊ด.....อูย..มันก็..ซี๊ด..ก็เลยทำเป็นเอง..ซี๊ด .โอย..กระแทกเข้ามาแรงๆซีคะ..ดาวชอบ...เ-็ดเมียแรงๆเถอะ..เมียหายเจ็บรูแล้ว ค่ะ...ซี๊ด...."
ชายหนุ่มขยับกายดึงท่อนรักออกจากโพรงสวาทของหญิงสาวช ้าๆ จนมันหลุดออกมาเสียงดังพล็อกน้ำเมือกลื่นๆเหนียวใสขั งเยิ้มกลบปากรู……………ดาวเรืองสะดุ้งร้องด้วยความเสียด าย
" โธ่..วัฒน์ขา..เอาของวัฒน์ออกทำไม..ดาวกำลังมันและอร ่อยรูอยู่ทีเดียว..ซี๊ด..ใส่เข้าไปใหม่ซีคะ..นะๆ..วั ฒน์ขา.."

ดาวเรืองออดอ้อนอย่างน่าสงสาร เพราะความกระหายสวาทของเธอกำลังเอ่อท้นท่วมหัวใจ วิวัฒน์จับเอวทั้งสองข้างของภรรยาสาวรุ่นกระเตาะ แล้วผลักเลื่อนจากริมเตียงขึ้นไปนอนเต็มตัวบนกลางเตี ยง
" ใจเย็นๆจ้ะที่รัก...ผมชักท่อนของผมออกมาเพื่อจะเล่นท ่าไงล่ะ.รับรองดาวต้องชอบแน่ๆเลย..."
แล้ววิวัฒน์ก็จับสองขาของหญิงสาวถ่างแยกออกออกเห็นกร ะเปาะงามอ้าแดงแจ๋น้ำเงี่ยนใสไหลเยิ้มเป็นเมือกเขาขย ับเข้าไปนั่งยองๆหว่างของหญิงสาวแล้วแบกสองขากลมกลึง ของเมียรักไว้ ขยับท่อนรัก เข้าชิดโคกเนิน จากนั้น ก็กระดกก้นซอยกระเดิ่นท่อนหอกใหญ่ยาวโหมกระแทกเข้าไป ทั้งตัว มันหนักและแรงจนร่างของดาวเรืองสะท้านดิ้นเร่าๆ..
" โอ้ย.ยย..วัฒน์ขา...โอยวัฒน์นั่งเย็-ท่านี้...ซี๊ดด..อูย...มันเข้าลึกยัน สะดือ...โอย..ดา วเสียวมดลูกจัง เลย...ซี๊ด...อูย...เอาท่านี้มันหนักแน่นถึงใจดาวจริ งๆ...ซี๊ด..โอย...ใจจะขาดเสียให้ได้แล้ว..วัฒน์ขา... เอาเถอะวัฒน์จะเย๊-ยังไงก็ได้...ขอให้อร่อยรูเป็นใช้ได้...ซี๊ด.ดด..อูย ย.....เร็ว...เอาแรงๆหนักๆ...ซี๊ด..วัฒน์ขา "
ชายหนุ่มได้ยินเสียงคนรักครวญครางบ่งบอกความสุขและคว ามเงี่ยนอย่างเปี่ยมล้น เขาก็เลยโหม แรงกระเด้าเสียถี่ยิบ ดาวเรืองยิ่งแอ่นเด้งส่ายร่อนเหมือนนางระบำแขก วิวัฒน์ก็อร่อยดุ้นจนลืมตัวเขาทั้งครางทั้งกระแทกอย่ างทิ้งตัวเสียงดังโครมครามจนเตียงแทบพัง รูร่องที่ถูกหอกใหญ่ใหญ่ยาวปานอวัยวะเพศของม้าใส่กระ แทกดังฟูบฟาบๆ เนื่องจากน้ำเมือกที่หล่อลื่นเอ่อล้นจากความเงี่ยนสุ ดขีดของคนทั้งคู่
ดาวเรืองผวาแอ่นเนินเนื้อ สองแขนโอบกอดรัดเอวของคนรักแน่น เอวนั้นก็เด้งขึ้นรับท่อนรัก ท่อนหวงอย่างไม่ย่อท้อพร้อมกับเสียงคราญระล่ำระลัก ชายหนุ่มผู้ชำนาญการเห็นอาการหญิงสาวดังนั้น ก็เข้าใจดีว่าบัดนี้ดาวเรืองเจ้าสาวแสนสวยของเขากำลั งพบความสุขถึงขีดสุดแทบสำลักความเงี่ยนตาย เขาจึงไล่กระเด้าเข้าใส่ร่องสวาทของหญิงสาวถี่ยิบ
"โอยย...โอยย...ซี๊ดดด์....อูย...วัฒน์ขา..ดาว...ดาวต ายแน่..ซี๊ดดด...อูย..ใจจะขาดแล้ววว….โอยยย…ซี๊ด...น ้ำรักของดาว...จะ...ซี๊ด..จะ..อะ..ออกแล้ว...ซี๊ด... โอย.......วัฒน์ขา...เด้าแรงๆลึกๆ....เร็วเข้า....ตา ยแล้ว.....ดาวจะขาดใจแล้ว....ซี๊ด...โอย..ออก...ออก. .น้ำออก...ซี๊ด...น้ำของดาวแตกแล้ว...ออกแล้ว...ว้าย ยย..!.."
ช่วงสุดท้ายของเสียงเธอหวีดร้องขึ้นมาด้วยความกระสัน เสียวสุดขีด ชายหนุ่มรีบกระเด้าชักท่อนเนื้อเกือบหลุดรู แล้วก็อัดกลับเข้าไปเต็มที่ อย่างแรงๆสองสามฉับ ดาวเรืองหวีดร้องอีกครั้งหนึ่งด้วยความเสียวซ่านเหลื อประมาณ เธอดิ้นบิดกายเด้งโคกนูนขึ้นสูงลอยอัดโหนกเนื้อแน่นก ับหนอกที่รกไปด้วยเส้นขนดำขลับ วิวัฒน์เองก็เสียวซ่านจนสุดทนจะกลั้นน้ำไว้ได้………มัน ถึงเวลาที่น้ำจะแตกแล้ว
" โอย...ดาวจ๋า...ซี๊ด...ผมก็ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน... อูย..น้ำ..อูย..จะออกแล้ว...อูย..ออกแล้ว....โอย...เ สียวหัวจังเลย..ซี๊ด..."
คู่สวาททั้งสองครวญครางออกมาพร้อมกันเมื่อบรรลุจุดสุ ดยอดแห่งเกมตัณหา เขากระเด้าท่อนนั้นอีกเป็นครั้งสุดท้ายมันหนักหน่วงจ นร่างของหญิงสาวสั่นสะท้านกระตุกเฮือก ดาวเรืองเจ้าสาวแสนสวยและเสน่ห์แรงทั้งแอ่นเอวขึ้นร่ อนส่ายจนกระดองเต่าเวียนวนเป็นจานบิน
วิวัฒน์ไล่ขยี้ด้วยแท่งสวาทหมุนตามแรงของเธอพร้อมกับ กระฉูดน้ำเมือกขาวขุ่นพุ่งเข้าใส่โพรงสวรรค์ของหญิงส าว ของเหลวอันขุ่นข้นพุ่งตัวด้วยความแรงแห่งอารมณ์สวาท เข้าปะทะกับผนังมดลูกจนรู้สึกร้อนวาบ
หญิงสาวสะดุ้งเยือกพร้อมกับของเหลวภายในช่องสวาทของเ ธอก็แตกซ่าราวกับทำนบพัง มันเอิบอาบจนเปียกเยิ้มหัวเห็ดบานทะร่าของเขา ดาวเรืองเสียวซ่านจนแทบลืมหายใจยิ่งตอนเมือกข้นของเข าพุ่งกระฉูดเข้าโพรงมดลูกที่เปิดอ้ารอรับ มันทั้งร้อนทั้งเสียววูบวาบจนเธอ สยิวสั่นแทบว่าจะขาดใจ วิวัฒน์ทาบร่างลงกับร่างนวลของดาวเรืองด้วยความเหนื่ อยอ่อน หญิงสาวเองก็รู้สึกเหนื่อยเพลียแต่มีความสุขอย่างเปี ่ยมล้น เธอนอนทอดร่างเปลือยให้คู่สวาททาบทับหายใจไม่ทัน อกเต่งตึงแข็งเป็นไตที่ชายหนุ่มนอนซุก หายใจระรวยนั้นสะท้อนสะท้านขึ้นลงด้วยความเหนื่อยหอบ ดาวเรืองลูบเรือนผมของสามีเบาๆด้วยความรัก
" วัฒน์ขา...ดาวเป็นสุขเหลือเกินค่ะ..ขอบคุณนะคะที่ปรน เปรอความสุขให้ดาวจนแทบขาดใจ......ดาวไม่เคยยังงี้มา ก่อนเลย..."
" ผมก็เช่นกันครับ..ดาว..ขอบคุณดาวที่ช่วยสนองรับทั้งเ ด้งทั้งส่ายให้ผมใส่จนทนไม่ไหวของผมแตก แฉะเต็มไปหมด "
" บ้า..วัฒน์นี่..พูดอะไรก็ไม่รู้.."
หญิงสาวเอียงอายแต่แล้วก็ต้องร้อง..อุ้ย..ยกมือตีต้น แขนของผัวรักดังเพี๊ยะ เมื่อเขาแกล้งทำท่อนเขื่องที่ยังแข็งแช่อยู่ในร่องรู ให้กระดุบๆ
" อุ้ย....วัฒน์ขา..ของวัฒน์ยังแข็งอยู่เลย...ยังไม่หา ยอยากหรือจ๊ะ?"
" จ้ะ..ก็ของดาวน่ารักแล้วก็เอาอร่อยยังงี้ถึงน้ำแตกแล ้วก็ยังไม่หายเงี่ยนจ้ะ..สงสัยต้องเบิ้ลอีกรอบ.."
ดาวเรืองทำตาชะม้ายแล้วค้อนอย่างน่ารัก แล้วปากห่อจู๋เซ็กส์ซี่บอกว่า
" เอาเลย..ถ้าวัฒน์ยังไม่หายเงี่ยน ดาวก็ยังไม่หายเหมือนกัน แต่ตอนนี้ขอพักแป๊บนึงนะ.รู้สึกว่าของดาวจะระบมเพราะ ไอ้นันของวัฒน์ใหญ่จัง นึกแล้วก็เสียวนะคะ มันเข้าไปในร่องรูของดาวได้ยังไงก็ไม่รู้นะ..”
" ได้จ้ะ..เดี๋ยวดาวหายเหนื่อยแล้วผมจะเย่อดาวต่ออีก คราวนี้จะเย่อให้ ดาวร้องซี๊ดยิ่งกว่าเก่าเชียว"
" อุ้ย...พูดอะไรก็ไม่รู้...ขอให้จริงเถอะ...รับรองดาว สู้ตาย คืนนี้ฟัดกันให้ถึงสว่างก็ยังได้....ดาวติดใจลีลาการ อัดเม็ดของวัฒน์แล้ว.รู้มั้ย?" วิวัฒน์ตบเอวหญิงสาวเบาๆ
" ลุกขึ้นซีจ๊ะ..ดาวจ๋า..คราวนี้เราจะมาเอากันท่าใหม่ "
" อุ้ย..ท่าอะไรอีกล่ะคะ? " หญิงสาวร้องถามงงๆ
" ดาวลุกขึ้นคลานสี่ขาซีจ๊ะ..แล้วก็หันก้นมาทางผม.."
" อุ้ยตาย..พิเรนแล้ว..วัฒน์นี่แหละ..จะเอาดาวข้างหลัง เหรอ...มัน..มันเหมือนหมานะ.."
" ท่านี้แหละ..ทั้งอร่อยทั้งมัน..ประเดี๋ยวดาวลองแล้วจ ะติดใจ.....เราลองเลียนแบบหมาบ้างจะเป็นไรไปจ๊ะ " ดาวเรืองไม่อยากขัดใจสามีเพราะความรักสุดซึ้ง
" อ้า..ถ้างั้นวัฒน์ก็ต้องเลียของดาวแบบหมาด้วยซีจ๊ะ “
ดาวเรืองยั่วคนรักอย่างไม่นึกว่าเขาจะทำจริงๆ แต่ปรากฏว่าเขารั้งก้นของเธอมากดหัวเธอให้ก้มต่ำ สองมือของเธอยันที่นอนขณะที่ขาทั้งสองของเธอก็คุกเข่ าลงกับที่นอนเช่นกัน ด้วยลักษณะเช่นนี้เธอจึงเหมือนกับคลานสี่ตีนตูดโด่งล อยเด่น ส่วนสำคัญที่โคกนูนย้อยเป็นพวงเห็นรอยกลีบแยกที่ยังม ีร่องรอยระบมช้ำแดงแจ๋

ชายหนุ่มคุกเข่าเข้าประชิดทางด้านหลัง ใช้มือลูบไล้โคกเนินสวรรค์นั้นไปมา เส้นไหมละเอียดอ่อนบางลู่ไปตามมือและเสียดสีเบาๆกับร ิมกลีบที่แบะอ้าเล็กน้อย หญิงสาวสะดุ้งนิดหนึ่งกระดกเนินโคกคล้ายหลบมือเขา
เธอโก่งตูดทำหลังงอด้วยความสยิว มือของวิวัฒน์ลูบไล้เบาๆ บางครั้งเขาก็ใช้ปลายนิ้วสะกิดเม็ดสวาทที่โผล่แพลมออ กมาเหนือซอกกลีบ หญิงสาวกระดกเอวแอ่นบั้นท้ายขึ้นหน้าแหงนเชิดห่อปากจ ู๋ครางซี๊ด...
" อูยยย์...ยะ..ยะ..อย่าเขี่ยเม็ด...มัน...มันเสียวค่ะ ...วัฒน์ขา..ซี๊ดดด.."
เขาไม่ฟังเสียง คงเขี่ยปุ่มสวาทนั้นเบาๆจนคนรักสะท้านกาย นิ้วมือก็ไต่ระลงมาที่ซอกกลีบ แล้วค่อยๆใช้นิ้วกลางอันยาวเรียวแซะลงไปที่รอยแยกสอง กลีบด้านใน อะหา...มันแฉะเยื้มไปด้วยเมือกใส
วิวัฒน์รู้ดีว่าดาวเรืองเริ่มมีความกระสันเสียวขึ้นม าอีกแล้ว บ่อน้ำหล่อลื่นจึงทะลักออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ นิ้วกลางของเขาจิ้มพรวดลงไปในร่องแล้วหมุนคว้านไปมาเ บาๆ เท่านี้ดาวเรืองก็ทะลึ่งโลดกระดกเอวแอ่นเนินหงายมาข้ างหลังแหงนหน้าเชิดห่อปากครางซี๊ด
" อูยยย์...วัฒน์ขา..ซี๊ดดด...เอานิ้วไชรูอย่างนั้นมัน เสียวไม่ใช่เหรอ?...ซี๊ดดด..."
" ก็ผมอยากให้ดาวเสียวมากๆไง...เราจะได้เอากันให้มันไป เลย.."
" แตะ..แตะ..แต่..ซี๊ดดด..เสียวมากๆนะ...ดะ..เดี๋ยว..เ ดี๋ยวน้ำ...น้ำแตกเสีย..เสีย..กะ..ก่อน..ก่อนะ..ซี๊ด ..อูยยย.."
หญิงสาวร้องบอกเสียงกระท่อนกระแท่นขาดหายเป็นห้วงๆด้ วยความเสียวกระสันสุดขีด
" ไม่เป็นไร..ผู้หญิงเสียวหลายครั้ง และสำเร็จได้มากกว่าผู้ชายไม่ ใช่เหรอ? "
เขาแกล้งย้อนถาม
" แต่..ซี๊ดดด์..มันเสียวมาก..อูยย...วัฒน์บี้เม็ดแตดข องดาวยังงี้ยิ่งเสียวใหญ่.......ซี๊ดดด...โอ้ยย..... ไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด......อูยย...อูยย..น้ำจะออก..จะ. .ซี๊ดดด์...จะออกอีกแล้ว...ซี๊ดดด...อูยยย์ย์..."
ด้วยท่าคุกเข่าของหญิงสาว ดาวเรืองครางซี๊ดซ๊าดทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความหงี่ง่า นจัด เธอก้มต่ำมองลอดไปใต้หว่างขาที่ถ่างแยก เห็นผัวรักนั่งชันเข่าท่อนเนื้อแข็งโด่มือหนึ่งเกาะบ ั้นท้ายอวบขาวของเธอไว้ อีกมือหนึ่งกำลังใช้นิ้วกลางของเขาทิ่มเข้าร่องรูแล้ วชักเข้าชักออกถี่ยิบ หญิงสาวแยกเขี้ยวแสยะด้วยความกระสันถึงขีด สะบัดหน้าไปมาจนผมยาวสลวยสยายเป็นกระเซิง ตูดก้นกระดกแอ่นไปมา เอวบิดส่ายราวกับกิริยาของม้าพยศ


t;ซี๊ดด...โอยยย..ไม่ไหวแล้ว.ว. ว...น้ำ...น้ำออกแล้ว.ว .ว...วัฒน์ขา...แยงนิ้วเร็วๆ..อูยย...ดาวทนไม่ไหวแล้ ว...ซี๊ดดด...ซี๊ด.ด.ด...โอย.ย.ย..ออกแล้ว..ออกแล้วค ่ะ...พะ.พะ...พอ..พอก่อนวัฒน์..อูยย.….ซี๊ดดด์..."
ช่องสวรรค์ของเธอขมิบรัดนิ้วมือเขาด้วยความกระสันเสี ยวถึงขีด จนรู้สึกได้ถึงความฝืดคับ หญิงสาวปล่อยสองมือที่ยันพื้นลงให้หน้าพังพาบกับฟูกห นาของที่นอน หายใจระรัวแต่ก้นของเธอยังลอยโด่งพร้อมกับเนินโคกที่ หงายอลึ่งฉึ่งโย้มาข้างหลังเป็นพู น้ำเมือกใสไหลรินออกมาซึมๆเหมือนตาน้ำในบ่อ ก้นงอนขาว เต่างามนวลเนียนล่อตาอย่างนั้น
วิวัฒน์ก็อดใจไว้ไม่ได้ เขาแนบหน้าเข้าประกบเนื้อเนินนูนที่หงายอร่ามนั้น แลบลิ้นอันเรียวแหลม ของเขาลากไปบนกลีบสวาททั้งสองข้าง
หญิงสาวโย้ก้นหนีด้วยความจั๊กกะจี้หัวเราะคิกคักอย่า งชอบใจ
ชายหนุ่มดึงก้นงามนั้นกลับมา ใช้ลิ้นตวัดขวับไปที่ซอกกลีบในแล้วกระดกชอนไชเข้าไปใ นร่องที่แดงช้ำเพราะผ่านเกมรักมาสักครู่ หญิงสาวตะแคงหน้ามองมาทางก้นตัวเองเห็นการกระทำของสา มีที่รักก็ยิ้มด้วยความพอใจ
" ว๊าว..วัฒน์..อูยย...วัฒน์เลียดาวท่านี้ มันให้ความรู้สึกแปลกดี.....ซี๊ดดด์...มันเสียวสบายบ อกไม่ถูกเลยค่ะ...อย่าเพิ่งเลิกนะ...เดี๋ยวดาวจะให้ว ัฒน์เอาทางข้างหลัง...เสียดายตอนนี้ดาวออกซะก่อน...แ ต่ไม่เป็นไรหรอก.....ซี๊ดด...ดาวเริ่มจะเสียวอีกแล้ว ละ...อุ้ย...ดูซี...ของวัฒน์แข็งโด่เลย..."
ดาวเรืองร้องแล้วก็ใช้มือไขว่คว้าไปข้างหลังกำเอาท่อ นใหญ่ยาวของวิวัฒน์ลูบเล่นเบาๆ ส่วนหัวมู่ทู่แดงคล้ำจนเกือบเป็นสีม่วงแผ่กระจังเป็น เงี่ยงบานหราราวกับจงอางแผ่แม่เบี้ย
หญิงสาวลูบมันไปถึงหน้ากระจังประธานอันโล้นเลี่ยนแดง เป็นมัน แล้วก็ลูบลงถึงโคนแท่ง เธอกระทอกเล่นเบาๆทำให้วิวัฒน์ตัวงอด้วยความเสียวสยิ ว
“ ซี๊ดดด...อูยยย...ดาวจ๋า...กระทอกเบาๆ...ซี๊ดดด...มั นเสียวหัวจ้ะ...ซี๊ด..."
" ดี...สม...ทีตัวเองยังแกล้งไชของเค้าจนน้ำแตก คราวนี้ละเค้าจะแกล้งตัวเองบ้าง "
ดาวเรืองแกล้งล้อเลียนแล้วกระทอกท่อนรักของสามีขึ้นล งไปมา เจ้าบ่าวหนุ่มผู้กลายมาเป็นสามีทำหลังงอครางอู้ด้วยค วามกระสัน น้ำเมือกพ่นปริ๊ดๆออกมาชะโลมหัวที่แดงคล้ำ บอกอาการเตรียมพร้อมที่จะทำสงครามใต้สะดือ
" ซี๊ดดด...ดาวจ๋า...อย่าเพิ่งทำให้น้ำมันแตกก่อนเลย.. ...ซี๊ดด... ถ้ามันจะแตกขอให้แตกในรูของดาวจะมันกว่า...อูย...ซี๊ ดดด..."
" ค่ะ..ดาวแกล้งยั่ววัฒน์เล่นน่ะ.....เพราะดาวก็อยากให ้ของวัฒน์เอาจนแตกซ่าในนั้นอยู่แล้ว..อุ๊ย...ซี๊ด... เบาๆหน่อย..วัฒน์ขา.......อย่าดูดเม็ดแตดของดาวแรงนั ก…..อุ๊ยๆๆ…...แน๊....ดูซี่ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ..... ซี๊ดด....อูยย...ลิ้นของ วัฒน์มันเข้าไปในนั้นแล้ว...อูยย..." ดาวเรืองร้องแล้วกำท่อนหอกใหญ่ที่อยู่ในมือเกร็งแน่น กระทอกขึ้นลงอย่างลืมตัว วิวัฒน์ร้องลั่น
" โอยย..ดาว...ซี๊ดดด….อาาา...ซี๊ดด..ด..ด...เสียวเหลื อเกิน...อูย.ย..ย.."
" เสียวมากเหรอ..มะ..มานี่...ดาวจะดูดของวัฒน์ให้บ้าง. ..ซี๊ดด..."
หญิงสาวลดก้นโด่งงอนราบลงกับที่นอน แล้วกลับตัวหันมาทางชายหนุ่มผลักเขาให้เอนหลังลงกับเ ตียงหอกสวาทยาวตั้งชี้โด่เด่พยักหงึกๆท้าทายเพดานห้อ ง
ดาวเรืองคลานเข้าไปคว้าท่อนเนื้อนั้น กระทอกเบาๆอีกสองสามที น้ำเมือกใสไหลออกมาปริ่ม ปลาย หญิงสาวก้มลงไปที่ท่อนยักษ์แลบลิ้นออกเลียส่วนโคนที่ รกเส้นฝอยสีดำหยาบๆนั้นไปรอบๆก่อน จากนั้นลิ้นก็เลียไต่ขึ้นไปช้าๆจนถึงส่วนปลายที่โล้น เลี่ยนราวกับดอกเห็ด เธอห่อปากจูบปลายดอกเห็ดแดงคล้ำนั้นอย่างรักใคร่หวงแ หน แล้วใช้ลิ้นเลียวนรอบดอกบานเป็นหมวกนั้น ไปมาวิวัฒน์นอนหงายทำตาลอย แสยะปากเป็นบางครั้งด้วยความสยิว
ภรรยาสาวสวยเลียวนรอบหัวเห็ดกลมแล้วเธอก็อ้าปากสีชมพ ูบางน่ารักของเธออมส่วนหัวคล้ำนั้นค่อยๆกลืนกระดืบมั นลงไปเรื่อยๆจนถึงหยักเงี่ยงก็ถอนปากรูดขึ้นมาที่ปลา ยบานปานดอกเห็ดนั้นอีก น้ำลายผสมน้ำเมือกใสเปียกเยิ้มส่วนปลายและมันยืดเป็น สายเหนียวใสติดริมฝีปากของหญิงสาวยามถอนปากออกจากลำเ นื้อ
ดาวเรืองอ้าปากแล้วก็อมหัวบานผลุบเข้าไปอีกครั้งหนึ่ งริมฝีปากบางสีชมพูครูดกับส่วนหัวอัน เลี่ยนลื่นเป็นมันสามีหนุ่มผวาร่างหยัดกายแอ่นเอวกระ ดกท่อนสวาทขึ้นรับอย่างสุดกระสัน
" โอ๊ะ...ซี๊ด..ด...ดีจริง...ซี๊ดด...ดาวดูดของผมมันไป เลย...อูยยย์...เสียวจริงๆ...ซี๊ดดด์..."
ดาวเรืองปรายตาขึ้นมองผัวรักนิดหนึ่ง แล้วก็อมท่อนเนื้อให้ลึกลงไปในคอหอย ลิ้นในช่องปากวนกระหวัดไล้ปลายแท่งที่อยู่ในนั้นไปมา ส่วนมือกำขยำแท่งท่อนใหญ่รูดขึ้นลงตามจังหวะที่ปากอม รูดเข้าออกสลับกัน
เธอโก่งคอบรรจงกระเดือกท่อนยาวนั้นลงไปทีละน้อยๆ จนสุดคอหอย ท่อนรักนั้นยังเหลือโผล่อีกราวสักกำมือ.......และ.. ด้วยความเสียวกระสันวิวัฒน์เด้งเอวขึ้นอย่างลืมตัวหอ กสวาทใหญ่ในปากของดาวเรืองจึงถูกกระแทกกึกลึกถึงคอหอ ย หญิงสาวตาเหลือกสะดุ้ง รีบคายท่อนนั้นออกมาแทบไม่ทัน เธอค้อนคมปนเสียงต่อว่า
" โอ้ย..บ้าแล้ววัฒน์เนี่ย..กระเด้งขึ้นมาก็ไม่บอก ดาวแทบสำลักแน่ะ "
" ขอโทษนะจ๊ะ..ผมลืมตัวไปหน่อยเพราะดาวดูดของผมจนเสียว มาก...อูยย..ซี๊ดด..."
" วัฒน์เงี่ยนมากละสิ..ซี๊ดด....อืมม์ความจริงดาวเองก็ เริ่มเงี่ยนเหมือนกันแล้วนะ...ยิ่งมาได้ดูดอมของวัฒน ์อย่างนี้มันรู้สึกคันยิบๆในช่องรูยังไงก็บอกไม่ถูก. ..ซี๊ดดด?...อยากให้ไอ้นั่นของวัฒน์ยัดเข้าไปในรูจัง เลย..."
" เอาสิ...ผมก็เงี่ยนเต็มทีเหมือนกัน...ดาวคุกเข่าโก้ง โค้งหันหลังมาทางผมนะ...ผมจะล่อดาวข้างหลัง..."
" อุ๊ย..พิเรนทร์ใหญ่แล้ววัฒน์เนี่ย..."
ปากร้องติงสามีแต่ก็รีบหันหลังโก่งโคกหงายให้
วิวัฒน์จับสองแก้มก้นของเธอแบะอ้ามองเห็นรูตูดเป็นรอ ยจีบดำ แต่เขาไม่สนใจสายตาเขม้นมองลงที่หอยตัวงามอวบซึ่งบัด นี้ย้อยหงายแอ่นมาข้างหลัง ลำเนื้อใหญ่ยาวของเขาพยักหงึกหงักแข็งโด่รอเวลาที่อย ากจะมุดลงในรูสวาทเต็มทนแล้ว
วิวัฒน์กระทอกท่อนลำตัวเองเบาๆสองสามที แล้วก็เอาปลายจ่อเข้าที่แคมแบะใช้มีอกระดกลำเขื่องให ้ปลายเขี่ยสองกลีบแคมไปมาอย่างยั่วกามให้ความกระสันเ สียวของหญิงสาวลิงโลดขึ้น บางครั้งเขาลากไถลขึ้นไปชนเอาเม็ดสวาทที่แข็งพองเต็ม ที่และเขี่ยมันเบาๆ หญิงสาวถึงกับสูดปากแหงนหน้าเชิดด้วยความเสียวสยิว
"โอยย...วัฒน์ขา.า...ยะ...ยะ.ซ..อย่าเขี่ยเม็ดยังงั้น ...ดาวเสียว..เสียวค่ะ...ซี๊ดดด.....จะเอาก็รีบเอาเถ อะค่ะ..อูยย...ซี๊ดด...ดาว...ดาวเงี่ยนมากเหลือเกินแ ล้ว...ซี๊ดดด?...โอยย..เอา..เอาท่อน...เอาท่อนยัด ใส่หอยดาวเถอะ...ซี๊ดด.....อูวว์...อย่าทรมานดาวอีกเ ลย...ซี๊ดดด...ดาวเสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วนะ.....อูยย. ..ซี๊ดดด...มะ...มา..ดาวจับใส่ให้...ซี๊ดด์..อืมม์.. ."
พูดจบดาวเรืองก็เอื้อมมือลอดผ่านหว่างขาตัวเองไปคว้า เอาท่อนลำเขื่องของวิวัฒน์กำไว้แล้วจ่อ ปลายบานสีคล้ำของมันเข้ากับปากช่องสวาทตัวเอง
" เอ้า..ค่ะ..ดาวจ่อให้แล้ว...วัฒน์กระเด้าเข้ามาเลย.. .เด้าซีคะ...ซี๊ด.ด....เร็ว..ซี๊ด...อูยย...เสีย วอะไรอย่างนี้...ซี๊ด...อุ้บ..ขะ..ขะ..เข้า..เข้าแล้ ว….โอ๊ะ..ว้าย...ตายแล้ว...พังหมดแล้ว...โอยย..."

ประโยคสุดท้ายหญิงสาวหวีดร้องเสียงลั่นเพราะชายหนุ่ม ดันท่อนเนื้อทะลวงสวบเข้าไปทันทีอย่างที่ดาวเรืองไม่ ทันตั้งตัว แท่งสวาทใหญ่ยาวท่อนนั้นเลื่อนปรูดเข้าร่องรูด้วยควา มลื่นเพราะน้ำเมือกหล่อเยิ้ม แม้ว่ารูโคกจะผ่านเกมเย่อมาแล้วครั้งหนึ่งเป็นการเบิ กทางจนบานอ้าจ๋อหวอหุบไม่ลง ทว่า...ความใหญ่ของลำสวาทก็ยังทำให้เกิดความคับฝืดแน ่นอึดอัดให้แก่หญิงสาวอยู่ดี มันคับแน่นจนยามที่เขาสาวท่อนเนื้อออกมา กลีบแคมของหญิงสาวก็ปลิ้นทะเล็ดออกมาแดงแจ๋ ยามเขากดกระแทกเข้าไปสองแคมก็ย่นยู่ตามลงไปชายหนุ่มช ักเข้าชักออกอยู่ไม่กี่ที ความฝืดแน่นคับโพรงสวรรค์ก็ก่อให้เกิดความเงี่ยนง่าน อย่างที่สุดแก่หญิงสาวผู้ได้ชื่อว่าเป็นเมียของเขา เธอร้องครางอย่างสุดแสนรัญจวนใจ
" ซี๊ดด...อูยย...วัฒน์ขา...ซี๊ดดด...มันรูหอยเหลือเกิ น...กระเด้าเข้ามาเถอะ...กระเด้าแรงๆ...ซี๊ดด...เ-็ดแรงๆ...อูย...ไม่ต้อง กลัวว่าของดาวจะฉีก......อู ยย..ซี๊ด.ดด....มันเหลือเกิน...เสียวในรูอะไรยังงี้. ...ซี๊ด..เย่อแรงๆเลย..ฉีกเป็นฉีกกันซีน่า...ดาวไม่ก ลัวแล้ว...ซี๊ด.ด....โอย..ย..ย...เงี่ยนมากค่ะ...."
ดาวเรืองร้องครางระงมพลางโย้ตูดเข้ารับท่อนที่สวนมาข ้างหลัง ชายหนุ่มก็จับบั้นเอวทั้งสองข้างของหญิงสาวไว้มั่น แล้วผลักโย้ไปข้างหน้าจนท่อนรักเกือบถอนหลุดจากหอยสว าทแล้วเขาก็กระชากดึงเอวหญิงสาวกลับเข้าหาตัว ท่อนเนื้อมหายักษ์ก็แทงสวบเข้าร่องหอยเป็นจังหวะเข้า ๆออกๆ ดาวเรืองแหงนหน้าเหยเก สูดปากร้องครวญครางอย่างถึงอกถึงใจกับลีลาการโยกสวาท อันรุนแรงของวิวัฒน์
"โอ้ย..โอ้ย..ซี๊ดดซ..ซ..ซู๊ด.ดด....อูยย...วัฒน์ขา.. .ซี๊ดด...เอาเก่งเหลือเกิน..อูยย..ย..ดาวอร่อยรูจริง ๆ...กระแทกอีกค่ะ....ซี๊ดด...กระแทกแรงๆผัวขาาา..... โอยย...เสียวรูมากค่ะ..เดี๋ยวน้ำออกแล้วผัวเมียอ ีกนะคะ...ซี๊ดดด....อูยย.....เอ้า...เมียโย้โคกให้ แล้ว...แทงเข้ามาเลย...ซี๊ดด...ดาวจวนออกแล้วนะ...ซี ๊ด..อูย...น้ำจวนแตกแล้ว..."
วิวัฒน์เองก็เสียวหัวถอกอยู่ไม่น้อย เขาตะบันลำเข้าร่องของหญิงสาวอย่างไม่บันยะบันยังเ สียงดังสวบๆ เตียงนั่นเล่าก็แทบทานน้ำหนักของสงครามสวาทไม่ไหว ส่งเสียงลั่นดังออดแอด เขาตะบันใส่เข้าไปจนเตียงสั่นสักครู่ ร่างของหญิงสาวก็สะท้านสั่นพลิ้ว บอกสัญญาณให้เขารู้ว่าบัดนี้เธอจวนจะถึงสวรรค์อยู่รำ ไรแล้วจึงยิ่งตะบันลำเนื้อหนักขึ้นอีก..... ....มันถึงอกถึงใจหญิงสาวจนไม่มีอะไรจะเปรียบ
" โอ้ย...โอ้ย.ย.ย...อูยย....ซี๊ดด...มะ..มะ..ไม่..ไม่ ไหวแล้ว..ซี๊ดดด์.....ผัวขา.า.า..เด้าแรงๆ..เร็ว ๆเข้า......ซี๊ดด...น้ำ..อูยย...น้ำ...น้ำจะออก...น้ ำเมียจะออกแล้วค่ะ.....ซี๊ดด...โอย..ย..ย...ไม่ไหวแล ้ว...อะ..อะ...ออก...ออกแล้ว...ออกแล้ว...ว๊าย..ย..ย ...ช่วยเมียด้วย..ซี๊ดดด...อูยยย..."
ดาวเรืองหวีดผวาลั่นด้วยความเสียวถึงขีดน้ำรักของเธอ แตกพลั่กออกมาอาบรดหัวเนื้อของเขา มันเป็นเวลาเดียวกับวิวัฒน์ก็ถึงจุดสุดยอด เขาครางโอยออกมาแหงนหน้าซี๊ดปากด้วยความเสียวสุดๆแล้ ว ผลักบั้นเอวหญิงสาวออกไปจนสุดหล้า พลันนั้น.......ก็กระชากกลับเข้าหาตัวอย่างเต็มแรง หอกรักหอกสวาทยาวใหญ่วิ่งปรูดเข้าชนผนังภายในอย่างแร ง พร้อมกันนั้นหยาดน้ำรักสีขาวขุ่นข้นก็ถูกพ่นกระฉูดออ กมาอาบเนืองนองท่วมรูหญิงสาวจนร้อนวูบวาบไปหมด
" โอ้ย..ย..ย...ดาวจ๋า..ผัว....ผัวก็...ซี๊ดด....ออก.. ออกแล้ว....ออกเหมือนกัน...โอยย....ซี๊ดดด์....เสียว เหลือเกิน.."
" ซี๊ดดด....อูยยย์...ดาวก็อร่อยค่ะ..ซี๊ดด..อร่อยรูจร ิงๆ...น้ำของวัฒน์พุ่งใส่มดลูกดาวจนรู้สึกเลย...ซี๊ด ดด...ดี...ดีเหลือเกิน...เราออกพร้อมกัน...อูยยย์... ซี๊ดด..อย่าเพิ่งถอนออกนะแช่เอาไว้ก่อน...อุ่นดีค่ะ
ดาวเรืองสำลักสุขบอกกับเขาด้วยเสียงอันรัญจวนก่อนจะพ ังพาบคว่ำตัวลงกับเตียงอย่างเหนื่อยอ่อน ปล่อยให้เขาทาบทับบนแผ่นหลังโดยมีลำเนื้อใหญ่ยาวแช่อ ยู่อย่างอบอุ่น.

วันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2554

โอ้ย..อาจารย์

สาววัยรุ่นที่วิ่งไปวิ่งมาอยู่กลางสนามนั้น ทำให้อาจารย์หนุ่มต้องถอนหายใจอย่างหนักหน่วง
ภาวดี หรือปอ เด็กอะไรช่างน่ารักนัก หัวเราะร่าเริง สดใส สัดส่วนยามอยู่ในชุดนักเรียนนั้นมองไม่เห็น แต่เมื่อสวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้น เขาก็อดวาบหวิวไปกับความงามนั้นไม่ได้ ช่างซ่อนรูปเหลือเกิน อาการเคลื่อนไหวของเสื้อยืดพอจะมองลึกเข้าไปเห็นความ อวบอั๋นภายในนั้นได้ เอวคอดกิ่วเล็ก สะโพกผายกลมกลึง ช่วงขาอวบเรียวขาวราวกับหยวก หลายครั้งที่ยามแอ่นตัวส่งลูก เห็นสิ่งที่รัดรึงอยู่กลางลำตัวนั้นมันไม่ใช่น้อยๆเล ย
เวลาหมดแล้ว เด็กๆกรูมารุมล้อมอาจารย์พลวัฒน์
“อาจารย์ค้า...ผ่านหรือเปล่า” เสียงถามกันเซ็งแซ่
“เก่งมาก ผ่านหมดทุกคนเลย”
“คะแนนละคะ อาจารย์ขา”
“ไม่บอกหรอก หมดเวลาแล้ว พวกเธอกลับบ้านเถอะ อ้อ..สาวิตรีน่ะ บอกเค้าด้วย ไม่มาสอบ ให้ไปหาครูโดยเร็วด้วย ไม่งั้นตกแน่”
ลูกศิษย์สาวๆคว้าเสื้อผ้า กระเป๋านักเรียน วิ่งกรูไปห้องน้ำ รูปร่างแต่ละคนกำลังตึงอวบตามวัยแรกผลิ มันรบกวนมโนธรรมของอาจารย์พลวัฒน์เสียเหลือเกิน
“ปอ...”
“ว่าไงจ๊ะ ฟ้า”
“รูปร่างสวยจัง”
เพื่อนสาวชม ปอเขิน ภายในห้องน้ำหญิง ทุกคนเอาน้ำลูบหน้าลูบตา ล้างแขนล้างขา ทุกคนอยู่ในชุดชั้นในหยอกล้อกันเสียงเซ็งแซ่
“ฟ้าก็เถอะ ดูซิ อื้อฮือ” ปอจ้องที่สำคัญ
“บ้า..ปอเนี่ย” ฟ้าอายหน้าแดง
ขณะที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน สาวิตรีก็โผล่พรวดพราดเข้ามา พลางทำหน้าเหรอหรา
“สา ไปไหนมาน่ะ” ฟ้าถาม
“เค้าลืมเอาชุดกีฬามาน่ะ ก็เลยกลับไปเอา” สาวิตรีทำเสียงละห้อย “พวกเธอสอบกันเสร็จแล้วใช่ไหม” ถามเสียงเครือ
“ก็ใครเขาจะมารอล่ะยะ” นุชนารถหรือนุช สาวจอมทะเล้นประจำชั้นร้องขึ้น “แม่สายบัว แต่งตัวเก้อ”
ทุกคนหัวเราะกันใหญ่ สาวิตรีทำท่าจะร้องไห้
“พวกเธอก็ชอบล้อจริงเชียว” เอ๋หัวหน้าห้องทำตาดุทุกคน แล้วหันมาทางสาวิตรี “สา สวมชุดซะ แล้วไปพบอาจารย์ที่บ้านพักนะ อาจารย์สั่งไว้”
สาวิตรีผลุนผลันออกจากห้องไปโดยไม่เปลี่ยนชุด เพื่อนๆมองตามพลางหัวเราะกันอย่างขบขัน
อาจารย์พลวัฒน์เป็นอาจารย์หนุ่มวัยสามสิบ เป็นคนรูปร่างดี เพราะเรียนจบมาทางพละศึกษาโดยตรง และทุกวันเขาต้องออกกำลังกายยกน้ำหนักเป็นกิจวัตร
เสียงเคาะประตู อาจารย์หนุ่มออกมาเปิดและพบกับสาวิตรี
“อ้าว..เธอเอง”
“อาจารย์คะ..หนู..” เด็กสาวละล่ำละลัก
“เอาล่ะ..เอาล่ะ ไม่ต้องตื่นเต้นมาก เธอขึ้นไปเปลี่ยนชุดซะ แล้วลงมาเลี้ยงลูกบาสให้ครูดูหน่อยก็แล้วกัน ครูจะไปออกกำลังกายหลังบ้านหน่อย”
“ค่ะ” สาวิตรีหลับตาถอนหายใจอย่างโล่งอก
เด็กสาวเดินเข้าห้องน้ำเพื่อจะเปลี่ยนชุด สายตาเหลือบเห็นหนังสือที่วางอยู่บนชั้น จึงหยิบมาพลิกดู ลองๆอ่านดูก็มีแต่บทเสียวๆจนหน้าร้อนผ่าว
เธอย่องออกไปทางหลังบ้าน แอบดูอาจารย์หนุ่มออกกำลังกาย เขาสวมกางเกงกีฬาตัวเดียว กล้ามแขนและหน้าอกขึ้นเป็นมัดๆ ตอนนี้อาจารย์อยู่ในท่านอน ทำให้ตรงเป้ากางเกงนั้นนูนเด่นเป็นลำกระโดงจนสาวิตรี ต้องหนีบขาตัวเองอย่างเสียวสยอง
สาวิตรีเกิดอารมณ์ขึ้นมาอย่างปัจจุบันทันด่วน รีบกลับเข้าไปในห้องน้ำอีกครั้ง เธอนึกถึงบทอัศจรรย์ที่อ่านในหนังสือและลำเอ็นอันแข็ งแกร่งของอาจารย์พลวัฒน์ เผลอเอามือลูบบนโคกโหนกนูนของตัวเองพลางแหงนหน้า หลับตาพริ้ม ฝ่ามือลูบคลำอยู่บนเต่าตัวเขื่องของตัวเอง
มือขวาทาบทับอยู่กับเนินสวรรค์เคล้าคลึงไปมา จนรู้สึกว่าน้ำชุ่มฉ่ำร่องแคมไปหมด มือซ้ายบีบเบาๆอยู่บนอกซ้ายและขวา ใบหน้าแหงน เธอวาดจินตนาการไปต่างๆนานา
เด็กสาวไม่รู้หรอกว่า บัดนี้อาจารย์หนุ่มเดินขึ้นมาตามเพราะเธอหายเงียบไป แต่เพียงผลักประตูห้องน้ำ อาจารย์พลวัฒน์ก็ตะลึงกับอากัปกิริยาของลูกศิษย์สาวร ่างอวบ
บัดนี้สาวิตรีที่เคยไร้เดียงสากำลังลูบไล้สัดส่วนของ ตัวเองอย่างลืมโลกภายนอก ทุกครั้งที่มือกดลงบนโคกโหนกนูนนั้น กระโปรงนักเรียนรัดแนบเห็นความมโหฬารของมัน สมกับตัวและสะโพก ส่วนหน้าอกนั้นก็อวบใหญ่พอตัว อาจารย์หนุ่มเคลื่อนตัวแผ่วเบาเข้าไปอยู่ตรงหน้าของล ูกศิษย์
สาวิตรีกำลังเสียวซ่านอย่างหนัก เธอเคล้นคลึงโหนกนูนอย่างเมามัน แต่แล้วก็รู้สึกว่ายามที่เลื่อนมือไปลูบไล้สะโพก เนินสวาทของเธอก็ยังถูกนวดคลึงอยู่เช่นเดิม เธอรู้แล้วว่ามีบุคคลที่สอง เด็กสาวลืมตาขึ้นอย่างตกใจ
“อาจารย์...”
“สาวิตรี ทำใจให้สบายนะ” เขายิ้มปลอบ มือยังคงบีบคลึงอยู่บนเนินสามเหลี่ยม “สาวิตรี เธอ..ทำไมรูปร่างดีอย่างนี้ อืมม์..หม้อใหญ่ดี”
“อาจารย์..อย่าค่ะ..อาจารย์ขา” เด็กสาวร้องพลางเบี่ยงตัวหลบ
“สาวิตรี เธอจะได้คะแนนเต็ม ขอครูเถอะนะ เธอเองก็จะได้ไม่ต้องทรมาน”
ร่างอวบนั้นเบี่ยงตัวหลบไปติดอยู่มุมห้อง มือของอาจารย์หนุ่มลูบไล้จากหน้าขา ผ่านขอบกระโปรงเข้าไปภายใน เนื้อนุ่มตึงนั้นสั่นระริกอย่างไม่เคยมือชายมาก่อน เพียงปลายนิ้วสัมผัสกับความยืดหยุ่นของเนื้อแท้นิดเด ียวเธอก็สั่นเทิ้ม
“อาจารย์..อย่า..” สาวิตรีร้องเสียงแหบแห้ง
ไม่มีใครสามารถหยุดอาจารย์หนุ่มได้อีกแล้ว เขาใช้มือวัดความกว้างขวางของโคกที่ลูกศิษย์สาวหนีบไ ว้อย่างใจระทึก นิ้วแข็งงอชอนไชผ่ายขอบกางเกงในเข้าไปสัมผัสกับร่องเ นื้อนุ่มหยุ่นราวกับฟองน้ำ รอยแยกนั้นเต็มไปด้วยน้ำสวาทแรกสาวรุ่น อาจารย์หนุ่มลากนิ้วผ่านร่องเงี่ยนนั้นอย่างเบามือ
“อาจารย์..อูย.. โอ๊ย..อย่าค่ะ ซี๊ด..อย่า..” มือที่ดันให้มือของอาจารย์หนุ่มหลุดออกจากรอยแยกนั้น ร่วงผล็อยอย่างหมดแรง
เพียงสัมผัสกับความนุ่มของแคม อาจารย์หนุ่มก็รู้ว่ารูนี้ยังมิมีสิ่งใดเคยแผ้วพาน มันปิดสนิทและนูนเป่งอย่างเต็มที่
“สาวิตรี เธอสวยเหลือเกิน”
“อาจารย์ขา..อุ้ย..ซี้ดด..”
“ของเธอใหญ่เหลือเกิน สาวิตรี ใหญ่เหลือเกิน” อาจารย์หนุ่มครางออกมาอย่างเพ้อคลั่ง ไม่คิดว่าตัวเองจะโชคดีขนาดนี้

มือทั้งสองข้างของเด็กสาวเกร็งจิกแขนของอาจารย์หนุ่ม ไว้แน่น ใบหน้าแหงนเต่อ หลับตาพริ้ม บางครั้งบิดเบี้ยวเหยเก บางครั้งส่ายศีรษะไปมาจนผมกระจาย
อาจารย์หนุ่มผละมือออกจากเนินบวมเป่งนั้น ช้อนร่างอวบอั๋นไว้ในวงแขนพาเดินออกจากห้องน้ำ เดินดุ่มๆเข้าห้องนอน
ร่างของสาว 16 ถูกวางลงบนเตียงนอนหนานุ่มอย่างเบามือ อาจารย์หนุ่มจูบเปลือกตาและริมหู มือลูบไล้อยู่บนหน้าขาและหน้าหม้อโหนกนูน อีกมือแกะหูกระต่ายออกและปลดกระดุม เนื้อขาวอล่างฉ่างก็ปรากฏแก่สายตา เพียงซุกหน้าลงบริเวณหน้าท้อง เด็กสาวก็ดิ้นเฮือกพลางร้องครางเสียงระงม เนื้อหน้าอกปริ่มล้นขอบบราตัวจิ๋ว มันถูกอาจารย์หนุ่มซุกไซ้พร้อมๆกับปลดตะขอหลุดผึงออก จากกัน ภูเขาหิมะ 2 ลูก ปลายยอดสีชมพูน่ารัก ปรากฏแก่สายตา อาจารย์หนุ่มลูบคลำอย่างถนอมจนร่างของเด็กสาวบิดเป็น เกลียว
“อาจารย์ขา..พอแล้ว อู้ย..ซี้ด..อูย..”
สองเต้าระริกไหวตามแรงสะเทิ้นของร่างกาย อาจารย์หนุ่มซุกหน้าลงไปอมเม็ดสีชมพูสลับไปมา พลางดันลิ้นเขี่ยตุ่มไตนั้นเล่นอย่างเมามัน
“อาจารย์..หนูไม่ไหวแล้วค่ะ” ลูกศิษย์สาวร้องเสียงสั่น
“ปล่อยตัวตามสบายนะสาวิตรี อย่าเกร็ง แล้วครูจะทำให้เธอมีความสุขอย่างไม่เคยเจอมาก่อน”
“อย่าค่ะ..หนูกลัว..อู้ย..ซี้ด..”
ทั้งมือและลิ้นของอาจารย์หนุ่มกำลังสนุกสนานอยู่บนเต ้าแข็งเป็นไตของเด็กสาว ดอกบัวที่ไม่เคยต้องมือชายถูกบีบบี้แบนไปมาครั้งแล้ว ครั้งเล่า ตุ่มสีชมพูถูกดูดจนตั้งเด่กลายเป็นสีแดงก่ำ
กระโปรงถูกดึงออกไปทางปลายเท้า มองเห็นเอวคอดและสะโพกผายอย่างเด่นตา เนินเนื้อสามเหลี่ยมตรงหว่างขาระริกไหวอยู่ภายใต้กาง เกงในสีชมพูตัวจิ๋ว ความบางของเนื้อผ้า ทำให้เห็นขนอุยที่มีอยู่ไม่มากนักบางเส้นแทงลอดออกมา ระหว่างเนื้อผ้า ความกว้างของเนินโคกทำให้เนื้อผ้าปิดไม่มิด ปีกหนั่นปลิ้นออกมาอวดสายตาพร้อมกับขนอ่อนเล็กๆที่แซ มอยู่พองาม
อาจารย์หนุ่มใช้มือซ้าย ขวาลูบและวัดขนาดอย่างย่ามใจ เขาเคยมีแฟนเป็นนักศึกษาด้วยกัน แต่เครื่องเคราของคนรักเขาเทียบไม่ได้เลยกับสาวิตรีเ ด็กสาวผู้เป็นลูกศิษย์
“สาวิตรี..”
“ขา..อาจารย์” เด็กสาวร้องขาน
“ทำไมเธอใหญ่อย่างนี้ ขอครูดูหน่อยนะ”
เด็กสาวบิดตัวพร้อมกับส่งเสียงครางเป็นคำตอบ อาจารย์หนุ่มใช้นิ้วกรีดผ่านร่องเยี่ยวเบาๆจนเด็กสาว ร้องเสียงหลง ลิ้มโลมเลียอยู่ตรงขอบส่วนเกินที่โผล่พ้นจากกางเกงใน ลูกศิษย์สาวของเขาถึงกับร้องลั่น ยกสะโพกลอยแอ่นไม่ติดพื้น
“อาจารย์ขา..หนูไม่ไหวแล้ว โอ้ย..อู้ย..ซี้ด..”
ขาอวบกลมกลึงนั้นบิดเป็นเกลียวแทบไม่อยู่นิ่ง กางเกงในที่ปิดรอยโหนกนั้นเห็นความชื้นซึมผ่านออกมา ไหลเอ่อตามปลายลิ้นของอาจารย์หนุ่มที่แซะเซาะอยู่บนโ หนก สองมือก็คลึงเคล้นอยู่บนอกทั้งสองข้าง จนเต้าบี้แบนไปมา
อาจารย์หนุ่มถอดกางเกงออก เลื่อนตัวไปจูบซอกคอและเต้านมของลูกศิษย์สาว ลำขนาดข้อมือบดเบียดอยู่บนหอยกาบตัวเขื่องจนกางเกงใน ตัวน้อยนั้นแทบขาด
“อาจารย์ขา.. อย่าทรมานหนูเลยค่ะ โอ้ย..อย่า..” เสียงแหบแห้งหลุดออกจากลำคออย่างยากเย็น
สาวิตรีรู้สึกว่าสิ่งที่เธอใฝ่ฝันกำลังพลิกไปพลิกมา ทั้งดุนและทิ่มอยู่นอกกางเกงใน ความวาวหวิวนั้นมากเสียจนสติสตังแทบหายออกไปจากร่าง หน้าอกที่เคยลูบเล่นเพียงแผ่วเบา บัดนี้ถูกดึงทึ้งและดูดดันอย่างรุนแรงง มันเสียวจนไม่รู้จะอธิบายอย่างไรดี
มือของเด็กสาวค่อยๆเอื้อมคลำและลูบไล้โดนท่อนขนาดเขื ่องของอาจารย์หนุ่ม แล้วก็ต้องรีบชักมือกลับอย่างสยอง ขนาดมือยังกำไม่มิด แล้วของเธอจะรับมันไหวเหรอ
อาจารย์หนุ่มรางฮือๆ พูดไม่เป็นภาษา ค่อยๆร่นถอยออกจากอก ลากลิ้นผ่านหน้าท้องลาดขาว แล้วเอาคางกดลงบนเนินโหนก สาวิตรีถึงกับขบฟันแน่น
กางเกงในของเธอถูกดึงร่น จนเนินรูปสามเหลี่ยมเปิดโล่ง อาจารย์หนุ่มก็ตะลึงลาน ใบหน้าฉกวูบเข้าไปชมใกล้ๆ โคกขนาดน้องชามก๋วยเตี๋ยวใบนั้นสั่นระริก กลีบสวาทอวบอูมนั้นเบียดกันจนเป่งบวม น้ำน้อยซึมปริ่มอยู่เต็มขอบจนไหลไปสู่ฝีเย็บจนเลอะรู ตูด ขนอุยยังอ่อนและมีหร่อมแหร่ม สาววัย 16 ช่างสดและงามอะไรอย่างนี้ อาจารย์หนุ่มอดใจไม่ไหวฉกลิ้นวูบและลากผ่านไปตามร่อง แฉะ
“โอ้ว..อี๋ย..อาจารย์.. ซี๊ด..อาจารย์..ขา..” สาวน้อยร้องเสียงหลง มือขยุ้มผมจนแทบจะกระชากออกมาจากศีรษะ
“สาวิตรี..โอ้โฮ..ใหญ่เหลือเกิน” อาจารย์พลวัฒน์ร้องไม่ได้ศัพท์ ลิ้นและริมฝีปากทั้งลากและเลีย ดูดเม้มอยู่กับความนุ่มหยุ่นของเนินเนื้อบริสุทธิ์
จมูกไถลไปตามความลื่นของรอยแยก ชนกับแตดเม็ดเล็กๆบนปากแคม ทำเอาเด็กสาวครางลั่น แยกขากว้างจนเห็นแตดสีชมพูถนัดถนี่ กลีบเนื้อนั้นอิ่มแดงแจ๋ แคมสั่นเยิ้มเหมือนหอยแครงถูกลวกใหม่ๆ ช่างน่ากิน น่าดูด
“อาจารย์ขา.. อย่าทรมานหนูอีกเลยค่ะ..”
“เธอจะให้ครูทำอะไรล่ะ”
“อาจารย์..” เด็กสาวร้อง ไม่รู้จะพูดกระไร
อาจารย์หนุ่มเลียโคกขนาดชามยักษ์นั้นราวกับสุนัขเลีย จานข้าว ทั้งแคมซ้าย แคมขวา รูล่างและรูบน ทั้งในโพรงลึกก็พยายามแหย่แยงลิ้นเข้าไปควานหาความหว านของน้ำเงี่ยนที่ทะลักแตกพลั่กๆ
กางเกงในถูกเหวี่ยงออกไป ร่างกำยำของอาจารย์พลวัฒน์โถมขึ้นทับ ปากดูดดุนหน้าอกอวบ ขณะที่ท่อนส่ายหัว ป่ายซ้ายป่ายขวาอยู่ที่ปากรู จนขนอุยเปียกลู่ราบไปเป็นทาง
ของใหม่ๆซิงๆ อะไรต่ออะไรยังไม่เข้าที่ เด็กสาวจึงถดก้นถอยอย่างกลัวๆกล้าๆ อาจารย์หนุ่มผละออกจากอกอวบ ยกขาสองข้างของเด็กสาวขึ้นสูงแล้วแบะให้แยกออกจากกัน สองกลีบอูมขาวอ้าออกตาม จนเห็นช่องเต้นตุ๊บๆอย่างเสียวสยอง หัวค่อยถูกดันมุดเข้าถ้ำน้อยๆอย่างแผ่วเบา ความคับแคบของรูทำให้น้ำเงี่ยนซึมกระฉอกออกมาปากรู เด็กสาวร้องลั่นไม่เป็นภาษา
“โอ้ย..โอย..ฉีกแล้ว..อาจารย์ ไม่ไหวแล้ว..เอาออกเถอะ..อือ..” สาวิตรีร้องพลางผลักอก
อาจารย์หนุ่มพูดไม่ออก ความแน่นหนืดและยืดหยุ่นนั้นราวกับสวรรค์ที่เขาพานพบ ยิ่งกดสะโพกปักหัวถอกไถลเบียดเข้าไปจนจมเกือบมิด เสียงเด็กสาวร้องหวีด ยกสะโพกร่อนอยู่ไปมา เมื่อปลายหัวถอกจิ้มเข้ากับปากมดลูก จนเธอขนลุกเกรียวเสียววาบ
ท่อนของเขาจึงขยับเข้า ออก อีกครั้งสองครั้งราวกับจะหยั่งความลึก เมื่อรู้ว่าเด็กสาวทนกับแรงกามได้แล้ว อาจารย์หนุ่มจึงเร่งสปีดทิ่มเข้ารูของเด็กสาววัยแรกร ุ่นอย่างรวดเร็วและหนักหน่วง จนร่างอวบสั่นสะท้าน
“โอ้ยๆๆ ซี้ด..ด..ซี้ดๆ โอ้ย..ไม่ไหวแล้วค่ะ น้ำฉี่..หนู..แตก โอย..ฮือๆๆ..” สาวิตรีร้องระงม ผสมกับเสียงเนื้อ พั่บๆ อยู่เป็นนาน จนทั้งคู่ถึงสวรรค์ชั้น 7 กันไม่รู้ต่อกี่ครั้ง
ที่บ้านของนุชนารถ วันนี้มีเสียงเจี๊ยวจ๊าวของสาววัยรุ่นดังลั่นไปหมด ประกอบด้วย นุช ปอ ฟ้า สา และเอ๋ ทุกคนอยู่ในชุดสดใสสมวัยสาว
นุชนารถสวมกางเกงขาสั้นสีขาว อวดขาขาวกลมกลึง ปอสวมกางเกงขายาว รูปร่างสูงเพรียว ช่วงขาตึงเปรี๊ยะ หน้าอกใต้เสื้อยืดสีชมพู กลมกลึงกระเพื่อมไหว
ฟ้าสวมกระโปรงปิดสัดส่วน เสื้อแขนกุดสีขาว สาสมกระโปรงยาวย้วย เอ๋สวมกางเกงสามส่วนและเสื้อเชิ้ตอย่างง่ายๆ
“โอ้โฮ..สวนกว๊างกว้าง กี่ไร่เนี่ย” ฟ้าอุทาน ทุกคนกำลังอยู่ใต้ต้นมะม่วงหลังบ้าน ปูเสื่อและมีของกินเพียบ
“ทั้งบริเวณบ้านเนี่ย..ก็ห้าไร่” นุชนารถตอบอย่างภูมิใจ
กลุ่มสาวๆพูดกันไป กินกันไป บ้างก็อ่านตำราจนเวลาผ่านไปนาน ฟ้าเผลอหลับไปวูบหนึ่ง สะดุ้งตื่น เห็นเพื่อนๆนอนพิงกันหลับคากองตำรา บ้างก็กองขนม เด็กสาวลุกยืนขึ้น บิดร่างไปมา แล้วออกเดินไปตามทางราดซีเมนต์ ชมนกชมไม้ไปเรื่อยๆ จนออกไปท้ายสวน เห็นดอกไม้งามสะพรั่ง มีชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังพรวนดินแปลงดอกไม้อยู่ขะมักเข ม้น
“ดอกไม้สวยจังค่ะ” เด็กสาวเปรยชม
ไอ้โชติไอ้หนุ่มบ้านสวน หน้าตาคมสัน หันมามองและก้มศีรษะยิ้มให้ก่อนที่จะหันกลับไปทำงานต ามเดิม เด็กสาวไม่อยากรบกวนจึงเดินไปนั่งที่แคร่หน้ากระท่อม ตามองไอ้หนุ่มคนสวนของเพื่อนพักเดียวเธอก็เผลอหลับไป
ครู่หนึ่งไอ้โชติ ลุกขึ้นเพื่อจะไปหาน้ำดื่มในกระท่อม เดินผ่านร่างเด็กสาวที่นอนหงายอยู่บนแคร่ หน้าอกกลมกลึงใต้เสื้อลูกไม้กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหว ะหายใจ ช่างน่ารักเสียจริง มันคิดแล้วถอนหายใจ เดินเลี่ยงไปหลังกระท่อม ตักน้ำในโอ่งมาล้างเนื้อล้างตัวจนหมดกลิ่นคาวเหงื่อ พอเช็ดตัวจนแห้งแล้วเดินกลับมาจะกินน้ำ แต่ภาพของเด็กสาวชาวกรุงที่เห็น ทำให้ไอ้โชติต้องหยุดนิ่ง เลือดในกายของมันร้อนฉ่าขึ้นมา
เด็กสาวนอนชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง ทำให้กระโปรงร่นไปติดอยู่ที่สะโพก ช่วงขากลมกลึง ขาวอมชมพูด้วยวัยสาวแรกรุ่น ลึกลงไปในหว่างขา มันเห็นกางเกงในสีขาวแพลมออกมาเล็กน้อย ไอ้โชติสะบัดหน้าไล่อารมณ์ที่กำลังกระเจิดกระเจิง ทำท่าจะไปทำงานต่อ
แต่แล้วขาของเด็กสาวที่ชันอยู่ก็ไถลแผละลงกับพื้น คราวนี้เนื้อโคกนูนเด่นขนาดสองฝ่ามือปิดโผล่ออกมาเกื อบครึ่ง ช่วงขาเรียวยาวแนบสนิท ค่อยแผ่ความอวบของเนื้อนวลไปรับกับสะโพกผายกว้างเกิน วัย โคกเนื้อที่โผล่พ้นหน้าขาอวบนูนเด่น บวมเป่งผิดกับใบหน้าที่อ่อนเยาว์นั้นอย่างลิบลับ
“นางฟ้ามาโปรดแท้ๆ บุญของกูแท้ๆ เด็กอะไร้..โคกใหญ่ ขาว สวยน่าล่อจริงๆ..” มันนึกอยู่ในใจขณะที่ค่อยย่างก้าวเข้าไปหาร่างงามอย่ างแผ่วเบา
มือสากค่อยๆลูบไล้ไปตามช่วงขาที่ขาวเนียน แล้วไปหยุดที่เต่านาตัวใหญ่ ไอ้หนุ่มร่างสันทัดค่อยๆคลึงกระดองเต่าเล่นอย่างเบาม ือ นิ้วกลางลากผ่านรอยบุ๋มยาวเป็นกลีบ สาวเจ้าขยับสะโพกเบาๆ เหมือนตอบสนอง หากแต่ใบหน้าสวยยังคงเรียบเฉย
กางเกงขาสั้นของไอ้โชติไอ้หนุ่มบ้านนอกตกลงกับพื้น ท่อนอันมหึมาอยู่ในมือขวา ส่วนมือซ้ายก็ลูบโคกรูปสามเหลี่ยมของสาววัยรุ่นอย่าง เบามือ มันกระชากลำกล้องของตัวเองอย่างเมามัน กะจะให้เสร็จก่อนที่เด็กหน้าอ่อนเหมือนเด็กสาวญี่ปุ่ นคนนี้จะรู้ตัว
ไอ้หนุ่มหยุดมือชั่วครู่ เมื่อเห็นว่าเหยื่อสาวนอนนิ่งเฉย ไม่มีทีท่าว่าจะตื่น ความย่ามใจทำให้มันค่อยๆแซะขอบกางเกงในเข้าไป แล้วอุ้งมือกร้านหยาบก็ประกบกับเนื้อแท้ของสาววัย 16 ที่แสนจะนุ่มมือและยืดหยุ่น มันใหญ่และกว้างจนฝ่ามือของมันปิดไม่มิด ขนอุยอ่อนๆปกคลุมเนินสวรรค์นั้นไปทั่ว
นิ้วของไอ้โชติค่อยๆเขี่ยแซะและกรีดลงไปบนเนื้ออ่อนข องร่องแคม มันเริ่มมีตาน้ำซึมออกมาหมาดๆ ฟ้าทำหน้าเหยเกและยกสะโพกขึ้นมาเบาๆอย่างตอบสนอง เธอมีความรู้สึกเหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่น ไม่แน่ใจว่าเป็นความฝันหรือเป็นความจริง แต่ที่แน่ๆความสุขและความเสียวซ่านอย่างนี้เธอเพิ่งเ คยเจอ จนเธอไม่ปรารถนาที่จะตื่นขึ้นมาทำลายความสุขนั้น
แคมโคกของฟ้าขมิบน้ำเมือกออกมาจนมือของไอ้โชติเปียกแ ฉะไปหมด ตอนนี้มันไม่คิดจะชักว่าวของตัวเสียแล้ว อารมณ์ใคร่ทำให้เขาไม่เกรงกลัวสิ่งใดๆ เสียงเด็กสาวครางเบาๆ ใบหน้าบิดเหยเก สะโพกลอยส่ายไปมา ไอ้โชติค่อยๆรูดกางเกงในของเด็กสาวชาวกรุงหลุดลอยออก มาจากสะโพก
โคกสูงเป็นเนินเนื้อที่นูนโหนกคล้ายหน้าหม้อรถโฟล์คน ั้นปกคลุมไปด้วยไรขนอุยสีน้ำตาลอ่อนไปทั่ว ฟ้าเป็นคนที่ขนดกคนหนึ่ง เพียงแต่มันยังอ่อนและดูเป็นไรบางๆมากกว่าจะเป็นเส้น ขน กลีบเนื้อสองแคมนั้นเต่งแดงราวกับจะปริ ปากมันกำลังเสียดสีกันตามแรงบิดของเรียวขา ไอ้โชติใช้มือวัดขนาดของแคมโคกอย่างย่ามใจ ก่อนที่จะก้มหน้าแลบลิ้นตวัดอย่างแผ่วเบาตามร่องเต่ง เสียงสาวน้อยครางเบาๆ สะโพกลอยไปลอยมาไม่ติดพื้น
พอฟ้าลืมตาขึ้นมาพบกับความจริง เธอก็รู้ว่ามันไมใช่ความฝันอีกต่อไปแล้ว ความเสียวซ่านของลิ้นสากที่ดุนดันซอกซอนไปตามกลีบกุห ลาบแดงแจ๋ของเธอนั้น ทำให้อารมณ์เตลิดไปกู่ไม่กลับ เรี่ยวแรงไม่รู้หายไปไหนหมด อาการยักย้ายส่ายสะโพกก็เป็นไปโดยอัตโนมัติ ใช่ว่าเธอจะออกแรงกระทำก็หาไม่
“อย่า..โอ้ย..อย่าซิ..” ฟ้าร้องออกมา


ไอ้โชติเงยหน้าขึ้นมามอง มันรู้ว่าเด็กสาวตื่นแล้วและเธอกำลังอยู่ในอารมณ์สวา ท เพราะมือเรียวเล็กขาวผ่องของสาวน้อยกระชากผมสากกระด้ างของไอ้หนุ่มอย่างไม่รู้ตัว
“โอ้ย..ย..โอ้ย..ย ซี้ด..ด โอ้ย..ย..”
สาววัยแรกรุ่นร้องไม่เป็นภาษา โคกที่บวมเป่งนั้นเปียกแฉะราวกับเอาน้ำมันราด ขนอ่อนๆล้มลู่ระเนระนาดไป กลีบอ่อนๆแดงๆสองข้างถูกแซะแหวกดุนบี้ไปบี้มาจนแทบจะ ฉีกออกจากกัน ฟ้ารู้สึกเหมือนตัวเองกำลังลอยขึ้นไปบนสวรรค์ โล่งหวิวๆบอกไม่ถูก
เสื้อตัวน้อยของฟ้าถูกรั้งไปติดที่หน้าอก ไอ้โชติออกแรงเบาๆดึงร่างสาวน้อยมาตรงขอบแคร่ จับขาตั้งชันเข่าและแบะอ้าออก โคกก็อ้ากลีบแดงก่ำเย้ยเยาะท้าทายอยู่เต็มหน้าขา ไอ้โชติก้มลงใช้ลิ้นลากวนรอบขอบแคมอยู่หลายครั้งก่อน ที่จะคว้าท่อนมาจ่อหัวถอกถูๆไถๆที่ร่องจากบนลงล่างกล ับไปกลับมา จนน้ำกระจายเต็มหน้า
“โอ้ย..ซี้ด..ด โอย..พ่อจ๋า..ช่วยลูกด้วย..” ฟ้าร้องเสียงหลง เมื่อรู้ว่ากำลังจะถูก แต่ไม่อาจขัดขืน
แท่งแข็งปั๋งขนาดกล้วยหอมใบเขื่องมุดพรวดลงไปกลางรูท ี่ตีบแคบ ฟ้าร้องลั่น ไอ้โชติรีบตะปบปากปิดเอาไว้ แล้วกดเอวออกแรงกระแทกของมันเข้ารูเด็กสาวอีกครั้ง คราวนี้ท่อนทั้งลำมุดหายเข้าไปในรูจนมิดดุ้น
“แม่จ๋า..พ่อจ๋า..ช่วยด้วย โอ้ย..เจ็บ..ปล่อยฉันนะ..” ฟ้าขีนตัวร้องระงม
“คุณหนูครับ คุณหนูอย่าร้อง เดี๋ยวก็สบายครับ” ไอ้โชติปลอบเบาๆ นิ้วเขี่ยหัวนมสีแดงจนแข็งเด่ บีบจงอยอกเบาๆทำให้เด็กสาวสงบลงได้
มันขยับท่อนช้าๆ ดึงออกมาสุดตัว เลือดแดงๆติดอยู่บนลำ ไอ้โชติจับขาฟ้าไว้มั่น แล้วกลับเข้ารูไปใหม่ จากช้าๆแล้วค่อยๆเร่งเร็วขึ้น ตอนนี้ฟ้าหายเจ็บแล้วเหลือแต่ความเสียวซ่านที่อัดแน่ น เธอรู้สึกเหมือนรูจะฉีก แต่ถึงแม้มันจะฉีกเธอก็ปล่อยมัน เพราะขณะนี้เธอไม่สามารถจะหยุดความเงี่ยนของตัวเองได ้แล้ว
เสียงแคร่สั่นเอี๊ยดอ๊าด ตามจังหวะการของที่กระทุ้งฉึกๆเข้าหนอกของเด็กสาว เสียงดังพั่บๆไม่ขาดระยะ ฟ้าครางระงม พอๆกับไอ้หนุ่ม
มันเอื้อมมือไปดึงเสื้อออกจนเต้านมขนาดบัวตูมกระเด้ง ออกเป็นอิสระ ยิ่งเห็นความงาม ท่อนที่แข็งอยู่แล้วก็ยิ่งแข็งปั๋งเข้าไปอีก นมสาวน้อยช่างกลมกลึงและงามสมวัยเสียนี่กระไร
ไอ้โชติใช้สองมือกอบหน้าอกทั้งสองเต้าเบาๆ ในขณะที่สะโพกยังกระเด้าท่อนกระหน่ำโคกจนแคมปลิ้นแดง อย่างไม่ขาดระยะ สองเต้าเต่งตึงโยนไปโยนมาตามจังหวะ
“พี่..เร็วหน่อย ฟ้าเสียวเหลือเกิน อูย..ซี้ด..พี่จ๋า..เร็วหน่อย..ซี้ด..ซี้ด....” เธอเรียกไอ้หนุ่มบ้านนอกอย่างสุดสวาท พลางส่งเสียงคราง
“คุณหนูรอผมด้วยนะครับ..” ไอ้โชติพูดเพราะ
มันโน้มตัวไปดูดเม็ดนมเต่งสีชมพูบนยอดอกสลับไปมา ส่วนสะโพกก็ซอยกระเด้าถี่ยิบ ฟ้าถึงกับร้องอี๋ออกมาเมื่อถูกดูดหัวนม ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก
ไอ้โชติโหมแรงกระชากท่อนออกมาจากรูที่อ้าแตกปากผงาบๆ ผิดรูป หัวถอกดำปี๋ของไอ้หนุ่มบ้านนอกเป็นมันปลาบ ผงกงึกๆราวกับยินดีที่ได้ลิ้มรสความหวานจากรูของสาวร ุ่นหุ่นผู้ดี ไอ้โชติจับหัวแทงพรวดเข้าไปใหม่ สองแคมโคกแน่นเอี๊ยด คับและหนีบมันจนต้องเร่งเครื่องอย่างเร็วและแรง จนเด็กสาวหน้าอ่อนอย่างฟ้าร้องลั่น ผวาร่างกอดเกร็งตัวแน่น พร้อมกับจังหวะที่มันกระทุ้งฉึกสุดท้าย น้ำแตกซ่านกระจาย เด็กสาวเหมือนหล่นวูบลงมาจากท้องฟ้า
“ว้าย..พี่จ๋า..อู๊ย..เสียว ซี๊ด..ว้าย..”
“ซี๊ด น้ำผมออกแล้วครับ อูย คุณหนูขมิบแรงจัง น้ำออกแล้วใช่ไหมครับ?..”
“ซี๊ด..ค่ะ..เสียวมันดีจัง อูย..”
ฟ้ากระซิบบอกไอ้โชติเสียงแผ่วๆ ปล่อยให้ร่างดำๆ ของไอ้หนุ่มบ้านนอกประกบอยู่บนตัวเธออย่างนั้น

ปอไม่สบายนอนแกร่วอยู่บนเตียง ใบหน้าสวยนั้นซีดลงไปเล็กน้อย อดนึกถึงภาพของฟ้านอนถ่างขาอยู่บนแคร่ไม้ แอ่นเนื้อนูนรับของไอ้หนุ่มคนสวนอย่างเมามันเมื่อวัน หยุดที่ผ่านมา เธอไม่นึกเลยว่าคนที่สวยและนิสัยดีอย่างฟ้า จะทำเรื่องบัดสีขนาดนั้นได้
“ปอ..เป็นไงบ้าง”
“พี่ป่าน” ปอตอบรับพี่ชายยิ้มๆ “ค่อยยังชั่วแล้วค่ะ พี่กลับมาจากมหาลัยแล้วเหรอคะ”
“จ้ะ ดีแล้วเพราะเมื่อกี้..นุชเขาโทรมา บอกว่าจะมานอนเป็นเพื่อนปอ” พี่ป่านบอกน้องสาวก่อนลุกออกไป
ปอมองตามร่างพี่ชาย ในใจอยากให้เขามีคนรักดีๆ นุช..ใช่สิ นุชก็สวยและดีน่าเชียร์ดีนะ ปอคิดแล้วหัวเราะขำตัวเอง
นุชสวมกางเกงขาสั้นสีขาว อวดช่วงขาเรียวอวบท้าทายสายตา พี่ป่านแอบมองบ่อยครั้ง แล้วบอกตัวเองว่าเพื่อนของน้องสาวคนนี้ช่างน่ารักเสี ยจริง ภาพที่สวยงามนี้ติดตาเด็กหนุ่มไปด้วย ทำเอาอ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง ขณะที่เขาลุกขึ้นมาเปลี่ยนอิริยาบท เสียงเคาะประตูดังขึ้น นุชนารถโผล่หน้ายิ้มแฉ่งเข้ามา
“อ้าว..นุช ว่าไงจ๊ะ”
“พี่ป่านยังไม่นอนเหรอคะ พอดีนุชลงมาทานน้ำ เลยลองเคาะดู”
“พี่นอนดึกน่ะ ปอล่ะ”
“ปอหลับไปแล้วค่ะ แต่นุชยังไม่ง่วงเลย”
“งั้นเข้ามาหาอะไรอ่านหรือคุยกับพี่ก็ได้ ปิดประตูด้วยนะ เดี๋ยวยุงเข้า” ป่านชวนเด็กสาว “ตามสบายนะ นอนเล่นบนเตียงพี่ก็ได้ ขอพี่ทำรายงานให้จบก่อน”
“นุชขึ้นบนเตียงพี่ได้หรือคะ” ใบหน้าสวยผ่องนั้ฯถามอย่างไร้เดียงสา
“ได้สิครับ นุชเป็นเพื่อนปอก็เหมือนน้องของพี่คนหนึ่ง” ป่านตอบอย่างเอ็นดู
“ขอบคุณค่ะ พี่ป่านใจดีจัง”
นุชคว้านิตยสารขึ้นไปนอนคว่ำอ่านบนเตียง เธอฮัมเพลงเบาๆ ขาสองข้างงอเข่าสลับกันไปมา ทำให้ชายชุดนอนร่นมาติดอยู่ที่ขาอ่อน เรียวขาของนุชนั้นสวยเหลือเกิน ขาว อวบและเรียวได้รูป ป่านหันไปมองแล้ว สงสัยเหลือเกินว่าตรงนั้นของเธอจะสวยน่ารักขนาดไหน แค่นี้องคชาติความเป็นชายของเขาก็พองแข็งเป็กจนปวด
เขาอดไม่ได้ที่เอามือลูบท่อนเอ็น หมายจะให้มันอ่อนตัวไม่ให้ขายหน้าเพื่อนน้องสาว ก็พอดีเด็กสาวพลิกตัวกลับ ชุดนอนที่ตึงสะบัดทำให้ป่านเห็นโหนกนูนกลางลำตัวของน ุชชั่วขณะหนึ่ง
“อุ้ย..พี่ป่านทำอะไรคะ นั่น” นุชผลุดลุกขึ้น
“ขอโทษนะนุช พี่..พี่มองขานุชแล้วมัน..เอ่อ ขานุชสวยเหลือเกิน”
เด็กสาวมองที่เป้ากางเกงขาสั้นตัวหลวมของพี่ป่าน เห็นลำแข็งตั้งโด่อยู่ภายใน นุชถึงกับเสียววาบไปถึงหน้าท้อง เธอนั่งนิ่งชั่วครู่แล้วก็คิดจะแกล้งพี่ชายเพื่อนด้ว ยนิสัยขี้เล่นประจำตัวของเธอ
“พี่ป่าน ขานุชสวยจริงๆหรือคะ” นุชนารถถาม
“สวยครับ สวยมาก พี่ยังไม่เคยเจอใครสวยเท่านุชเลย” ป่านตอบ
นุชยิ้มและเดินลงจากเตียง ดึงชุดนอนตัวเองขึ้นสูงจนกางเกงในแทบโผล่ ขาขาวอวบกลมกลึงสะท้อนกับแสงไฟช่างน่ารักและสวยงามจร ิงๆ
“นุช..” ป่านร้องเสียงหลง ทำตาถลน
“สวยไหมคะ” นุชหัวเราะคิก
“สวย สวยจริงๆ..” ป่านเสียงสั่น
ช่วงขาอวบนั้นแนบชิดกันตลอด ก่อนผายไปรับกับสะโพกงาม ป่านตัวร้อนผ่าว ท่อนเอ็นแทบจะกระโจนออกมานอกขอบกางเกง
เด็กสาวนึกสนุก เธอหมุนตัวไปมาให้ดู ยังเห็นเขานั่งนิ่งเฉย เธออยากจะรู้เหมือนกันว่า คนท่าทางซื่อๆอย่างพี่ป่านจะทำอย่างไร
“อยากให้นุชเอาขึ้นอีกไหมคะ พี่ป่าน”
พูดจบนุชนารถก็ค่อยๆดึงชุดนอนรั้งสูงขึ้นไปจนถึงเอว ความงามความน่ารักตรงหน้า ทำเอาป่านแทบหยุดหายใจ ช่วงสะโพกกลมผายได้รูปแต่พองาม เนินเนื้อพองอูมสามเหลี่ยมในกางเกงในสีขาวนั้นโหนกหน ั่นนูนอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน
“นุช..”
นุชนารถหัวเราะอย่างยั่วเย้า “เป็นไงคะพี่ป่าน นุชสวยมั้ย”
เด็กสาวหมุนตัวอย่างสนุกสนาน ป่านลุกขึ้น เดินเข้ามาหา นุชถอยร่นไปติดเตียง
“อ๊ะๆพี่ป่าน ดูแต่ตานะคะ มืออย่าต้อง ไม่งั้นนุชจะร้องให้ลั่นบ้าน แล้วจะฟ้องพ่อแม่ว่าพี่ป่านปล้ำนุชด้วยนะคะ”
“โธ่..นุช..”
ป่านทิ้งตัวลงกับเตียงอย่างยอมแพ้ แต่ตรงเป้ากางเกงนั้นกลับแข็งโด่อยู่เช่นเดิม มันทำให้นุชนารถอยากตรงเข้าไปขย้ำเสียจริง
เด็กสาวยิ่งได้ที เธอยิ่งดิ้นใหญ่ รัดชุดนอนไว้ที่หน้าท้อง แล้วเต้นส่ายไปมาเป็นสาวอินเดีย
“นุช..หยุดเถอะ อย่าแกล้งพี่เลยนะครับ นุช...นุชสวยเหลือเกิน พี่อยากรักกับนุช อยากนอนกับนุช”
“แต่..นุชไม่เคยนี่คะ” นุชนารถหน้าแดงก่ำ เกิดอารมณ์ใคร่พอๆกับพี่ป่าน
“พี่ก็ไม่เคย แต่เราช่วยๆกันได้นี่”
“งั้นพี่ป่านนอนเฉยๆนะคะ ให้นุชเริ่มก่อน”
ป่านพยักหน้า ปล่อยให้นุชก้าวขึ้นเตียง หย่อนสะโพกลงนั่งทับบนหน้าขาของเด็กหนุ่ม ป่านถึงกับหลับตาเมื่อสาวน้อยเอานูนเนื้อนั้นมาอ้าอล ่างฉ่างอยู่ตรงหน้า
“พี่ป่าน ขอนุชดูนะคะ”
พูดจบนุชนารถก็คว้าหมับลงไปบนลำที่ตั้งเด่ ป่านถึงกับหลับตาปี๋ เด็กสาวแสนซนร่นขอบกางเกงลงไป เผยให้เห็นท่อนเอ็นที่แข็งเป่งจนแทบแตก
“อุ๊ย...ใหญ่จังเลยค่ะพี่ป่าน” นุชนารถคว้าเต็มกำมือแล้วรูดไปมา มืออีกข้างของเธอก็ลูบไล้ไปตามโคกของตัวเอง
“นุช..ซี้ด..โอย นุชจ๋า.. อย่าเล่น..” ป่านร้องเสียงแหบเครือ
“เป็นไงค่ะ” นุชถามซื่อๆไร้เดียงสา
“เสียว..เสียว อูย..เบาๆมือหน่อย”
นุชนารถเคยดูวิดีโอเอ็กซ์มาบ้างแล้ว เธอรูดท่อนในมือเล่นเบาๆ แล้วก็อดเผลอตัว ก้มลงไปแลบลิ้นเลียหัวถอกแผล็บๆ
“อุ้ย..” ป่านร้องเสียงหลง “นุช..จะทำอะไรน่ะ”
“พี่ป่านเฉยๆเถอะ นุชอยากทำแบบในหนังดูบ้างค่ะ”
ตอนนี้อารมณ์ของนุชนารถกระเจิดกระเจิงไปสุดกู่ เธอแทบไม่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ ริมฝีปากบางอ้าออกแล้วฉกวูบลงไปอมลำราวกับว่ามันเป็น แท่งไอติม
ป่านร้องเสียงหลง ไม่เคยนึกว่าจะเจออย่างนี้ ริมฝีปากและลิ้นของเด็กสาวทำให้เขาเสียวแทบคลั่ง และแล้วนุชสาวจอมแก่นก็ทำให้เขาคลั่งขึ้นไปอีก เมื่อเด็กสาวปล่อยให้ท่อนคาตุงอยู่ในปากและคอที่ส่าย โยกไปมา ส่วนมือก็ปลดชุดนอนออกไปทางปลายเท้า หน้าอกขนาดเหมาะมือ มีตุ่มสีชมพูเล็กๆอยู่ตรงกลาง ระริกไหวกระเพื่อมอยู่ตรงหน้า
เด็กสาวแสนซนคนสวยลดมือลงต่ำ ยกสะโพกส่ายเล็กน้อย กางเกงในสีขาวก็หลุดออกไปมาางปลายเท้าอย่างง่ายดาย
ป่านตาลุก ตั้งตัวแทบไม่ติด เด็กสาวยังคงนั่งอยู่บนหน้าขาของเขา ของสงวนของนุชนารถที่อูมเป่งแบะอ้าสองกลีบแดงฉ่ำออกจ ากกันน้อยๆ น้ำเมือกใสย้อยเลอะเป็นทางจนขนอุยที่กระจายอยู่บนโคก สามเหลี่ยมเปียกเป็นแถบ
นุชนารถกำลังใช้ปากโยกท่อนเนื้ออย่างเมามัน ประกอบกับเห็นความน่ารักของโคกที่หว่างขาของนุชนารถ หนุ่มไร้ประสบการณ์อย่างเขาก็ทนไม่ไหว
“โอ้ย..นุช..นุช...พี่ทนไม่ไหวแล้ว”
น้ำอุ่นพุ่งปริ๊ดออกมาจากปากหัวถอก นุชนารถร้องว้ายๆแล้วกระโดดหลบ เธอเอามือเช็ดรอยเปื้อนที่แก้ม
ป่านนอนแผ่หราหมดแรง นุชนารถมองอย่างงงๆ เธอเอื้อมมือหยิบทิชชู่ออกมาทำความสะอาดให้เขา
“พี่ป่าน..พี่ป่าน..เป็นอะไรคะ” นุชนารถเขย่าตัวเขา
“พี่..พี่หมดแรง..”
“อย่าเพิ่งซิคะ อย่าเพิ่ง ช่วยนุชก่อน”
เด็กสาวจับท่อนเอ็นเขย่า มันอ่อนปวกเปียกคอพับคออ่อน เด็กสาวขึ้นนั่งทับกลางลำตัว พยายามจะจับมันถูไถกับร่องแคมของเธอด้วยความอยากรู้ร สว่ามันจะเป็นยังไง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล อารมณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแรงทำเอานุชปรารถนาดุ้นใครก็ไ ด้มาช่วยดับไฟสวาท
“หนู.. ให้พ่อช่วยแทนก็แล้วกันนะ” คุณพ่อของปอนั่นเองเปิดประตูเข้ามา
“คุณพ่อ..” เด็กสาวร้องเสียงหลง เธอยังยักแย่ยักยันอล้าอล่ามอยู่ตรงหน้าขาของพี่ป่าน
“พ่อดูอยู่นานแล้ว สงสารนุช..พ่อจะช่วยให้นะลูก..”
กางเกงแพรหล่นวูบลงกับพื้น ท่อนของคุณพ่อตั้งโด่ราวกับท่อนไม้ นุชนารถตกใจไม่ทันพูดอะไร คุณพ่อก็ถึงตัว
“คุณพ่อ..”
ยอดคุณพ่อเห็นร่างเปลือยล่อนจ้อนของเด็กสาววัยแรกผลิ เป็นเหยื่ออยู่ตรงหน้า ดีใจแทบกระโดดแต่ก็ทำท่าขรึม เด็กสาวคนนี้ทำไมถึงสวยงามน่ารักอย่างนี้ก็ไม่รู้
เด็กสาวถูกผลักให้นอนหงายลง โคกเนื้อโหนกงามนั้นแฉะปริ่มไปด้วยน้ำเมือก คุณพ่อจับท่อนลึงค์จ่อหัวประธานบานเบิกเข้าไปจ่อที่ป ากรู ในขณะที่นุชนารถเหลือบตามองปริบๆ
“ซี๊ด..ด คับพ่อเหลือเกิน ลูกจ๋า” พอส่วนขยักขอบเงี่ยงมุดรูเด็กสาวลงไปได้ คุณพ่อถึงกับซี้ดออกมาอย่างมันเขี้ยว
“อุ๊ย..ย เจ็บค่ะ..อูย..คุณพ่อ..” นุชนารถหลับตาปี๋ มือผลักอกพ่อของเพื่อนเอาไว้เบาๆ
“ทนอีกนิดนึงนะลูก เดี๋ยวก็สบายตัว โคกของลูกช่างใหญ่และสวยเหลือเกิน”
คุณพ่อพูดปลอบแล้วโยกเอวให้ท่อนงัดผนังรูเบาๆ เด็กสาวเสียวสยองจนต้องอ้าขาถ่างออกสุดหล้า ค่อยๆขมิบกลืนลำเข้าไปทีละนิด สองมือของเธอเอื้อมลงมารั้งสองปากแคมจนเนื้อปลิ้น ปล่อยให้ท่อนของคุณพ่อผู้โชคดีทะลวงเข้าไปจนจมมิดด้า ม คุณพ่ออ้าปากหวออย่างดีใจ ขณะที่นุชนารถถอนหายใจเฮือก หลับตาปี๋
แล้วท่อนขบวนใหญ่ยาววิ่งฝ่าตาน้ำเฉอะแฉะ เข้ากระทุ้งก้นถ้ำน้อยๆของเด็กสาวอย่างเมามัน ไม่ว่านุชนารถจะส่ายหลบไปทางไหน คุณพ่อก็สาวไล่ ดังซวบๆ ฉึกๆอย่างชำนาญกามกว่า
“โอ้ย..คุณพ่อขา นุช..นุช..เสียวเหลือเกิน..” นุชนารถร้องเสียงหลง
“พ่อก็เสียวลูกเอ๋ย โอ้ย..ไม่เคยเจอของดีอย่างนี้...” คุณพ่อร้อง ใบหน้าแหงนหงาย เหงื่อโชก แต่สะโพกยังคงชักกระหน่ำหนอกของเด็กสาวไม่หยุดยั้ง จนแคมปลิ้นทะลักย่นยู่ไม่เป็นรูปเป็นร่าง
ป่านลืมตามองคุณพ่อและนุชนารถตาปริบๆ นึกเสียดายเห็นกำลังที่คุณพ่อได้ครอบครองถ้ำน้อยของน ุชนารถไปก่อน
คุณพ่อคว้าหน้าอกของเด็กสาว ลูบเล่นเบาๆ แล้วก้มหน้าลงคลุกเคล้า ใช้ลิ้นและฟันขบกัดติ่งเนื้ออกเบาๆ สะโพกยังสาวกระเด้าไม่หยุด นุชนารถร่อนบั้นท้ายส่ายรับดุ้นอย่างไม่อาจหยุดนิ่ง
“คุณพ่อขา โอ๊ย..นุชทนไม่ไหวแล้ว..ฉี่จะไหลค่ะ..อู้ย..” เด็กสาวร้องเสียงหลงเมื่อเสียวจนน้ำแตก
“อย่าเพิ่งลูก คอยพ่อก่อน”
คุณพ่อชักหลุดออกมาจากร่องตีบ จับร่างนุชนารถให้โก้งโค้งแล้วเอามือหนึ่งแหวกรูจนแค มตึง อีกมือก็จับปลายหัวถอกทิ่มพรวดเข้าไปในโพรงตีบแน่นนั ้นดังสวบ เสียงลูกกระโปกฟาดกับเนื้อที่ห้อยเป็นพวงของเด็กสาวด ังผับๆ
“โอ้ย..โอย..พ่อไม่ไหวแล้ว” คุณพ่อดึงท่อนคำทะมึนออกมาปล่อยน้ำขาวๆลงไปบนแก้มก้น ของนุชนารถ
“คุณพ่อ..” เด็กสาวยังส่ายก้นไปมาและร้องเรียก
ป่านลุกขึ้น คว้าท่อนที่แข็งเป็ก สวมพรวดเข้าไปแทนที่คุณพ่อซึ่งคว้ากางเกงมาสวมเผ่นออ กไปจากห้องไปแล้ว
“อุ๊ย..พี่ป่าน..” นุชร้องอย่างดีใจ
“ขอพี่บ้างนะนุช..”
“ค่ะ..แรงๆนะพี่ป่าน อู้ย..”
แล้วป่านก็สำแดงความเป็นชายออกไป เขาจับนุชนารถขึงพืดตะบันไม่หยุดยั้ง จนเธอหวีดร้องอย่างสะใจ ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งตลอดทั้งคืน ทั้งคู่กันอย่างไม่ยอมให้หลุดจากรู แบบติดอกติดใจกันอย่างที่สุด

โรงเรียนเลิกแล้ว แต่ยังคงมีนักเรียนฝึกซ้อมกีฬากัน ปอวิ่งอยู่กลางสนามบาสในชุดกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดส ีชมพูอ่อน ช่วงขาขาวอวบยาวงามสมส่วน สะโพกผายได้รูปแต่พองาม ยามแอ่นตัวชู้ตลูก เนินเนื้ออูมกลางลำตัวปรากฏเด่น ช่างอวบใหญ่เสียเหลือเกิน ยามวิ่งไปมา อกเต่งตึงเขย่ากระเพื่อมไหวเป็นจังหวะ
สมยศมองภาพของคนรักอย่างชื่นชมและสุขใจ จนไม่รู้ว่าอาจารย์แพรวโผล่มาดุเสียงดัง
“นายสมยศ มานี่ซิ”
สมยศสะดุ้งเฮือก เมื่อเจอโจทก์เก่า
“เอาล่ะ นายสมยศตามครูมาเดียวนี้ กางเกงตัวนี้ครูบอกแล้วว่าผิดระเบียบ คราวน้เธอโดนแน่”
“อาจารย์ครับ” สมยศทำหน้าละห้อย
“ไปที่บ้านครูเดี๋ยวนี้” ครูสาวออกคำสั่งเฉียบขาด
พอถึงบ้านพักของอาจารย์แพรว เธอก็หายเข้าไปในห้องนอน ปล่อยให้ลูกศิษย์ตัวโข่งของเธอรออยู่ข้างนอก สมยศนั่งที่โซฟา มองไปมองมาทั้งเงียบและปลอดคน นึกได้ว่าอาจารย์แพรวบอกว่าจะเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า จึงรีบเดินเอาหน้าแอบดูที่รูกุญแจหน้าห้อง
เห็นอาจารย์แพรวนอนหงายพักตัวอยู่บนเตียง ห้อยขาทั้งสองอยู่ที่พื้น แต่ตรงไหนก็ไม่สำคัญเท่ากับที่รอยโหนกของโคกกลางลำตั ว สมยศถึงกับตาถลน
อาจารย์แพรวค่อยๆลุกยืน มือแกะกระดุมเสื้อออก สองเต้าขนาดมหึมาในเสื้อชั้นในก็หลุดออกมา มันทั้งอวบทั้งใหญ่ดูๆแล้วสายเสื้อชั้นในแทบจะขาดผึง ออกจากกัน เด็กหนุ่มไม่คาดคิดว่าอาจารย์แพรวผู้เคร่งขรึมจะซ่อน รูปมากมายถึงขนาดนี้
แท่งเนื้อของสมยศกระดกแข็งปั๋ง เมื่อร่างของอาจารย์แพรวปราศจากอาภรณ์ชั้นนอก เห็นกระดองเต่ามหึมาปรากฏแก่สายตา กางเกงในสีชมพูปิดโหนกนูนนั้นสนิท แต่ไม่อาจซ่อนความมโหฬารของโคกกนั้นได้ สมยศต้องเอามือจับแท่งเนื้อของตัวเอง เกิดอารมณ์จนปวดหนึบ
อาจารย์สาวหมุนไปมาอยู่หน้ากระจก ก่อนจะหันไปคว้าชุดคลุมแบบอยู่กับบ้าน สมยศรีบเผ่นแผล็วกลับไปนั่งที่เดิม
ประตูเปิด อาจารย์แพรวเดินออกมาพร้อมกับไม้บรรทัดในมือ เห็นหน้าลูกศิษย์ อาจารย์แพรวก็ยิ้มขันๆ
“เป็นไง หน้าซีดเชียวหรือเธอ” น้ำเสียงแซวเล็กๆ “ครูจะวัดความยาวกางเกงของเธอ”
อาจารย์สาวหยุดยืนอยู่ตรงหน้า แล้วนั่งคุกเข่าลง
“เธอเถียงครูไม่ได้แน่คราวนี้ เอ้า..ยืนขึ้น”
เด็กหนุ่มนิ่ง อาจารย์สาวขมวดคิ้ว
“ชั้นบอกให้ยืนขึ้นไง”
“ไม่ยืนไม่ได้หรือครับ..” สมยศเสียงสั่น
“ยืนขึ้น!”
สมยศค่อยๆลุกขึ้น เป้ากางเกงตุงแข็งเป็นลำจนซิปแทบปริ อาจารย์แพรวมอง ขมวดคิ้วแล้วหน้าแดง เธอผงะหงายหน้าไปทางด้านหลังเล็กน้อย
“อะไรน่ะสมยศ ติดจะแกล้งครูเหรอ?” หน้าแดงก่ำ ไม่รู้ว่าโกรธหรืออาย
“ปะ..เปล่าครับ..ผม..”
“ทำไม พูดออกมานะ ไม่งั้นชั้นจะฟ้องอาจารย์ใหญ่แน่” อาจารย์สาวลุกขึ้น
“อาจารย์..อย่าครับ..ผม..ผมขอโทษ” สมยศหน้าซีด
“แล้วเธอทำอย่างนี้ทำไม” ถามเสียงเข้ม
“ผม..ไม่ได้แกล้งครับ..คือ..ผม..ผมแอบดูอาจารย์เปลี่ ยนเสื้อผ้า เห็นรูปร่างแล้ว..ก็..”
อาจารย์แพรวนิ่ง หน้าแดงเข้มอีก มือไม้กลับอ่อนยวบลง โอ้..ร่างของเธอมีเสน่ห์ยั่วยวนผู้ชายถึงเพียงนี้เชี ยวหรือ แต่พอมองลงไปเห็นเป้ากางเกงของสมยศออ่นลงไป เธอก็รู้สึกขัดใจขึ้นมาทันที
“สมยศ ทำไมมัน..เอ้อ..ทำไมมันอ่อนไปแล้วล่ะ” น้ำเสียงดีขึ้น
“ผม..เอ้อ..ผมกลัวครับ”
ความเคร่งเครียดของอาจารย์แพรวหายไป ตลอดมาเธอรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย ไม่เซ็กซี่ ไม่มีใครมาจีบ แต่วันนี้อาจารย์สาวรู้สึกว่าร่างกายเธอก็มีค่าเช่นก ัน
“เอ้อ..สมยศ ถ้าครู..เอ้อ..ถ้าครูให้เธอดูอีก มันจะแข็งอีกมั้ย” ถามพลางหลบสายตา หน้าแดง
“อาจารย์” สมยศอุทานอย่างไม่เชื่อหู
“มาเถอะ”
อาจารย์แพรวจูงมือลูกศิษย์หนุ่มเข้าห้อง ปิดประตู สายตาหยาดเยิ้ม มือปลดปมรัดกลางลำตัว สะบัดทีเดียวเสื้อคลุมตัวโคร่งก็ร่วงลงกับพื้น
สมยศตะลึง ร่างงามสมส่วนราวกับนางฟ้า ช่างขาวอวบและใหญ่ไปทุกส่วน หน้าอกสองข้างแนบชิด ล้นออกมาจากบราเซียตัวจิ๋ว ส่วนล่างก็บวมเป่งเต่งตูมราวกับเอากะลาไปคว่ำไว้ โคกสวาทถูกปิดมิดเม้มสนิทใต้กางเกงในเนื้อดี
ท่อนเอ็นกลางลำตัวของเด็กหนุ่มดีดผึงขึ้นมาทันที อาจารย์สาวเหลือบมองพลางรู้สึกเสียววาบตรงช่องท้อง
“อาจารย์..หม้อใหญ่เหลือกิน..”
สมยศละเมอเดินเข้าไปหา มือคว้าไปประกบขยี้ที่หน้าหม้อโหนกก่อนอื่นใด อาจารย์แพรวสะดุ้งเฮือกพลางหลับตา ยิ่งมือของเด็กหนุ่มลูบกดร่องขึ้นๆลงๆ อาจารย์สาวแหงนหน้าหลับตาปี๋ เผลอเอามือลูบอกตัวเองเบาๆ
“สมยศ..ช่วยครูด้วย..” เสียงแหบแห้งหลุดออกจากลำคอของอาจารย์สาว
ร่างอวบค่อยถอยไปติดเตียงแล้วเอนตัวลงบนเบาะนุ่มอย่า งเต็มใจ สมยศเคยมีประสบการณ์เรื่องผู้หญิงมาบ้าง มือยังคงบีบบี้อยู่บนโคกหนั่นสลับกับซอกขาและสะโพก ใบหน้าของเด็กหนุ่มก็ซุกลงไปตรงหว่างขาหนีบ จทูกปากกดไปบนร่องเต่งโหนก อาจารย์สาวจับหัวลูกศิษย์แน่นพลางบิดตัวไปมาเหมือนจะ พลิกหนี แต่ก็เปล่า
สมยศจูบตรงเนื้อนูน ลากลิ้นไปตามหน้าหม้ออูม เนื้อของอาจารย์สาวช่างแน่นและหอมกรุ่นละไม มือล้วงแซะขอบกางเกงในแล้วรูดดึงมันออกมา ขนหมอยดำสนิทพริ้วตาอยู่ตรงหน้า สมยศซุกจมูกลงไปในรอยผ่าขนาดใหญ่ อาจารย์สาวสะดุ้งเผลอยกก้นขึ้น เด็กหนุ่มได้จังหวะดึงกางเกงในพรืดเดียวออกมาติดที่ห น้าขา
“โอ้โฮ..อาจารย์ครับ..”
สมยศอุทาน เพราะเห็นโคกโหนกนูนอัดแน่นรูปสามเหลี่ยมขนาดมหึมา ปกคลุมด้วยขนหมอยดกหนาดำสนิท มันโหนกและค่อยๆลาดลงมารับกับเนื้อแคมนอกสีชมพู สองกลีบบีบอวบเต่งที่เบียดสีกันอยู่ไปมา
“สมยศ..อุ้ย..ทำอะไรครูค่ะ?” ถามเสียงหวาน
เด็กหนุ่มไม่ตอบ กดใบหน้าลงไปดูดเลียโคกขนาดยักษ์ ห่อลิ้นเจาะทะลวงเข้าไปในร่องจนน้ำเมือกเล็ดชุ่มฉ่ำ แล้วค่อยๆแซะลิ้นไปตรงขอบแคมซ้ายขวา เสียงงึมงำไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมา ส่วนมือก็ดึงกางเกงในจนหลุดไปทางปลายเท้า
“โอ้ย..โอ้ย...อุ้ย..แย่แล้ว..ซี้ด..ซี้ด.. อู้ย..สมยศขา ครูทนไม่ไหวแล้ว โอ้ย..เธอเก่งเหลือเกิน..”
อาจารย์สาวแหงนหน้าบิดเบี้ยวเหยเก หลับตา ร่ างกายพลิกไหวแดดิ้นไปมาราวกับปลาถูกทุบหัว มือทั้งสองข้างก็กดลงไปบนหัวของลูกศิษย์หนุ่ม แบบไม่ยอมให้โอกาสหายใจได้เลยทีเดียว
“ซีด..ด..โอย..ย..” เสียงครวญครางดังระงมไม่หยุด
เด็กหนุ่มสนุกลิ้นกับการเอาลิ้นแยงรูที่นุ่น ยืดหยุ่นราวกับฟองน้ำอันใหญ่จนน้ำเงี่ยนของอาจารย์สา วแตกทะลักออกมาเนืองนอง ใบหน้าเขาเปียกเลอะ สมยศยิ่งสุขใจซุกหน้า ปาก จมูก ทิ่มแทงลงไปบนร่องที่แตกเป็นทางยาวของอาจารย์สาว เขาไม่นึกเลยว่าจะโชคดีขนาดนี้
“สมยศ..ซี้ด..โอย.. ทำอะไรก็ทำเถอะ ครูไม่ไหวแล้ว..” อาจารย์สาวหลับตาพูดเสียงกระเส่า สะโพกเด้งขึ้นลงไม่ขาดระยะ
สมยศรีบจัดการกับตัวเองโดยที่ใบหน้าไม่ได้ห่างจากโคก เลย ชั่วครู่ร่างเด็กหนุ่มวัยรุ่นก็เปลือยเปล่า สมยศเป็นนักกีฬา ร่างใหญ่ ทุกส่วนของเขาจึงใหญ่และแกร่งตามตัว
“ซี้ด..สมยศขา..ช่วยครูด้วย” อาจารย์แพรวร้องเสียงสั่น
เห็นอาจารย์สาวถ่างขาชันเข่าขึ้น จนแคมปลิ้นอ้าออก เขายืดร่างประกบขึ้นไปบนร่างเปลือยที่อวบนุ่ม มือจับแท่งทิ่มปักเข้าไปที่ขอบรูเบาๆ ทำเอาอาจารย์แพรวแทบขาดใจเสียวแปลบทุกครั้งที่ห้วถอก ไถลถูไปบนปากรูและชนกับติ่งเนื้อเล็กๆ< “ซี้ด..สมยศ..ทำเถอะ โอ้ย..ซี๊ด..ครูทนไม่ไหวแล้ว โอ้ย..ซี้ด..โอย..อี๋ย..ย..”
เด็กหนุ่มจับขาของอาจารย์สาวโย้แบะออกไป ร่องแดงนั้นสั่นระริก เพียงเขาดันหัวเบาๆเข้ามุดรู ที่เคยขมิบย่นจนต้องขยายอ้าแทบฉีก อาจารย์สาวก็ร้องลั่น
“โอ้ย..เจ็บ..สมยศจ๋า..เบาๆ..อู้ย..”
หัวเงี่ยงนั้นจมหายวูบเข้าไปปักคาอยู่กลางโคก สมยศรีบกระเด้าเข้าไปสุดหล้าจนหน้าขากระแทกกัน อาจารย์สาวหวีดร้องออกมา เด็กหนุ่มรู้สึกถึงความแน่นหนึบที่บีบรัดอยู่ภายในถ้ ำสวาท เขาดึงท่อนออกมาจนหัวถอกติดคาอยู่ที่ปากรูของอาจารย์ สาวที่กำลังขมิบรัดแน่นเอี๊ยด เหมือนไม่ยอมให้มันจากไป เด็กหนุ่มเลยกระแทกพุ่งกลับเข้าไปใหม่อย่างสะดวกกว่า เดิม
“ซี้ด..ด..โอ้ย..เบาๆ ครูเจ็บ..ซี้ด..เสียวก็เสียว..”
สมยศเอื้อมมือไปปลดตะขอบราเซียหลุดออก เต้านมขนาดใหญ่เขย่าไหวตามจังหวะการของเด็กหนุ่ม มือของเขาตะโบบขยำลงบนอกอย่างเมามันไม่บันยะบันยัง มันช่างใหญ่โตมโหระทึกและเต็มมือเต็มไม้เหลือเกิน เสียงอาจารย์สาวครวญครางไม่ขาดปาก ขณะที่ร่างขาวอล่างฉ่างของเธอส่ายและเด้งกระดองรับให ญ่ของลูกศิษย์หนุ่มจนเสียงน้ำปลิ้นเฉาะๆแฉะๆ
“ซี้ด..เร็วๆ..บีบนมครูด้วย..ซี้ด..โอ้ย..”
สมยศซุดหน้าลงกับอกอวบ คลุกเคล้าอย่างย่ามใจ ทั้งหน้า ปากและมือ เด็กหนุ่มงับบนหัวนมสีชมพูขนาดนิ้วก้อยบยยอดอก ขบเบาๆและดูดดุนไปมา อาจารย์สาวยิ่งแอ่นกระดองอ้า ร้องเสียงหลง
“ซี้ด..โอ้ย..โอ้ย..ไม่ไหวแล้ว..”
ขาที่ตั้งถ่างของอาจารย์สาวปักแน่น โย้สะโพกสวนรับกับหนอกของสมยศอย่างสุดเงี่ยนง่านในอา รมณ์ของเธอ ดังนั้นเสียงโคกที่โดนกระแทก ฉาด ฉาด จึงดังสั่นหวั่นไหวไปหมด
“อูย อาจารย์ครับ ผมใกล้แล้ว..”
“โอ้ย..สมยศ..ครู..ครู ซี้ด..ออกแล้ว..น้ำออกแล้ว..”
อาจารย์แพรวร้องลั่น สั่นสะโพกกระตุก ปล่อยร่างอัดอวบอัดอล่างฉ่างที่อ่อนระทวยให้กับลูกศิ ษย์หนุ่มทำอะไรตามใจชอบ สมยศรีบทิ้งตัวลงกับพื้น ใบหน้าและมือจมอยู่กับทรวงอก ส่วนท่อนล่างก็ขยับทิ่มแทงรูเข้าออกเสียงดังพั่บๆไม่ หยุดหย่อน
“ผมออกแล้วครับ อูย ขมิบดีเหลือเกิน อูย..”
สมยศกระเด้าครั้งสุดท้ายใส่รูดังฉึก ร่างเปลือยของอาจารย์สาวสั่นสะท้าน กว่ามันจะหมดฤทธิ์ลงได้ หายเสียวหายเหนื่อยอาจารย์แพรวก็ถึงกับแทบสลบไสลไม่ไ ด้สติ

งานใหญ่ประจำปีของโรงเรียนมาถึง ตอนกลางวันแข่งกีฬาสี ปอเป็นดรัมเยอร์ที่สวยและน่ารักที่สุด ตกกลางคืนมีการออกร้านของห้องเรียนต่างๆ รายการบันเทิงมีทั้งหนังและดนตรี
ปอนั่งเป็นแคชเชียร์อยู่ในร้านของห้อง เพราะความเหน็ดเหนื่อยและกรำแดดในตอนกลางวัน ทำให้เธอรู้สึกตัวร้อนผ่าวและปวดหัวหนึบๆ
“ปอเป็นอะไรจ๊ะ หน้าตาไม่ดีเลย” ฟ้าทัก
“รู้สึกไม่ค่อยสบายน่ะจ้ะ”
“อะไรเหรอ” เอ๋เดินเข้ามาถามอีกคน
“ปอไม่สบายน่ะ” ฟ้าบอก
เพื่อนๆมารุมกันใหญ่ในที่สุดตกลงให้เอ๋พาไปที่ห้องพย าบาล พอดีเจอภารโรงเปิดประตูให้ และเปิดไฟดวงเล็กๆไว้ในห้องพยาบาล ปอนอนบนเตียงคนไข้
“น่ากลัวจังเอ๋ อยู่เป็นเพื่อนปอก่อนนะ”
“จ้ะๆ แต่ขอเค้าไปซื้อยาก่อนนะจะได้หาย เนี่ย..เพิ่งจะทุ่มเองนะ ไม่งั้นหมดสนุกกัน”
ปอพยักหน้าช้าๆ แล้วหลับตาลงเมื่อเอ๋ออกไปจากห้อง
คืนนี้ปอนุ่งกางเกงวอร์มและสวมเสื้อยืด เมื่อนอนลงสัดส่วนต่างๆ จึงถูกรัดรึงขึ้นมากระจะตา โคกสวาทโหนกกว้างได้รูป สะโพกผายกว้างพองามและเว้าไปรับกับเอวคอด เหนือขึ้นไปทรวงอกสาวแรกผลิอวบอูมสดใส ขยับขึ้นลงตามจังหวะการหายใจ
เด็กสาวหลับไปเพราะพิษไข้และความอ่อนเพลีย ใครคนหนึ่งผ่านวูบเข้าไปในประตู ใบหน้าของมันถูกคลุมทับแบบไอ้โม่ง มันหยุดยืนอยู่ปลายเตียงและมองรูปร่างของสาวงามวัย 16 อยู่ครู่ใหญ่
มันเคลื่อนกายเข้าไปอีก มีดยาวขาววับในมือถูกวางลงข้างๆ จานั้นมือมันก็วางแหมะบนหน้าขาของปออย่างย่ามใจ ลูบไล้เบาๆสูงขึ้นจนมือหนานั้นประกบอัดอยู่บนกระดองเ ต่าของปอ มันลูบไล้และวัดขนาดความใหญ่กว้าง กางเกงวอร์มรัดให้เห็นเนินสามเหลี่ยมภายในกระจะตา
เด็กสาวยังคงนอนนิ่ง ภารโรงย่ามใจมือที่ประกบลูบไล้อยู่บนเนินโหนกของปอไป มานั้น เปลี่ยนมาสอดเข้าไปทางขอบขากางเกง มันทำท่าสยองมือเมื่อประกบลงไปบนเนื้อแท้ๆเปล่าๆของป อ ลูบไล้อยู่ครู่หนึ่ง มันก็บังอาจแซะนิ้วลงไปในร่องเนื้อแตกที่เริ่มมีรอยช ื้น
“อุ้ย..” ปอสะดุ้งตื่นเพราะความผิดปรกติ
ภารโรงผละมือจากเนินเนื้อ มันหยิบมีดขาววับข้างกาย
“เอ๋เหรอจ้ะ”
ปอร้องถามพลางลืมตา แต่แล้วเธอก็เบิกตาโพลง ทำท่าจะหวีดร้องออกมา หากช้ากว่าไอ้โม่ง มันเอามือปิดปากเด็กสาวไว้แน่น มืออีกข้างหนึ่งชูมีดขาววับขึ้นสูง พลางชูสำทับ
“เงียบๆนะ ไม่งั้นจะเสียบให้ตายคามือเลย”
เด็กสาวดิ้นรนอย่างขัดขืนแกมหวาดกลัว ไอ้โม่งจ่อมีดลงมาใกล้ ท่าทางเอาจริง ปอได้สติรีบทำตัวนิ่งๆ
“น้าจะทำให้หนูมีความสุข อย่าร้องนะ ไม่งั้นจะฆ่าทิ้ง เข้าใจไหม?” น้ำเสียงนั้นทำให้ปอรีบพยักหน้า น้ำตาไหลปรี่ออกมา
“นิ่งๆนะ อย่าขัดขืน”
ไอ้โม่งร้องบอกอีกครั้ง ก่อนที่จะปล่อยมือออกจากปาก เด็กสาวนอนนิ่งอย่างหวาดหลัว ไอ้โม่งวางมีดลงกับพื้นใกล้ตัว
“น้าขา..อย่าทำหนูเลยนะคะ” ปอขอร้อง
“เงียบ” มันคว้ามีดขึ้นมาอีกครั้ง
ปอหยุดกึก กลั้นเสียงสะอื้นของตัวเอง ไอ้โม่งวางมีดลงอีกครั้งแล้วสองมือของมันก็จับกระชาก กางเกงวอร์มของปอหลุดพรืดออกจากร่างอย่างง่ายดาย ปอหนีบขาตัวเองแน่น
ภายใต้แสงไฟสลัวๆ ร่างของปอก็ขาวโพลนอยู่บนเตียงพยาบาล เต่านาตัวเขื่องวางแหมะท้าทายอยู่กลางลำตัว กางเกงในของปอสีขาวนวล ตรงเนินสามเหลี่ยมมีปรุลายลูกไม้ ทำให้เห็นขนอุยสีดำภายในกระจะตา
ไอ้โม่งตะลึงมองอความน่ารักนั้นอย่างตื่นเต้น ก่อนเอื้อมมือไปเลิกเสื้อให้ร่นไปอยู่เหนือสะดือ หน้าท้องขาวแบนราบทอดมารับกับโหนกเนินและสะโพกผาย ช่วงขาแนบชิดกลมกลึงขาวผ่อง มดไม่เคยไต่ไรไม่เคยตอมเลย
ปอหลับตาปี๋เมื่อมือหนาใหญ่มาลูบไล้จากหน้าท้องแล้วล ากผ่านเนินโหนกไปวนที่หน้าขา วกกลับมาตรงคลึงโคกสวาทใหม่จนเด็กสาวตัวร้อนผ่าวยิ่ง กว่าเป็นไข้ เสียววูบวาบอยู่ตรงช่องท้องน้อย
“น้าขา..อย่าทำหนูเลย หนูกำลังไม่สบาย” ปอร้องเสียงสั่น
ไอ้โม่งไม่ฟังเสียง มันจับขอบบิกีนี่ตัวน้อยกระชากพรืดออกไปจากเรือนร่าง ของปออย่างไม่อีนังขังขอบ โคกอวบพองที่โหนกขาวถูกปกคลุมด้วยขนอุยกระจุกเล็กๆ ขยับปากแคมอยู่ไปมา ไอ้โม่งไม่รอช้าเอามือลูบไล้เนื้อนุ่มอ่อนอย่างงุ่นง ่านใจ นิ้วกลางขยี้และสะกิดติ่งเนื้อที่อยู่กลางรอยแยกเบาๆ
“อุ้ย..น้าขา..อย่า..ซี้ด..”
ปอเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ มือที่โจมตีอยู่ตรงขาอ่อนและโคกนั้น ทำให้เธอเสียวซ่านอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน และนั้นทำให้ร่องที่อูมเต่งของปอขมิบน้ำเมือกออกมาทั นทีจนแคมสาวชุ่มฉ่ำ
ไอ้โม่งเห็นดังนั้นก็หยามใจ มันเอามือที่เบียดเสียดให้แยกออกจากกัน จนฝ่ามือของมันกดนาบกับหน้าหม้ออวบของปอได้เต็มมือ นิ้วงอแข็งลากผ่านร่องชื้นที่แยกปริตรั้งแล้วครั้งเล ่า ทุกครั้งทำให้เด็กสาวสะดุ้งเฮือกและเริ่มขยับสะโพกไป มา
“คุณหนูครับ..เป็นไงบ้างครับ” ไอ้โม่งถามเสียงสุภาพ
“น้าขา..ปล่อยหนูเถอะค่ะ อย่าทำ โอ้ย..ซี้ด..โอย..น้า..”
ไอ้โม่งหมดความอดทน มันกระชากผ้าคลุมออกจากหัว เป็นจังหวะเดียวกับที่ปอลืมตาขึ้น เด็กสาวเบิกตาโพลง
“น้าหมี..”
ชายวัยสี่สิบผู้เป็นไอ้โม่งคือน้าหมี ภารโรงที่เด็กๆรู้จักกันดีทั้งโรงเรียนนั่นเอง
“น้าเอง คุณหนูอย่าดิ้นนะ น้าไม่อยากฆ่าคน”
ปอหลับตาไม่รู้ว่าจะตอบอย่างไรดีและอีกอย่างมือของน้ าหมีที่แยงรู บี้ร่องแตดอยู่นั้น มันสร้างความเสียวซ่านจนพูดไม่ออก ขยับตัวไม่ได้ อ่อนระโหยโรยแรง ได้แต่ขยับสะโพกอยู่ไปมา
“คุณหนูคนสวย ขอน้าดูดสักทีเถอะนะ”
พูดจบคุณน้าภารโรงก็ฉกหน้าวูบลงไปที่โคกเนินสามเหลี่ ยม ลิ้นตวัดจากร่องรูตูดชื้นๆส่วนล่างมาจนถึงเนื้อแตดแข ็งโด่ข้างบนอย่างแผ่วเบา
“โอ้ย..น้าขา..โธ่..อู้ย..ซี้ด..ด..”
ปอร้องเสียงหลง ร่างกายเหมือนหลุดลอยออกไปจากโลก กระดองหอยแตกส่านร่อนไปมา ขณธที่มือจิกผ้าคลุมเตียงจนแทบขาดคามือ
“สวยเหลือเกิน คุณหนูครับ ช่างน่ารักเหลือเกิน”
ภารโรงรุ่นน้าร้องระงมอย่างคลั่งไคล้ ริมฝีปาก และลิ้นดูดดุนไม่หยุดหย่อน มือสากนั้นลูบไล้จากหน้าท้อง สะโพก ขาอวบไปจนถึงปลายเท้า ปอส่งเสียงครางพลางบิดตัวไปมา สะโพกส่ายร่อนจนลิ้นของคุณน้าตามร่องไม่ทัน
“น้าขา..หนู..หนูเสียวเหลือเกิน โอ้ย..ซี้ด..น้า..”
ใบหน้าสวนบิดเบี้ยวเหยเก ตาหลับปี๋ปิดสนิท ทำให้เธฮไม่เห็นภารโรงรุ่นน้าแก้ผ้าตัวเองล่อนจ้อน
“เด็กเอ๋ย..ขอน้าทีเถอะนะ” ภารโรงวัยกลางคนร้องเสียงกระเส่า

...ครับท่านที่รัก ไอ้น้าหมีก็คือตาชอบสนุกเองแหละครับ แฮ่ๆๆ
เวลาจินตนาการ อย่าลืมผ้าคล้องคอสีเหลือง อันเป็นเอกลักษณ์ของผมนะครับ.... เอ้าลุยต่อ..

ช่องของเด็กสาวถูกจ่อด้วยท่อนดำปี๋ ถูไถไปมาแล้วค่อยๆดันเข้าไป เด็กสาวรู้สึกแน่นหนึบตรงหว่างขาเหมือนจะฉีก เธอลืมตาขึ้นดู เห็นท่อนแข็งดำขรุขระน่ากลัว ขนาดเท่าข้อมือปักเด่คาบคาอยู่กลางโคกสาวของเธอ
“น้า..อย่าทำ..” ปอร้องเสียงหลง
แต่ดูเหมือนว่าจะช้าไปเสียแล้ว น้าภารโรงจับสะเอวของปอไว้ แล้วออกแรงดันเนิบ ท่อนยาวใหญ่นั้นจมวูบเข้าไปในรูตีบ ปอร้องลั่นน ภารโรงเอามือปิดปากปอ โด่งก้นตัวเองยาวๆ แล้วสวนเข้าไปใหม่ โพรงของเด็กสาวมันบีบรัดแน่นหนึบ
ปอขยุ้มผ้าปูที่นอนแทบขาด ศีรษะส่ายไปมา ทั้งเจ็บทั้งปวดทั้งเสียวซ่านแยกกันไม่ออก
ประตูเปิดผลั้วะออกอย่างฉับพลัน ภารโรงรุ่นน้าผละจากร่างของปอ และคว้ามีดขึ้นมาอย่างตกใจ
สายตาของเอ๋ชินกับความสลัวและพอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ของที่ซื้อมาตกจากมือลงพื้น เธอทำท่าขยับตัว แต่ช้าไปเสียแล้ว ร่างเปลือยของภารโรงพุ่งมาประชิดพร้อมกับมีดจ่อที่คอ
“นิ่งๆนะหนู ไม่งั้นตายทั้งสองคน”
“ โธ่..ปอ..” เอ๋ร้อง
ร่างเปลือยของปอที่งดงามเหมือนรูปปฏิมากรรมชั้นเลิศส ่ายไปมา หลับตาอย่างปรารถนาในรสกาม ไม่รู้แม้ว่าโลกจะทะลายฟ้าจะถล่ม อารมณ์ใคร่ของเด็กสาวยังคั่งค้างอยู่ เธออยากให้น้าหมีของเธอทำมันต่ออย่างไม่อาจห้ามใจ
เอ๋ถูกดันและบังคับให้เปลื้องผ้า เด็กสาวรีบทำตาม ทั้งโคกและเต้านมอวบขนาดพอเหมาะนั้นทำให้ภารโรงหมีแท บคลั่ง
“ขึ้นไปนอนคู่กัน อย่าดิ้น อย่าส่งเสียงนะ ไม่งั้นน้าฆ่าตายทั้งคู่ไม่รู้ด้วย”
เอ๋ลนลานไปนอนคู่กับปอ น้าหมีวางมีดลงอย่างระวัง สายตาจับอยู่ที่ปลีน่องของเอ๋ เด็กบ้าอะไรขนเยอะจริงๆ น้าหมีคิดอย่งกระหยิ่มใจ
ภารโรงรุ่นน้าขยับเข้าประจำที่เดิม ท่อนหายวูบเข้าไปในแคมโคกของปอที่หลับตาพริ้ม เอ๋หลับตาปี๋อย่างสยองใจ
“ซี้ด..น้าขา..แรงๆหน่อยๆ หนูหายเจ็บแล้ว” ปอร้องอย่างไม่อายใคร
“ครับ..คุณหนู”
น้าหมีโยกท่อนเอ็นยาวๆ แคมแถบแดงแจ๋ของปอปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงของดุ้น มือของน้าหมีเริ่มบีบเคล้นและแซะซอนอยู่บนเนื้อโคกขอ งเอ๋ เด็กสาวผู้มาใหม่เกิดอารมณ์ใคร่ เพราะภาพตรงหน้า น้ำรักไหลทะลักออกมาจากรูจนเปียกเยิ้มในเวลาอันรวดเร ็ว
มือของภารโรงเลิกเสื้อของปอออกไปที่คอและปลดบราเซีย หน้าอกตูมเต่งขนาดใหญ่ของปอเป็นอิสระ เม็ดมณีสีแดงสดเล็กๆบนยอดอกนั้นแสนท้าทาย น้าหมีทาบตัวลงไปดุนดูดและขยี้ขยำอย่างเมามัน
“ซี้ด..น้าขา..โอ้ย..ซี้ด..” ปอครางระงม
“อู้ย..ซี้ด..เสียวจัง..น้า..” เป็นเสียงเอ๋ ร่างของเธอเริ่มบิดไปมาเพราะมือของคุณน้าภารโรง
ภารโรงวัยกลางคนถอนตัวออกจากปอ แล้วผละไปที่ร่างของเอ๋ ลิ้นซุกไซ้ลงไปที่กลีบสวาทนั้นก่อน โลมเลียชื้นฉ่ำไปทั่วนูนเนินโคก
“โอ้ย..น้าจ๋า..เสียวเหลือเกิน..ซี้ด..”
เอ๋ร้อง ร่างขยับไปมา น้าหมีไม่รอช้า ลุกขึ้นจับขาของเอ๋ตั้งขึ้นแบะอ้าออก ท่อนเปียกมันจากน้ำของปอจ่อลงตรงปากรูแดงย่นของเอ๋แล ะค่อยๆดันเข้าไปในช่องสาวนั้น
“อี๋..ย..น้าขา..เบาๆ..ซี้ด..”
เอ๋ร้องทำท่าขยับตัวหนี น้าหมีคว้าสะเอวไว้แล้วกระแทกเข้าไปแรงๆ เด็กสาวร้องเสียงหลงและค่อยๆกลายเป็นครางกระเส่า เมื่อภารโรงบ้ากามเร่งสปีด
กระเด้าถี่ๆ
“ซี้ด..น้าขา..เสียวเหลือเกิน อู๊ว..โอย..ซี้ด..”
ร่างของเอ๋สะเทือนสั่นระลอก ท่อนโผล่ผลุบอยู่กลางหว่างแคมครั้งแล้วครั้งเล่า หน้าอกโยนไปโยนมา ภารโรงรุ่นน้าเอื้อมมือไปขยี้ขยำเป็นครั้งคราว
น้าหมีกระชากจากรูของเอ๋อย่างกระทันหัน จับปอคว่ำหน้าแล้วโก้งโค้งขึ้น โคกสาววัยสิบหกปลิ้นแคมท้าทายอยู่เบื้องหลัง ภารโรงลามกซี้ดปากอย่างสะใจแล้วจ่อปลายกระทุ้งเข้าไป สุดลิ่ม ดึงออกมาจนหลุดจากง่ามแล้วปักพรวดเข้าไปใหม่
“น้าขา..ซี้ด..โอ้ย..น้า..” ปอร้องระงม ร่างสั่นสะเทือน หน้าอกใหญ่ห้อยกระแทกกันดังพั่บ เด็กสาวเอามือข้างหนึ่งลูบไล้หน้าอกตัวเอง ขณะที่โดนดุ้นกระแทกกระทุ้งเนื้ออ่อนจนปลิ้นผลุบโผล่ อยู่ด้านหลัง
“เด็กเอ๋ย..ซี้ด..มันเหลือเกิน..รูแน่นดีเหลือเกิน” ปากก็ร้อง แต่สะโพกของมันแทงผางๆไม่ยอมหยุด
เอ๋เห็นเหตุการณ์แล้วก็เงี่ยนง่าน เธอรีบพลิกตัวโก้งโค้งตามปอ ก้นอวบใหญ่ของสองสาวประชิดกัน โคกโหนกนูนอวบงามปกคลุมด้วยกลุ่มขนของเอ๋ขมิบแคมหนึบ ๆอย่างต้องการ
ท่อนยาวใหญ่หลุดผั้วะออกจากกลีบเนื้อของปอ แล้วส่ายหัวถอกเขียวปี๋ทิ่มฉึกเข้าหากลีบหอยของเอ๋ และมันก็พรืดๆอย่างเมามัน
“โอ้ย..อูย..น้าจ๋า..น้า..ดีค่ะ..” เอ๋ร้องระงม
ภารโรงวัยสี่สิบผู้เจนจัดใช้ประสบการณ์ที่มีมาทั้งหม ด ขยี้สวาทเด็กสาวแรกรุ่นทั้งสองคนในเวลาเดียวกัน แกสลับกันไปมาคนละสามสี่ที
“มันเหลือเกิน..น้าขา..อูย..ฉี่หนูไหล..โอ้ย..” ปอร้องเมื่อเธอรู้สึกว่ารูถูกดุ้นเอ็นทะลวงอัดกลับเข ้ามาอีก มันเสียวรูวาบจนปอต้องกระตุกร่างเหมือนขมิบฉี่ออกไป แล้วทิ้งร่างอ่อนระทวยลงไปกับพื้น
“โอ้ย..แรงๆน้าจ๋า..อูย..หนู..” ครู่เดียวก็กลายเป็นเสียงของเอ๋ ภารโรงหน้ามืดกระทุ้งเข้าทะลวงรูของนักเรียนสาวหมายจ ะเผด็จศึกที่เห็นชัยชนะอยู่รำไร
ปอเผยอเปลือกตาคู่งาม เห็นตูดดำๆของน้าหมีกำลังซอยรูของเอ๋ยิกๆอย่างไม่สนใ จอะไรทั้งสิ้น
เด็กสาวค่อยๆคว้ากางเกงมาสวม หยิบเสื้อยืดมาใส่ขณะที่เดินย่องไปถึงประตู แล้วตวาดเสียงดังจนภารโรงจอมลามกที่กำลังเสียวใกล้จะ ถึงจุดอยู่แล้วต้องสะดุ้งเฮือก
“หยุดนะน้าหมี..ปอจะไปแจ้งตำรวจ..”
ขาดคำร่างงามก็เผ่นแผล็วออกไปอย่างรวดเร็ว ตามติดด้วยร่างเปลือยของน้าหมีที่หยิบกางเกงใส่ไปวิ่ งไป แกโผล่ออกไปนอกห้องก็เห็นร่างของปอวิ่งไปไกลแล้ว จึงเปลี่ยนความคิดที่จะติดตาม เป็นการหลบหนีคุกตะรางที่แกคิดว่าเหมือนนรก แถมสวรรค์ของแกก็ล่มลงไม่เป็นท่า ปล่อยให้เอ๋ เด็กสาวผู้น่าสงสารนอนทุรนทุรายอยู่ในห้องพยาบาลคนเด ียว
วิ่งพ้นมุมตึกปอก็เกือบชนร่างผู้ชายคนหนึ่ง
“อ้าว..ภาวดี เธอจะวิ่งไปไหน ก็เพื่อนเธอบอกครูว่าไม่สบาย” อาจารย์พลวัฒน์เดินสวนมาพอดี
“หนู..อ่า..หนูค่อยยังชั่วแล้วค่ะ หนูขอกลับบ้านก่อนนะค่ะ..อาจารย์..” ปอก้มหน้าตอบเสียงสั่น
“งั้นให้ครูไปส่งนะ..” น้ำเสียงห่วงใย
“ไม่เป็นไรค่ะ..” ปอนึกได้ “อ้อ..อาจารย์คะ ช่วยไปดูเอ๋หน่อยซิคะ เห็นว่าไม่สบายเหมือนกัน สวนกับหนูตอนที่หนูออกมา นะค่ะ..อาจารย์..”
ปอพูดเท็จเป็นครั้งแรกในชีวิต ใบหน้าแดงไม่อาจข่ม อาจารย์พลวัฒน์รับคำอย่างไม่ค่อยเต็มใจ ก่อนที่จะหันร่างไปที่ห้องพยาบาลบนตึกตะคุ่มๆโน้น พอถึงผลักประตูเข้าไป เลือดในกายของอาจารย์หนุ่มก็ร้อนฉ่า อ้าปากค้าง
ภาพของเอ๋ลูกศิษย์สาวนอนโก้งโค้ง ไม่มีเสื้อผ้าอาภรณ์ใดๆเลยสักชิ้น บั้นท้ายขาวผ่องแยกอ้าเห็นร่องตูดตีบย่น ต่ำลงมาคือกลีบขาวอมแดงสองพูที่ปลิ้นไปปลิ้นมาตามนิ้ วมือของเธอเอง ครางซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก อารมณ์ใคร่ของเอ๋มันคั่งค้างจนอึดอัดไปหมด
อาจารย์หนุ่มมองดูโคกที่ปลิ้นแดง มันบวมพองจนย้อยลงมาคับซอกขาไปหมด กลีบเนื้อเผยอให้แคมยื่นย่นอ้าซ่า เขาเห็นรูฉ่ำแฉะของลูกศิษย์สาว ท่อนก็แข็งโป๊กเป็นลำ ต้องควักมันทั้งพวงออกมาห้อยนอกกางเกง แล้วเดินย่องเข้าไปจนแทบติดสะโพกบานผายของเด็กสาว เขาจับปลายที่ลุกโชนจ่อหมับเข้าที่ร่องของเอ๋ และกระทุ้งพรวดเข้าไปอย่างแรง
“โอ้ย..ซี้ด..” เอ๋ร้องแล้วก็สูดปาก
อาจารย์พลวัฒน์จับเอวคอดของเอ๋รั้งเข้าหาแท่ง เสียงรูเนื้ออูมโดนดังฉอกๆ ความฟิตคับของร่องสวาท รัดลำของอาจารย์หนุ่มจนด้องซูดปากออกมา ทำให้เด็กสาวสงสัยหันหน้ากลับมามอง
“อุ๊ย..อาจารย์..” เอ๋อุทานอย่างตกใจ
“ขอครูเถอะนะ..โอย..รูฟิตดีเหลือเกิน..” อาจารย์หนุ่มของลูกศิษย์สาวเอ่ยชมพร้อมกับกระเด้าก้น ยิกๆ
“อย่าค่ะ..อาจารย์ขา..ซี้ด..อูย..” เอ๋ห้าม แต่ยกก้นผายขึ้นรับการกระแทกอย่างลืมตัว
“อูย..รูขมิบดีจังเลย ซี้ด..ทำไมเธอนอนแก้ผ้า..อย่างนี้ล่ะ..” อาจารย์หนุ่มเสียงสั่นๆ ก้นก็ขยับยาวๆซ้ายบ้างขวาบ้าง เอ๋ส่ายโคกตามดิกๆ
“หนู..อ่า..หนู.. อูย..อาจารย์ขา..เบาๆค่ะ..หนูเสียวมดลูก..ซี้ด..”
นักเรียนสาวโดนของอาจารย์หนุ่มส่งไปสวรรค์อย่างง่ายด าย ร่างอวบอั๋นกระตุกๆไม่กี่ทีเอ๋ก็หมดแรง นอนคว่ำหน้าลงกับพื้น ปล่อยให้ท่อนเอ็นหลุดออกไปจากร่องสวาท
อาจารย์พลวัฒน์ฮึดฮัดเพราะตัวเองจวนเจียนจะเสร็จอยู่ แล้ว รีบพลิกร่างลูกศิษย์สาวให้นอนหงาย จับขาอวบสองข้างถ่างออก โคกอ้าแบะปากแคมตาม มันเปียกเยิ้มไปหมด เม็ดแตดอ่อนตัวลงด้วยความอ่อนเพลีย
“อือ..อาจารย์..”
เขาไม่สนใจเด็กสาวจะว่าอย่างไร หัวถอกทิ่มพรวดเข้าไปในร่องสวาทตามเดิม พอปากรูอมหัวเงี่ยงกลมดิก อาจารย์หนุ่มก็กดตูดแรงๆทีเดียว ท่อนขนาดลำแขนก็มุดทะลวงปากหอยของเอ๋จนหุบตาม เขาจับน่องอวบบีบเข้ามาชิดกันแน่น ปล่อยให้แคมหนาคาบไว้แน่น จนเนื้อสาวปลิ้นออกมาทางง่ามตูด
“ซี้ด..ท่านี้รูของเธอแน่น..เสียวรูดีมั้ย..”
เขาถามขณะขยับมันโยกเล่น
“โอย..ซี้ด..อาจารย์ขา..ซี้ด..หนูเสียวอีกแล้ว..กระเ ด้าเบาๆก่อนนะค่ะ..ซี้ด..”
ท่อนถูกชักออกมาอย่างลำบากและกระแทกกลับเข้าไปใหม่ รูที่ถูกบีบมันรัดแน่นจนเงี่ยงถากทางไปทั้งโพรง ทั้งคู่ได้รับความเสียวซ่านไม่แพ้กัน ต่างร้องครางกันแข่งกันลั่นห้อง เมื่ออาจารย์หนุ่มซอยทิ่มแทงอย่างไม่ทันหายใจหายคอ ความหนักหน่วงของการทำให้ร่างของเอ๋สั่นสะท้านไปหมด น้ำเมือกที่มีอยู่เยอะแยะกระเด็นเซ็นซ่านไปทั่วหน้าข าของอาจารย์หนุ่ม จนย้อยลงเลอะเปลอะเปื้อนผ้าปูที่นอนไปหมด
“โอ้ย..โอ้ย..อาจารย์..หนู..หนูไหลอีกแล้ว..อูย..ย.. ”
“ครู..ครูก็ออกเหมือนกัน..”
อาจารย์หนุ่มกระแทกเข้าไปในหว่างขาของเอ๋จนมิดหนอกแล ้วน้ำก็พุ่งกระฉูดใส่โพรงที่ปลิ้นทะลัก แดงอล่องฉ่องของเด็กสาวที่สะดุ้งเฮือกๆทุกครั้งที่น้ ำเมือกขุ่นขาวกระทบปากมดลูก ตัวกระตุกราวกับโดนราดไฟช้อตก็ไม่ปาน